CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

3+ cách điều trị sa tử cung từ nhẹ tới nặng nên áp dụng ngay

Tác giả: Hòa Nguyễn

Sa tử cung với các cơn đau gò bụng dưới, kèm theo lượng khí hư bất thường luôn tạo cản trở lớn tới sinh hoạt thường nhật của người bệnh. Đặc biệt là trong vấn đề giữ lửa hôn nhân. Việc can thiệp điều trị sa tử cung sớm chính là mắt xích quan trọng để phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Hãy cùng Thuốc Nam PQA phân tích chi tiết về cách chữa trị sa tử cung trong bài chia sẻ dưới đây.

điều trị sa tử cung như thế nào?

1. Thực trạng sa tử cung hiện nay

Sa tử cung (sa sinh dục) là một bệnh lý khá phổ biến ở phụ nữ, gặp nhiều ở lứa tuổi tiền mãn và mãn kinh. Đặc biệt là những người đẻ nhiều lần, lao động nặng và có chế độ dinh dưỡng kém. Tuy nhiên, bệnh lý này cũng có thể xảy ra ở những phụ nữ trẻ tuổi, đang ở tuổi sinh đẻ. Bệnh gây nên những khó khăn trong sinh hoạt, lao động thường nhật và còn gây những biến chứng khác kèm theo…

Tỷ lệ bệnh lý sa sinh dục ở phụ nữ Việt Nam chiếm khoảng 2% trong tuổi hoạt động tình dục, gần 8% ở phụ nữ từ 40-50 tuổi, khoảng 8,5% ở độ tuổi từ 40 đến 70 tuổi và 10% ở độ tuổi từ 70-90 tuổi. Tỷ lệ này là 21% trong số phụ nữ 18-50 tuổi ở Mỹ và 2-13% trong số phụ nữ ở lứa tuổi trẻ tại Pháp (Theo hosrem.org.vn)

2. Các phương pháp điều trị sa tử cung 

Có rất nhiều phương pháp điều trị sa dạ con khác nhau được đưa vào sử dụng và đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Nên người bệnh có thể tham khảo các cách chữa sa tử cung dưới đây. 

Phương pháp 1: Bài tập kegel tăng cường cơ sàn chậu

Phương pháp sử dụng bài tập kegel chữa sa tử cung đã và đang là phương pháp bổ trợ chính cho những người bị sa dạ con. Phương pháp này hướng người bệnh tới việc thực hiện các thao tác co thắt và thư giãn cơ sàn chậu. Những người đang bị sa tử cung khi sử dụng phương pháp này giúp cho phần sa tử cung được nâng đỡ và dần về đúng vị trí của nó. 

chữa sa tử cung bằng bài tập kegel

Bài tập Kegel cực tốt cho việc phục hồi sa tử cung mức độ nhẹ

Các bài tập Kegel chữa sa tử cung rất dễ dàng thực hiện nhưng đã thực hiện thì phải thực sự kiên trì mới cho được kết quả tốt. Nếu như bạn chỉ tập một hai ngày mà đã mong muốn có hiệu quả luôn thì chắc chắn là không đạt được. Bạn cần phải thực sự kiên trì tập Kegel trong vòng 1-2 tháng hiệu quả điều trị sa tử cung sẽ được thể hiện rõ rệt.

Phương pháp 2:  Sử dụng các bài thuốc nam dân gian chữa sa tử cung

Sử dụng cây thuốc nam trị sa tử cung kết hợp các bài tập bổ trợ bên trên sẽ nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Các bài thuốc nam này sử dụng thành phần tự nhiên là các thảo dược trị sa tử cung rất dễ kiếm tìm và dễ áp dụng, có thể thực hiện ngay tại nhà.

bài thuốc nam chữa sa tử cung từ hoa thiên lý

Lá thiên lý có khả năng chữa sa tử cung rất tốt

 • Bài thuốc 1: Chữa viêm xoang bằng cây thiên lýChuẩn bị 20g lá thiên lý, 30g hoa thiên lý rửa sạch để ráo nước. Sau đó giã nát, dùng bông gói lại thành những viên nhỏ. Đắp cẩn thận vào âm đạo sau 24h thì lấy ra. 
 • Bài thuốc 2: Trị viêm xoang bằng xơ mướp. Chuẩn bị 60g xơ mướp, ½ lít rượu trắng, đốt xơ mướp thành than, rồi nghiền nhỏ, chia thành 14 gói bằng nhau. Hàng ngày trước khi ăn cơm uống trước 1 gói với rượu trắng. 
 • Bài thuốc 3: Chuẩn bị 1 chén muối đã rang, 2 chén cám. Cho hỗn hợp vừa chuẩn bị rang tiếp cho nóng đều. Sau đó đổ vào khăn gói chườm lưng cho bệnh nhân hoặc lót lưng cho bệnh nhân. 
 • Bài thuốc 4: Chữa sa tử cung bằng lá vông cũng là bài thuốc được nhiều người sử dụng. Chỉ cần lấy lá vông 30g, lá tiểu kế 20g, hạt tơ hồng 20g, giã nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm hai lần trong ngày.
 • Bài thuốc 5: 20g vỏ cây hòe tươi, 20g lá thầu dầu tía (không có thì dùng hạt), 20g củ thăng ma. Giã nhỏ hỗn hợp với dấm thanh sau đó chia thành 2 phần thuốc: 1 đắp rốn, 1 đắp đỉnh đầu.
 • Bài thuốc 6: Chuẩn bị 4g lá thài lài, 2g phèn chua đã tiệt trùng. Giã nát hỗn hợp, dùng bông gói lại thành những viên nhỏ. Đặt trong âm hộ 24h. Đặt trong vòng 2 tuần các triệu chứng của bệnh sẽ giảm đi đáng kể. 

Các bài thuốc nam chữa sa dạ con này sử dụng 100% thành phần tự nhiên dễ dàng tìm kiếm nên việc phối kết hợp để sử dụng cũng dễ dàng hơn. Nhưng trước khi sử dụng các loại lá trên để tạo thành hỗn hợp bạn cần phải rửa sạch lá và ngâm bằng nước muối để an toàn hơn. 

hotline tư vấn

Tuy nhiên các bài thuốc nam này chưa được kiểm định bởi chuyên gia nên khi chọn lựa sử dụng bạn cần phải cẩn thận. Sử dụng đúng liều lượng, đúng thời gian đắp sẽ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc điều trị bệnh, bạn nên sử dụng các sản phẩm bào chế từ Đông Y đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia và được Bộ y tế chứng nhận.

     >> Xem thêm: Các cấp độ của sa tử cung

Phương pháp 3: Phẫu thuật - Áp dụng đối với trường hợp sa tử cung nặng

Sa tử cung nếu như đã điều trị nội khoa không đạt được hiệu quả dẫn tới tình trạng bệnh nặng hơn thì cần phải sử dụng phẫu thuật để can thiệp. 

Phẫu thuật sa tử cung thường là: 

 • Phẫu thuật ngăn chặn sa vòm âm đạo
 • Phẫu thuật bổ sung nếu người bệnh kèm theo tình trạng không tự chủ đi tiểu, sa trực tràng, sa bàng quang hay sa thành sau âm đạo.
 • Phẫu thuật cố định tử cung vào xương để khắc phục sa thành âm đạo.

Phương pháp phẫu thuật được thực hiện nhằm mục đích phục hồi hệ thống nâng đỡ tử cung đã bị sa, nâng bàng quang. Đồng thời làm lại thành trước và thành sau âm đạo, khâu nâng cơ hậu môn, tái tạo lại tầng sinh môn hiệu quả. 

phẫu thuật sa tử cung

Cắt bỏ một phần hoặc hoàn toàn sa tử cung để điều trị ở mức độ nặng

Còn một khi cơ quan sinh dục đã bị viêm nhiễm xuất hiện các vết loét thì trường hợp xấu nhất sẽ là cắt bỏ một phần hoặc cắt bỏ hoàn toàn tử cung. Điều này sẽ được chỉ định cụ thể thông qua thăm khám chi tiết về tình trạng bệnh.

     >> Tìm hiểu thêm: Phẫu thuật sa tử cung có nguy hiểm không ?

Lưu ý: Kinh nghiệm chữa sa tử cung an toàn, hiệu quả:

 • Để chữa sa tử cung hiệu quả thì cần phải được tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Ngay khi phát hiện các triệu chứng nữ giới nghi ngờ mắc sa tử cung thì cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán tình trạng.
 • Khi có kết quả chẩn đoán sa tử cung, đừng chần chừ kéo dài mà hãy thảo luận với bác sĩ chuyên khoa để tìm ra hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất.
 • Việc chữa sa tử cung sớm và đúng phương pháp sẽ giúp quá trình chữa trị dễ dàng hơn. Đồng thời làm giảm các biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe do bệnh gây ra.

tư vấn zalo

3. Giải pháp toàn diện điều trị sa tử cung bằng bài thuốc Đông Y

Hiện nay, Tây y chưa có thuốc điều trị sa tử cung, các loại thuốc được đưa vào sử dụng điều trị chủ yếu là thuốc kháng sinh, giảm viêm để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm do sa tử cung gây nên. Phương pháp này chỉ có hiệu quả tác dụng nhất thời chứ không thể nào điều trị dứt điểm bệnh. Thậm chí, ở mức độ nặng người bệnh có thể phải cắt bỏ tử cung. 

Vậy đây có phải là giải pháp tốt nhất đối với phụ nữ còn trẻ đang trong thời kỳ sinh đẻ? Có phương pháp nào vừa điều trị tận gốc mà vẫn giữ được tử cung không?

Với Đông y, điều trị bệnh sẽ điều trị gốc bệnh trước hay nói cách khác chính là những nguyên nhân gây ra bệnh. Y học cổ truyền cho rằng, sa tử cung bắt nguồn từ tình trạng trung khí bất túc, khí hư hạ hãm gây nên. Theo phép chữa sa dạ con từ Đông y là phải bổ khí thăng dương (nghĩa là dùng bổ khí để đưa lên là chính). Dùng thuốc có tính thăng đề (đưa lên) để đưa khí hạ hãm từ dưới lên trên. 

Hiểu được mức độ nguy hiểm của căn bệnh cũng như sự khó chịu của người bệnh, Dược phẩm PQA dùng bài thuốc “Bổ Trung Ích Khí Thang” kết hợp công nghệ hiện đại đã nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương hỗ trợ điều trị người bị bệnh sa tử cung. Dòng sản phẩm sử dụng 100% thành phần dược thảo tự nhiên gồm: 

 • Hoàng kỳ là thành phần chính của bài thuốc, có tác dụng bổ khí huyết, đưa vùng tử cung bị sa về vị trí ban đầu. 
 • Kết hợp cùng thăng ma, sài hồi có tác dụng chính là thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, giảm triệu chứng viêm nhiễm, nhiễm trùng, nấm ngứa. 
 • Đảng sâm kết hợp trần bì, bạch truật, đương quy, cam thảo có tác dụng bổ tỳ vị, bổ máu, tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp người sa tử cung nâng cao miễn dịch, phòng tránh bệnh lý tái phát. 
 • Đồng thời, quá trình thanh lọc, làm mát máu nhằm điều hòa nội tiết tố estrogen, duy trì nét thanh xuân cho chị em phụ nữ. 

chữa sa tử cung bằng đông y - ích khí thăng dương pqa

PQA ích khí thăng dương giải pháp tuyệt vời cho chị em khi bị sa tử cung

Sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương hiệu quả ngay trong tháng đầu sử dụng. Người bệnh sẽ cảm thấy dễ chịu, tử cung co dần lên. Các triệu chứng như đau lưng, tiểu són, tiểu buốt dần biến mất; Các dịch mủ, khí hư tanh hôi cũng không còn. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân nên kiên trì sử dụng trong 2 đến 3 liệu trình liên tục để chấm dứt tình trạng bệnh. 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP. Được bào chế cô đọng dưới dạng cao lỏng, khử diêm sinh hóa chất, người bệnh không cần phải sắc rất tiện dụng. Giải pháp chữa sa tử cung ngay tại nhà vô cùng hiệu quả được các chị em tin dùng. 

Cơ chế tác động của PQA Ích Khí Thăng Dương theo 3 giai đoạn: 

 • Giai đoạn 1: Đào thải dịch mủ viêm trong tử cung giúp các triệu chứng mỏi lưng, đau bụng âm ỉ giảm rõ rệt. 
 • Giai đoạn 2: Bồi bổ khí huyết giúp hệ thống mô dây chằng dần phục hồi, tử cung bắt đầu được co hồi về vị trí ban đầu. 
 • Giai đoạn 3: Hệ thống tử cung ổn định, tăng cường hoạt động của các cơ quan chức năng xung quanh vùng tử cung, ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Tùy vào tình trạng bệnh, chúng tôi sẽ đưa ra liệu trình phù hợp cho người bệnh. Dược sĩ PQA cũng sẽ thường xuyên gọi điện, chăm sóc, căn chỉnh liều dùng cho bệnh nhân trong suốt quá trình sử dụng để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất. Mọi thông tin của người bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Giấy phép pqa ích khí thăng dương

PQA Ích Khí Thăng Dương được Bộ y tế chứng nhận ATTP và được lưu hành toàn quốc

Video đánh giá từ các Chuyên gia và Phản hồi của khách hàng khi đã sử dụng Ích Khí Thăng Dương:

Chuyên gia Ths.Bs Nguyễn thị Hằng chia sẻ về PQA Ích Khí Thăng Dương

Bấm vào để xem ngay

Bấm vào link bên trên để xem chi tiết về sản phẩm!

Dược Phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng Cống Hiến 2020

PQA Ích Khí Thăng Dương đã giúp cho rất nhiều chị em “loại bỏ” được mối lo ngại sa tử cung sau khi sử dụng đúng và đủ liệu trình:

 • Chị Phương - Hà Nội bị sa tử cung sau khi sinh bé thứ 2 với triệu chứng thường gặp là đau lưng, tiểu rắt. Chị đã thăm khám và điều trị bằng nhiều cách khác nhau nhưng phải tới khi biết và sử dụng PQA Ích Khí Thăng Dương sức khỏe của chị mới hồi phục, tình trạng sa tử cung được đẩy lùi.

 • Chị Hoà - TP-HCM bị sa tử cung cấp độ 2. Sau quá trình sử dụng PQA Ích khí Thăng Dương chị vui mừng chia sẻ hiệu quả hồi phục:

khách hàng sử dụng pqa ích khí thăng dương

Chị Hòa chia sẻ về sức khỏe tốt hơn sau khi dùng PQA Ích Khí Thăng Dương

 • Chị Đoàn Thị Nguyên - Đồng Tháp bị sa tử cung độ 2. Chị được tư vấn sử dụng PQA Ích khí Thăng Dương kết hợp PQA Thăng Dương Khí. Sau 1 tuần  dùng chị ra nhiều khí hư trắng bã đậu hôi tanh, 2 tuần sau đó thấy bụng  nhẹ nhàng hơn không  còn cảm giác nặng nề như trước nữa. Chị rất tin tưởng sản phẩm và chia sẻ: 

khách hàng chữa sa tử cung

Chị Nguyên chia sẻ sau khi sử dụng PQA Ích Khí Thăng Dương

 • Chị Mỹ - Hưng Yên bị sa tử cung độ 1. Sau khi được dược sĩ tư vấn chị dùng PQA Ích Khí Thăng Dương. Mặc dù chưa dùng hết nửa tháng thuốc mà chị đã thấy tiến triển rất tốt. Các triệu chứng của chị đã không còn nữa, tử cung cũng đã có hiện tượng co lên. Chị vui mừng chia sẻ lại.

khách hàng dùng pqa ích khí thăng dương

 • Chị Hằng - Lào Cai đã dứt điểm sa tử cung sau 2 tháng nhờ sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương, chị vui mừng chia sẻ: 

phản hồi bệnh nhân chữa sa tư cung

phản hồi bệnh nhân

Chị Hằng chia sẻ kết quả hồi phục sa tử cung sau 2 tháng sử dụng sản phẩm

 • Chia sẻ của chị T - Hồ Chí Minh bị sa tử cung độ 2. Sau khi được tư vấn chị đã chọn lựa sử dụng liệu trình cao kết hợp 3 sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương +  PQA Thăng Dương Khí +  PQA Bát Tiên Trường Thọ thì nay chị đã không còn sa tử cung. Chị gửi lời cảm ơn đến dược sĩ và công ty PQA.

bệnh nhân dùng pqa ích khí thăng dương

Chị T vui mừng chia sẻ tình trạng sức khỏe phục hồi

     >> Xem thêm:  Vì sao nói Ích Khí Thăng Dương PQA là "bảo bối" cho phụ nữ bị sa tử cung

Những lưu ý khi chữa sa tử cung

Khi điều trị theo phương pháp nào đi chăng nữa thì khi điều trị người bệnh cần phải lưu ý các vấn đề sau:

 • Cần phải thực sự kiên trì sử dụng mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể sử dụng phương pháp tập Kegel kết hợp với sử dụng Ích Khí Thăng Dương để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. 
 • Xây dựng, thực hiện chế độ sinh hoạt phù hợp để gia tăng khả năng phục hồi điều trị. Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả của các phương pháp điều trị. 
 • Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh để tránh tình trạng bệnh lây lan nặng hơn. 

Điều trị sa tử cung càng sớm sẽ càng giúp người bệnh nhanh chóng có được sức khỏe, tâm sinh lý ổn định. Mỗi một phương pháp khác nhau sẽ mang tới hiệu quả khác nhau nên cần phải kiên trì sử dụng, áp dụng.

Tại sao nên sử dụng PQA Ích Khí Thăng Dương của Dược phẩm  PQA 

✅ Công ty Dược phẩm PQA đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và vinh dự được cấp chứng nhận FDA của Mỹ.

✅ Sản phẩm PQA được bào chế theo công thức gia truyền khác biệt mà không một bên nào có và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP với dây chuyền, máy móc hiện đại và quy trình bảo quản nghiêm ngặt theo chuẩn GSP của Bộ y tế

✅ 100% thành phần là dược liệu SẠCH - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

✅ Ngay sau 7 ngày sử dụng cảm nhận rõ triệu chứng căng tức bụng dưới thuyên giảm

✅ Không còn hiện tượng khí hư nhiều, khí hư hôi, có màu trắng

✅ Giảm dần tình trạng đau rát khi quan hệ

✅ Tăng trương lực cơ PHỤC HỒI sa tử cung tự nhiên an toàn hiệu quả 

✅ Ngừa sa tử cung tái phát

Trên đây, Thuốc Nam PQA đã mang đến cho bạn đọc các cách điều trị sa tử cung hiệu quả. Tuy nhiên mỗi tình trạng người bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

Để được tư vấn, bạn vui lòng bấm số hotline 0818.288.717 hoặc để lại thông tin ở phần CHAT (dưới góc phải màn hình), Dược sĩ PQA sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Theo dõi fanpage của Thuốc Nam PQA TẠI ĐÂY để có thêm những thông tin hữu ích về sức khỏe và các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ công ty.

chat tawk to

Về chúng tôi, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ nguồn dược liệu Quý. Có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay, được khách hàng yêu mến và tin dùng. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP - WHO. Cùng với đó là đội ngũ dược sĩ chuyên môn dày dạn kinh nghiệm sẽ tư vấn, chăm sóc bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh.

giải thưởng pqa

Các giải thưởng công ty PQA nhận được suốt 10 năm cống hiến

Chúng tôi gắn bó với tiêu chí dược phẩm xanh - sạch - chất lượng, công ty luôn đi đầu trong những sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, mang lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tham Vấn Y Khoa

Nguyễn Thị Hằng Thầy thuốc ưu tú, Ths.BS Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh, là nữ thầy thuốc tài ba, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng Y học Cổ truyền. Bác sĩ Hằng sở hữu vốn kiến thức uyên thâm, am hiểu sâu sắc các bệnh lý về tiêu hoá, sinh lý, bệnh phụ nữ…...
Sa tử cung

Tìm hiểu về sản phẩm Ích khí thăng dương ngay tại đây!

Bình luận bài viết
D
Dương Thị Mỹ
Tôi bị sa tử cung độ 2, và muốn mua sản phẩm ích khí thăng dương của pqa để dùng, tư vấn cho tôi
Trả lời 1
6 tháng trước
PQA
Thuốc Nam PQA
Chào Dương Thị Mỹ, cám ơn chị đã gửi câu hỏi về Thuốc Nam PQA. Chuyên gia sẽ gọi điện để tư vấn cách sử dụng PQA Ích Khí Thăng Dương cho chị. Tùy vào tình trạng bệnh, chuyên gia sẽ đưa ra liệu trình phù hợp cho chị và xuyên suốt quá trình điều trị, Dược sĩ PQA cũng sẽ thường xuyên gọi điện, chăm sóc, căn chỉnh liều cho chị để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Chị yên tâm chị nhé, Thuốc Nam PQA chúc chị sức khoẻ ạ
Trả lời 0
6 tháng trước
(*) Thông tin bắt buộc
C
Chu thị thương
Siêu âm ổ bụng có cho kết quả sa tử cung, sa thành âm đạo không ạ. E sinh xong bị ho, thấy cái gì tuột thẳng ra ngoài, e hoang mang quá ạ.
Trả lời 2
7 tháng trước
PQA
Thuốc Nam PQA
Chào Thương, kỹ thuật siêu âm chuyên sâu cho phép đánh giá tình trạng tử cung chính xác nhất là siêu âm đầu dò. Hoặc bạn có thể tự kiểm tra theo phương pháp thủ công là sử dụng ngón tay. Nếu ở vị trí ở 2 đốt ngón tay bạn chạm được tới tử cung thì bạn có thể mắc sa tử cung độ 1. Ở vị trí khoảng 1 đốt ngón tay thì sa tử cung độ 2. Tuy nhiên cách này chỉ giúp phán đoán được một phần bệnh. Còn việc thăm khám chính xác vẫn phải khám chuyên khoa để xác định tình trạng và có hướng điều trị cụ thể bạn nhé
Trả lời 0
7 tháng trước
(*) Thông tin bắt buộc
N
Nguyễn thi ha thu
Mình bị sa thành tử cung tho tay vào âm đạo khoảng 2 lóng tay là thấy. Vậy mình bi cấp độ mấy và có điều trị dc k
Trả lời 1
1 năm trước
PQA
Thuốc Nam PQA
Chào Nguyễn Thị Hà Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thuốc Nam PQA. Theo như bạn mô tả thì rất có thể bạn đã bị sa tử cung độ 2. Ở câp độ này thì bạn hoàn toàn có cơ hội khỏi bệnh rất cao nếu điều trị sớm. Dược sĩ PQA sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn. Chúc bạn và gia đình sức khỏe!
Trả lời 0
9 tháng trước
(*) Thông tin bắt buộc
3 trong tổng số 12
xem thêm
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Nguyên nhân Sa tử cung (sa sinh dục) và dấu hiệu nhận biết
Nguyên nhân Sa tử cung (sa sinh dục) và dấu hiệu nhận biết
Ngày đăng:21/09/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế cho biết có 10% phụ nữ tại Việt Nam mắc bệnh sa tử cung, phần lớn nằm ở độ tuổi 40-60, tuy nhiên những phụ nữ ở độ tuổi trẻ cũng có thể mắc phải...
Xem chi tiết
Các cấp độ của sa tử cung và hình ảnh qua từng cấp độ 1, 2, 3
Các cấp độ của sa tử cung và hình ảnh qua từng cấp độ 1, 2, 3
Ngày đăng:06/12/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Sa tử cung là căn bệnh nguy hiểm và càng nguy hiểm hơn nếu như bị trong thời kỳ mang thai. Tùy thuộc vào cấp độ của bệnh mà các chuyên gia phân ra thành các cấp độ khác nhau để dễ dàng theo...
Xem chi tiết
6 món ăn bổ dưỡng chữa sa tử cung cho chị em phụ nữ sau sinh
6 món ăn bổ dưỡng chữa sa tử cung cho chị em phụ nữ sau sinh
Ngày đăng:14/09/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Hiện nay, câu hỏi: “ăn gì để chữa sa tử cung sau sinh?” đang được rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh quan tâm, nhất là các bà mẹ đang có nguy cơ cao mắc bệnh sa tử cung. Vì vậy, việc đầu tiên...
Xem chi tiết
Hỏi - Đáp: Sau sinh ngồi nhiều có bị sa tử cung không?
Hỏi - Đáp: Sau sinh ngồi nhiều có bị sa tử cung không?
Ngày đăng:19/07/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Hỏi: “Chào bác sĩ, sau sinh em thấy ra chút máu tươi, ra kiểu rỉ rỉ như kiểu vết khâu tầng sinh môn chảy máu. Mấy hôm nay sao thấy lại rỉ rỉ dịch màu nâu nâu, mà chỉ rỉ ít, âm đạo không hẳn...
Xem chi tiết
Hỏi - Đáp: Bị sa tử cung có sinh thường được không?
Hỏi - Đáp: Bị sa tử cung có sinh thường được không?
Ngày đăng:15/07/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Hỏi: Chào bác sĩ. Hiện nay em đang mang thai nhưng lại được chẩn đoán bị sa tử cung. Vậy liệu Bị sa tử cung có sinh thường được không ạ? Trước đó em đã sinh 3 cháu và tới cháu thứ 4 này thì...
Xem chi tiết
3 Quy tắc "vàng" trong phục hồi sa tử cung có thể bạn chưa biết
3 Quy tắc "vàng" trong phục hồi sa tử cung có thể bạn chưa biết
Ngày đăng:16/06/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Sa tử cung là một trong những nỗi sợ hãi của phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở. Khi bị sa tử cung người bệnh sẽ phải đối mặt với những cơn đau tức bụng dưới thường xuyên. Nếu...
Xem chi tiết

Tin tức - Sự kiện

Công ty CP Dược phẩm PQA tự hào nhận giải thưởng "Thương Hiệu Vàng" 2022

Công ty CP Dược phẩm PQA tự hào nhận giải thưởng "Thương Hiệu Vàng" 2022

Ngày đăng:08/12/2022
Ngày 27/11, Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái năm 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội VATAP phối hợp với Tạp chí Thương hiệu và Công luận, Tạp chí Thương hiệu và sản phẩm, đồng...
Xem chi tiết
Dược Phẩm PQA tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại huyện Vụ Bản

Dược Phẩm PQA tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại huyện Vụ Bản

Ngày đăng:08/12/2022
Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Dược phẩm PQA luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Dược phẩm PQA không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Ngày đăng:08/12/2022
Nhằm nâng cao trải nghiệm sản phẩm của khách hàng, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của đội ngũ dược sĩ PQA. Dược phẩm PQA đã tổ chức lớp tập...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Dược phẩm PQA chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng:22/10/2022
Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã tặng hoa chúc mừng các nữ dược sĩ, nhân viên đang công tác tại công ty. Bà Trần Thị Linh - Giám đốc công ty cùng...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” 

Dược phẩm PQA “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” 

Ngày đăng:27/07/2022
Chiều ngày 25/5, Ban lãnh đạo cùng Cán bộ Nhân viên của Dược phẩm PQA đã tới xã Hải Giang, huyện Hải Hậu và xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm...
Xem chi tiết
0818 288 717