CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông
GIỚI THIỆU VỀ Dược phẩm PQA
THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN

thuocnampqa.vn là trang web chính thức của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA – Đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm như Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính với mọi lứa tuổi. 

Được thành lập từ năm 2011, trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Dược phẩm PQA đã không ngừng lớn mạnh vươn lên, khẳng định thương hiệu, trở thành công ty uy tín trong công tác nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ Dược liệu thiên nhiên. Cùng điểm qua với những bước ngoặt quan trọng lớn:

 • Năm 2018, Công ty Dược phẩm PQA đã xây dựng và khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược đạt chuẩn GMP- WHO (thực hành tốt sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế giới) với quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Năm 2019 tiếp tục xây dựng và khánh thành nhà máy sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Đạt chuẩn GMP.
 • Năm 2021, xây dựng và khai trương văn phòng Kinh doanh tại thành phố Nam Định.
 • Năm 2022, ra mắt Trung tâm nghiên cứu Y học cổ truyền Dược phẩm PQA; khai trương 2 nhà thuốc chính hãng giới thiệu và trưng bày sản phẩm.
 • Năm 2023, Phòng khám Đông Y Vũ Gia Đường được cấp phép và đi vào hoạt động.

Các sản phẩm chủ chốt của Công ty bao gồm: PQA nhuận tràng, PQA ích khí thăng dương, PQA hen suyễn, PQA hoàng kim, PQA thư can dưỡng huyết, PQA bát tiên trường thọ, PQA thương nhĩ tử, PQA phòng phong, PQA thăng dương khí, PQA hen trẻ em... và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như: bệnh táo bón, hen suyễn, viêm phổi tắc nghẽn COPD, sa tử cung, parkinson, tê bì chân tay, chảy máu cam, viêm xoang, viêm mũi dị ứng...

Sản phẩm PQA được tin tưởng cấp phép và phân phối tại các công ty phân phối sản phẩm như: Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vinapharma- Thành phố Hồ Chín Minh; Công ty CP Quốc tế Đồng Bằng Hải Dương, Công ty CP Dược phẩm Vũ Duy, Công ty TNHH Dược phẩm Phương Bắc- Thái Nguyên; Công ty TNHH thương mại Ana Pharm- Lâm Đồng. Tại các nhà thuốc trên toàn quốc, và một số bệnh viện lớn như: Bệnh viện phụ sản Nam Định; Bệnh viện Nhi Nam Định; Bệnh viện phụ sản Cần Thơ; Bệnh Viện sản nhi Sóc Trăng; Bệnh viên nhi Hải Dương, Bệnh viện sản nhi Ninh Bình...

Hành trình 12 năm hình thành và phát triển của Dược phẩm PQA 

GIỚI THIỆU CỦA PQA
THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN
Giá Trị Cốt Lõi

► Giá trị cốt lõi: Thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền

Theo dòng lịch sử hơn 500 năm, trải qua 17 đời cha truyền con nối gia tộc Vũ Duy tại Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định có nhiều bậc tiền nhân có nhiều cống hiến quan trọng trong xã hội đặc biệt là những danh y, lương y bốc thuốc cứu người.

Trong gia tộc có nhiều cụ làm quan văn, quan võ, hàm tứ phẩm, cửu phẩm, Điện tiền thiếu khanh, Cai quản viện hàn lâm, được sắc phong tôn thần, được phong tước “Đương thần danh y sư”- Người giỏi về văn học, y học được vua phong tặng ca ngợi tài đức như “thần”.

Tất cả những bài thuốc cổ của các bậc tiền nhân để lại đều được Dược phẩm PQA gìn giữ và phát triển, kết hợp với công nghệ hiện đại thành các dòng sản phẩm dạng cốm, siro, cao lỏng, viên nang,... Cách cô đọng này vẫn bảo toàn được nguyên vẹn giá trị của bài thuốc và giúp cho người bệnh dễ dàng sử dụng, đưa các bài thuốc cổ truyền, gia truyền đến gần hơn với người bệnh.

Sứ Mệnh

►  Sứ mệnh: Chữa bệnh chữa vào gốc

Dược phẩm PQA luôn học tập và làm theo lời dạy của Thánh y Hải Thượng Lãn Ông “Chữa bệnh chữa vào gốc. Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi, chữa vào ngọn trăm thứ rối bời”.

Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có phương pháp điều trị của Đông y mới có thể giúp cơ thể khoẻ mạnh vì nguyên tắc của Đông y vừa điều trị gốc bệnh, vừa tập trung bồi bổ thể trạng, tăng sức đề kháng tự nhiên. Nâng cao chính khí (kháng bệnh) để đẩy lùi hoàn toàn tà khí (mầm bệnh). Chữa bệnh từ bên trong cơ thể, không xâm lấn, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khoẻ tổng thể.

Triết Lý Kinh Doanh

Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh

Tất cả các sản phẩm của Dược phẩm PQA đều được nghiên cứu từ các bài thuốc cổ truyền nổi tiếng với 100% thành phần là thảo dược tự nhiên, được cung cấp từ các vườn dược liệu chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Để có thể chủ động và kiểm soát hoàn toàn về chất lượng nguồn dược liệu sạch phục vụ sản xuất sản phẩm tốt nhất, Dược phẩm PQA đã xây dựng mô hình vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO tại Vụ Bản - Nam Định. Phát triển vườn dược liệu sạch không chỉ cung cấp thuốc cho khám chữa mà còn hướng tới gìn giữ, nhân giống và phát triển các loại thảo dược quý hiếm, thảo dược Việt đang dần bị mai một.

CÔNG NGHỆ BÍ TRUYỀN VÀ HIỆN ĐẠI CỦA PQA

Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược
Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược

Để đưa các bài thuốc gia truyền cổ xưa đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp hàng ngàn người bệnh có thể thoát khỏi các căn bệnh mãn tính. Ngoài việc tập trung nghiên cứu ra sản phẩm chất lượng, Dược phẩm PQA còn đầu tư xây dựng hẳn hệ thống nhà máy sản xuất thuốc đông y đạt chuẩn "GMP - WHO". 

Đây là bước tiến mới, phát triển theo hướng hiện đại hóa kết hợp với công nghệ bí truyền để vẫn giữ được hàm lượng dược liệu cao nhất, cung cấp tiềm năng cho việc sản xuất dược phẩm trên quy mô lớn. Đặc biệt dù đưa vào sản xuất hàng loạt sản phẩm với số lượng lớn nhưng Dược phẩm PQA vẫn tự tin khẳng định các dòng sản phẩm của mình khi đưa ra thị trường đều đạt chất lượng cao nhất, đa dạng bào chế nhưng không làm thay đổi về chất lượng từng sản phẩm. 

Để thực hiện một quy trình khép kín, từ khâu trồng hái chăm sóc dược liệu cho đến bảo quản, sản xuất, phân phối. Dược Phẩm PQA đã tuyển chọn những con người tâm huyết với nghề dược và luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người. Mọi nhân viên của PQA, dù làm việc ở vườn dược liệu, ở nhà máy sản xuất, hay những chuyên viên tư vấn sức khỏe cho khách hàng khắp nơi trên mọi miền đất nước Việt Nam, cũng như tại nước ngoài, luôn mang trong mình khát vọng cống hiến, mang sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc đến với mọi người. 

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

Ban lãnh đạo công ty cổ phần Dược phẩm PQA

 • Giám đốc điều hành: Nguyễn Thanh Huyền – Thạc sĩ kinh tế – Du học tại Pháp.
 • Giám đốc kinh doanh: Trần Thị Mỹ Linh – Dược sĩ.
 • Trưởng phòng khám Đa khoa Vũ Gia Đường: Nguyễn Đình Thục – Thạc sĩ, Bác sĩ/ Tổng thư ký hội Đông Y Việt Nam.
 • Giám đốc Trung tâm nghiên cứu YHCT PQA: Vũ Thị Phương – Dược sĩ cao cấp.
 • Giám đốc sản xuất: Bùi Thị Hiền – Cử nhân kinh tế.
 • Giám đốc kỹ thuật: Vũ Xuân Minh –  Kỹ sư xây dựng.
 • Giám đốc tài chính: Trần Thị Ngọc Dương – Cử nhân kinh tế.
 • Giám đốc chất lượng: Trịnh Thị Phương – Dược sĩ.
 • Giám đốc nhà máy GMP – WHO: Bùi Văn Đại – Dược sĩ.
 • Phó giám đốc điều hành: Trần Thị Nga – Kỹ sư công nghệ thực phẩm.
 • Phó giám đốc nhà máy GMP – WHO: Vũ Văn Doanh –  Dược sĩ.
 • Phó giám đốc chất lượng: Trần Thị Ánh Ngọc – Dược sĩ.

TRÍ TUỆ KẾ THỪA VÀ SÁNG TẠO

Hội đồng chuyên gia cố vấn PQA
Hội đồng chuyên gia PQA

Không chỉ dừng lại ở việc kế thừa các bài thuốc của ông cha để lại, Dược phẩm PQA còn hợp tác chặt chẽ với các giáo sư, tiến sĩ đã có nhiều cống hiến cho nền YHCT nước nhà như: Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa y học cổ truyền Bệnh viện 108; Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Nhân - Trưởng khoa cán bộ cao cấp - Bệnh viện y học cổ truyền quân đội, Thầy thuốc nhân dân - PGS- TS Trần Quốc Bình - Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương, Bác sĩ Trần Quang Đạt- Nguyên trưởng khoa châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội, Đại tá- thầy thuốc ưu tú- bác sĩ Trần Ích Quân- Nguyên phó giám độc bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương, Thầy thuốc ưu tú- Ths- Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng- Nguyên phó giám đốc bệnh viện Tuệ Tĩnh, Dược sĩ Vũ Thị Phương- Hậu duệ đời thứ 17 dòng họ Vũ Duy- Chủ hội đồng khoa học Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA.

Hội đồng khoa học Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA là các Bác sỹ, Dược sĩ trẻ năng động sáng tạo đã nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm theo công thức “vàng” - Tỷ lệ chuẩn phù hợp với nhiều cơ địa hướng tới điều trị từ gốc những bệnh lý mãn tính: hen suyễn, sa tử cung, Parkinson, dạ dày, trĩ, đại tràng, viêm da, vảy nến, mề đay, xương khớp…

Tất cả các sản phẩm PQA đều được đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ. Thuốc siro Ho hen PQA được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích, và được người tiêu dùng bình chọn là: “Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng”; “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ tin cậy”.

Nhờ những đóng góp ấy mà Dược phẩm PQA được nhiều đơn vị truyền thông uy tín như đài truyền hình VTV, VTC mời tham dự, trao đổi trong các chương trình về sức khỏe:

 • VTV1: Chương trình “Khát Vọng Sống” - cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hà Nội đã rất vui mừng chia sẻ PQA Hen Suyễn đã giúp cô có cuộc sống tốt hơn.

 • HTV9: Hội thảo Khoa học về bệnh Hen Suyễn

 • O2TV (VCTV10): Cách giải nhiệt cơ thể bằng thảo dược với sản phẩm PQA Chỉ Huyết

 • Truyền hình Nam Định: Chương trình Đông y chữa bệnh chữa vào gốc

Với hơn 12 năm không ngừng nỗ lực, Dược phẩm PQA đã đạt được nhiều thành công lớn và liên tục được đề cập trên các phương tiện truyền thông và báo chí các phương châm: "sản phẩm chất lượng," "địa chỉ uy tín," "hiệu quả điều trị cao," và "điều trị bệnh dứt điểm" luôn được nhấn mạnh trên truyền hình và trang báo.

 

Báo chí đưa tin về PQA
Báo chí đưa tin về PQA

Rạng danh gia tộc, đó là điều mà bất kể người con đất Việt nào cũng muốn thực hiện được. Với Dược sĩ Vũ Thị Phương - Chủ tịch Hội đồng Khoa học Công ty Dược phẩm PQA nói riêng, phát huy những gì tốt đẹp và thiêng liêng mà cha ông đã truyền trao không chỉ là niềm tự hào, mà còn là trách nhiệm to lớn và trên tất cả đó là khát vọng được cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc và niềm vui đến với mọi gia đình luôn. Đó là niềm tin và là mục tiêu phát triển bền vững mà Công ty PQA hướng tới.

Toàn cảnh về Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA

Giải thưởng mà PQA đạt được
Các thành tựu mà PQA đạt được
Kỉ niệm 12 năm thành lập Công ty
Kỉ niệm 12 năm thành lập Công ty
Phòng thí nghiệm nhà máy thuốc Đông Dược đạt chuẩn
Phòng thí nghiệm nhà máy sản xuất thuốc Đông Dược
Văn phòng công ty Dược phẩm PQA
Văn phòng công ty Dược phẩm PQA
Đội ngũ dược sỹ PQA giàu kinh nghiệm
Đội ngũ Dược sỹ PQA giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết
PQA nhận giải thưởng chất lượng vàng 2022
PQA đoạt giải thưởng chất lượng Vàng năm 2022
0818 288 717
Zalo detail