CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm có trình độ chuyên môn cao, phục vụ khám chữa bệnh tận tình và luôn đề cao y đức của người thầy thuốc với bệnh nhân.
Đào Hạnh
Dược sĩ
Đào Hạnh

Dược sĩ Đại Học

Hotline: 0818.288.717

Dược sĩ Đào Thị Hạnh

Dược sĩ Đào Thị Hạnh là một trong những dược sĩ cao cấp của Dược phẩm PQA. Dược sĩ Hạnh là người đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Y dược. 

dược sĩ đào thị hạnh

Dược sĩ Đào Thị Hạnh đang là dược sĩ tư vấn của công ty CP Dược Phẩm PQA

Nhưng vốn là người ham học và hiểu rõ được kiến thức quý giá như thế nào trong quá trình hành nghề, nên chị đã giành thêm 4 năm vừa học, vừa làm để cập nhật, trau dồi kiến thức để có được bằng Dược sĩ đại học chuyên ngành Dược tại Đại Học Phenikaa. Học tập với chị chưa bao giờ là gánh nặng, mà nó trở thành niềm vui, niềm say mê trong suốt thời gian làm nghề của chị. 

dược sĩ hạnh chụp tại nhà máy sản xuất GMP-WHO của PQA

Dược sĩ Hạnh ( đứng thứ 4 từ trái sang, hàng 2) chụp ảnh tại nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn GMP - WHO của PQA

Dược sĩ Hạnh ( đứng thứ 5 từ trái sang ) chụp hình cùng đội ngũ tư vấn của PQA

Dược sĩ Hạnh không ngừng nỗ lực phát triển để có thể giúp những bệnh nhân mãn tính có thể tìm được phương pháp chữa bệnh. Đây quả thực là niềm vui, sự hãnh diện của dược sĩ vì đã giúp cho các bệnh nhân của mình có thể trở lại cuộc sống thường nhật đầy hạnh phúc. 

Chú Kim Thanh - 84 tuổi - Gia Lâm - Hà Nội đã “thoát khỏi”  bệnh táo bón mãn tính nhờ sự hỗ trợ tư vấn tận tình của dược sĩ Hạnh

Chia sẻ của anh Dương địa chỉ Xuân Trường- Nam Định. 10 năm nay không đêm nào có giấc ngủ ngon, ngày nào cũng xịt liên tục từ khi uống thuốc PQA được 1 tháng cơn hen đã giãn ra, giấc ngủ sâu hơn.

Anh Dương chia sẻ

Theo dõi dược sĩ Đào Thị Hạnh

♦ Điện thoại: 0818.288.717

 Kết nối Zalo: TẠI ĐÂY

♦ Facebook: https://www.facebook.com/thuocnampqavn

0818 288 717
Zalo detail