CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Thư Can Dưỡng Huyết PQA hỗ trợ điều trị triệu chứng Parkinson

Tham vấn Y khoa: BS. Trần Quang Đạt

Run rẩy tay chân, không thể kiểm soát được khả năng vận động của bản thân là những nỗi đau mà người mắc bệnh Parkinson đang phải gánh chịu mỗi ngày. Thấu hiểu được sự khó khăn khi phải đối diện với căn bệnh này, Dược phẩm PQA đã nghiên cứu phát triển sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA kiểm soát hiệu quả các triệu chứng Parkinson.

pqa thư can dưỡng huyết chữa bệnh parkinson

Sản phẩm với các thành phần là thảo dược quý

Thư Can Dưỡng Huyết PQA giải quyết vào gốc nguyên nhân gây bệnh Parkinson

Bệnh Parkinson xảy ra khi các tế bào sản sinh dopamine ở thân não bị chết. Hiện không rõ nguyên nhân nào gây ra tình trạng này, một số trường hợp (chưa đến 10%) có thể do di truyền. Phần lớn các trường hợp được cho là bị kích hoạt bởi phơi nhiễm môi trường, như tiếp xúc với hóa chất, bao gồm: thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc thuốc diệt nấm. (Theo Wikipedia)

Nhưng dưới góc nhìn của Đông y thì Parkinson là do Can huyết và Thận âm bị suy yếu:

 • Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật.
 • Tỳ và Thận bị hư không vận hóa được thuỷ dịch trong cơ thể, thuỷ dịch hóa thành thấp, tụ lại thành đờm. Đờm thấp ngăn trở trong kinh mạch hóa thành nhiệt, khiến cho phong quấy động gây nên run

Nắm được nguyên nhân này, Thư Can Dưỡng Huyết PQA đã được nghiên cứu với cơ chế chuyên sâu phục hồi tình trạng hư tổn của Can Huyết, Thận - Tỳ. Cách đánh sâu vào gốc rễ này không chỉ giải quyết được triệu chứng bệnh hiệu quả mà còn hỗ trợ phục hồi cơ thể một cách toàn diện.

Cái hay của sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA

Sản phẩm đã được Dược phẩm PQA kết hợp với Hội đồng nghiên cứu là các bác sĩ, giảng viên đầu ngành về y dược - nghiên cứu nắm trọn tinh hoa bài thuốc "Nhu Can Dưỡng Huyết Thang" (Theo Thiên gia diệu phương, trang 770).

Thành phần của pqa thư can dưỡng huyết

Nghệ sĩ Lan Hương đã rất yêu mến và tin tưởng vào sản phẩm

Nguồn dược thảo tự nhiên được kiểm soát chất lượng sát sao xuyên suốt quá trình gieo trồng, thu hoạch và sản xuất. Để từ đó đem lại chất lượng dược liệu tốt nhất. PQA Thư Can Dưỡng Huyết sở hữu các dược thảo tự nhiên gồm: 

 • Đương quy: Vị ngọt, cay, tính ôn tác động vào kinh can, tâm, tỳ giúp bổ huyết, hoạt huyết, chủ trị các chứng huyết hư, sưng đau do sang chấn (Theo Dược điển Việt Nam IV)
 • Câu đằng: Vị ngọt, tính mát vào các kinh can, tâm bào có tác dụng bình can, tức phong, trấn kinh, chủ trị các chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, sốt cao kinh giật (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Cúc hoa: Vị ngọt, tính bình vào các kinh tỳ vị, phế, thận có tác dụng tán phong thấp, thanh đầu, giải độc, chủ trị chứng phong mà sinh ra hoa mắt, nhức đầu. (Theo Những cây thuốc và vị thuốc Việt nam).
 • Sinh địa: Vị ngọt, đắng, tính hàn, vào các kinh tâm, can, thận với tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, dùng chữa thương hàn ôn bệnh, hầu họng sưng đau, huyết nhiệt, làm khô tân dịch gây chảy máu (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Bạch thược: Vị  đắng, chua, tính  hơi hàn vào các kinh tỳ, can, phế có tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, thư cân, bình can, chỉ thống (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Câu kỳ: Vị ngọt, tính bình vào các kinh phế, can, thận có tác dụng tư bổ can thận, ích tinh, sáng mắt (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Đan bì: Vị cay, đắng, tính hơi hàn vào các kinh tâm, can, thận có tác dụng thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ (Theo Dược điển Việt Nam IV) 
 • Tang chi: Vị đắng, tính bình vào kinh can có tác dụng trừ phong thấp, thông lợi khớp, chủ trị các chứng đau nhức cơ khớp, chân tay co duỗi khó khăn.

Các thảo dược kết hợp với nhau theo liều lượng nhất định tạo nên sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA sở hữu hiệu quả ở mức cao nhất.

Cơ chế tác động chuyên sâu

Sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA có công năng hỗ trợ bổ huyết, hoạt huyết; hỗ trợ giảm các triệu chứng Parkinson như run rẩy chân tay, cứng cơ, cứng khớp. Với tác động chuyên sâu theo từng giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn đầu: HÓA GIẢI ĐÀM THẤP, HÀN KHÍ tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt cơ thể. Ở giai đoạn đầu người bệnh sẽ thấy tình trạng run tay chân tiến triển nặng hơn so với trước khi sử dụng. Bởi đây là giai đoạn công thuốc, thúc đẩy hoạt huyết ứ đọng được lưu thông. Kết thúc giai đoạn thải độc này, cơ thể sẽ trở nên nhẹ nhàng, tinh thần thoải mái hơn. 
 • Giai đoạn hai: An thần, bổ can thận, giảm đau đầu, KHÍ HUYẾT LƯU THÔNG đưa máu tới hệ thần kinh và các khớp. Trong giai đoạn này, người bệnh đã có thể làm chủ được vận động của cơ thể, tình trạng run tay chân, co cứng cơ được cải thiện. Có thể ăn ngon, tiêu hóa tốt tinh thần tốt hơn.
 • Giai đoạn ba: PHỤC HỒI cử động, nuôi dưỡng hệ thần kinh giảm suy nhược cơ thể, các khớp, các cơ không còn co cứng. Đây là giai đoạn phục hồi nên sức khỏe người bệnh sẽ cải thiện rõ rệt, tinh thần minh mẫn.
chữa bệnh parkinson bằng đông y
Sản phẩm giúp người bệnh parkinson hồi phục một cách an toàn hiệu quả cao

Chọn lựa sử dụng Thư Can Dưỡng Huyết PQA rất nhiều bệnh nhân đã phục hồi diệu kỳ

 • Bác Ánh đã nhiều năm mắc Parkinson không làm chủ được hoạt động của cơ thể. Con của bác thường xuyên phải trói tay, trói chân bác lại để có thể cho bác ăn và uống thuốc. Không để cho mẹ phải chịu đau khổ, con gái của bác đã tìm tới Thư Can Dưỡng Huyết PQA và kiên trì cho mẹ sử dụng. Sự kiên trì đó đã được đền đáp bằng kết quả bệnh tình của bác đã chuyển hóa tích cực. Bác đã có thể tự chủ trong việc ăn uống và sinh hoạt:

>> Xem thêm về hành trình hồi phục bệnh của Bác Ánh tại đây!

 • Anh Cảnh - Hà Nội có bố 75 tuổi bị mắc bệnh Parkinson luôn run tay và không làm chủ được vận động của mình. Sau khi tìm hiểu biết tới sản phẩm Thư Can Dưỡng Huyết PQA anh đã đặt cho bố sử dụng và vui mừng chia sẻ kết quả:

Tuy nhiên, mỗi một trình trạng, một cơ địa khác nhau sẽ có liệu trình kết hợp khác nhau. Nếu như bạn đang có dấu hiệu run rẩy tay chân, căng cứng cơ khớp của bệnh parkinson có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 0818 288 717 để được dược sĩ PQA hỗ trợ. 

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Dược phẩm PQA

Có thể thấy được rằng Thư Can Dưỡng Huyết PQA chính là “vị cứu tinh” cho những người đang phải ngày đêm đối mặt với tình trạng run rẩy tay chân, căng cứng cơ khớp của bệnh Parkinson. Để biết thêm về sản phẩm hoặc đặt mua sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài, Dược sĩ PQA sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

hotline tư vấn

>> Xem thêm: Người bệnh parkinson nên ăn gì và kiêng gì?

Tác giả

Đào Hạnh Dược sĩ Đào Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y dược. Hiện tại, Dược sĩ Hạnh đang đảm nhiệm vai trò dược sĩ tư vấn và là người chịu trách nhiệm cung cấp kiến thức chuyên môn về những thông tin y khoa, bệnh học và các biện pháp chăm sóc sức khoẻ trên website của Dược phẩm PQA. Dược...
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Các nhóm thuốc điều trị Parkinson và những lưu ý khi sử dụng

Các nhóm thuốc điều trị Parkinson và những lưu ý khi sử dụng

Ngày đăng:07/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Parkinson là một loại bệnh lý liên quan tới sự suy thoái của hệ thần kinh. Parkinson không thể điều trị dứt điểm, tuy nhiên các phương pháp sử dụng thuốc, vật lý trị liệu hay phẫu thuật có...
Xem chi tiết
5 cách hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson hiệu quả nhất hiện nay

5 cách hỗ trợ điều trị bệnh Parkinson hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng:07/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Bệnh Parkinson được biết tới là bệnh thoái hóa thần kinh với các dấu hiệu đặc trưng là run, cứng đờ, vận động chậm chạp. Đây là căn bệnh liên quan tới hệ thần kinh nên chữa bệnh Parkinson...
Xem chi tiết
Chi phí phẫu thuật bệnh parkinson và những điều cần lưu ý

Chi phí phẫu thuật bệnh parkinson và những điều cần lưu ý

Ngày đăng:15/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Phác đồ điều trị cho bệnh nhân Parkinson chủ yếu là dùng thuốc để kiểm soát triệu chứng. Nhưng nếu như người bệnh không đáp ứng với thuốc thì sẽ được chỉ định chuyển sang phương án...
Xem chi tiết
Phân biệt bệnh Alzheimer và Parkinson: Điểm giống và khác biệt

Phân biệt bệnh Alzheimer và Parkinson: Điểm giống và khác biệt

Ngày đăng:14/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Bệnh Alzheimer và Parkinson là những chứng rối loạn riêng biệt nhưng lại có biểu hiện lâm sàng chồng chéo lên nhau. Làm thế nào để phân biệt bệnh Alzheimer và Parkinson để có thể tìm ra hướng...
Xem chi tiết
Hỏi - Đáp về sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết

Hỏi - Đáp về sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết

Ngày đăng:11/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
PQA Thư Can Dưỡng Huyết được biết tới là dòng sản phẩm hỗ trợ bổ huyết, hoạt huyết, hỗ trợ giảm các triệu chứng của người bị Parkinson với biểu hiện: Run rẩy chân tay, cứng cơ, cứng...
Xem chi tiết
Phải trói tay trói chân vì bệnh Parkinson nhưng tất cả thay đổi khi có PQA

Phải trói tay trói chân vì bệnh Parkinson nhưng tất cả thay đổi khi có PQA

Ngày đăng:11/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Parkinson là căn bệnh mà bất cứ người già nào cũng phải lo sợ khi mắc phải bởi vì không thể nào làm chủ được khả năng vận động của mình. Bác Ánh hơn 70 tuổi ở TP HCM tưởng chừng như phải...
Xem chi tiết
Xem tất cả
0818 288 717
Zalo detail