CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Thuốc điều trị Parkinson và liệu pháp chữa bệnh lâu dài

Tác giả: Hòa Nguyễn
Tham vấn Y khoa: BS. Trần Quang Đạt

Parkinson là một loại bệnh lý liên quan tới sự suy thoái của hệ thần kinh. Parkinson không thể điều trị triệt để, tuy nhiên các phương pháp sử dụng thuốc, vật lý trị liệu hay phẫu thuật có thể kiểm soát được bệnh. Vậy đâu là thuốc điều trị Parkinson tốt nhất trên thị trường? Cùng tìm hiểu về các loại thuốc điều trị Parkinson trong bài viết dưới đây.

thuốc điều trị bệnh parkinson hiệu quả

Các loại thuốc điều trị Parkinson

Parkinson xảy ra khi các tế bào thần kinh không sản xuất đủ dopamine cho não bộ. Dopamine là một chất dẫn truyền có nhiệm vụ điều khiển, kiểm soát vận động của các cơ. Do đó, thiếu dopamine khiến tế bào thần kinh suy giảm, các cơ bị căng cứng, vận động chậm. Các loại thuốc trên thị trường hiện nay cũng đều tập trung vào để tăng nồng độ dopamine ở não.

Các nhóm thuốc điều trị Parkinson

Mỗi một loại thuốc trị bệnh Parkinson đều có cách sử dụng khác nhau để đạt hiệu quả nhất định. Thông thường, các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng 1 trong những nhóm thuốc sau: thuốc levodopa, thuốc chủ vận Dopamine, thuốc thuộc nhóm ức chế COMT, MAO-B, thuốc kháng cholinergic và thuốc mới chữa bệnh Parkinson như Amantadine,..

1. Thuốc Levodopa điều trị Parkinson

Levodopa là một tiền chất có thể thay thế dopamine, được coi là thuốc điều trị Parkinson hiệu quả nhất hiện nay. Để chẩn đoán bệnh Parkinson, bác sĩ cũng thường dùng levodopa để thử độ phản ứng của thuốc với cơ thể bệnh nhân. Levodopa giúp cải thiện các triệu chứng chân tay cơ cứng, vận động chậm, giảm run. Để đảm bảo levodopa không bị phân hủy trước khi đi qua hàng rào máu não, bệnh nhân thường được chỉ định dùng thêm decarboxylase.

nhóm thuốc điều trị parkinson levodopa

Các loại thuốc levodopa phổ biến có thể sử dụng như Madopar, Kinson, Stalevo, Sinemet, Duodopa,...

Các tác dụng phụ của levodopa có thể gặp phải: Buồn nôn, táo bón, hạ huyết áp. Nếu sử dụng nhiều và lâu dài, levodopa có thể gây các ảo giác, rối loạn vận động.

> Xem thêm: Thuốc levodopa uống nhiều có hại không?

2. Chất chủ vận dopamine

Chất chủ vận dopamine là loại thuốc kích thích các thụ thể dopamine, giúp dopamine hoạt động tích cực hơn trong não. Loại thuốc này thường được chỉ định dùng trong giai đoạn đầu của bệnh hoặc kết hợp cùng levodopa để bổ sung tác dụng cho levodopa.

Chất chủ vận dopamine giúp trị bệnh parkinson

Chất chủ vận dopamine là một trong những loại thuốc giúp trị bệnh parkinson

Chất chủ vận dopamine gồm 5 dạng: D1, D2, D3, D4, D5. Các chất chủ vận dopamine điển hình gồm: bromocriptine, pergolide, pramiprexelo, ropinirole,...

Một số tác dụng phụ của chất chủ vận dopamine là gây chóng mặt, hạ huyết áp, tăng nguy cơ rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Người bệnh có thể có các hành vi như ăn uống, mua sắm quá đà, chơi bài bạc,... Khi sử dụng dopamine, nên tuân thủ theo liệu trình và liều lượng của bác sĩ.

>> Xem thêm: Bệnh Parkinson có chữa được không? Đâu là giải pháp hiệu quả

3. Chất ức chế COMT - Hỗ trợ giảm triệu chứng cứng đờ

COMT hay catechol-O-methyltransferase là một loại enzyme tự nhiên giúp chuyển hóa cả dopamine và levodopa. Nếu ức chế hoạt động của COMT sẽ kéo dài hiệu quả của levodopa trong não. 

Các thuốc thuộc nhóm chất ức chế COMT: Entacapone, Opicapone, Tolcapone

Loại thuốc này tác động tốt với những người bệnh có triệu chứng cứng đờ các cơ, khớp. Khi dùng COMT, biểu hiện đầu tiên là thay đổi màu nước tiểu, khoảng 5-19% bệnh nhân có thể bị tiêu chảy. Do đó, thuốc có thể gây ảnh hưởng tới chức năng gan. Người bệnh khi sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tuân thủ liều dùng và quá trình sử dụng thuốc.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc, kết nối ngay với chuyên gia PQA để được giải đáp!

đăng ký tư vấn

4. Chất ức chế MAO-B có tác dụng kéo dài tác dụng của levodopa

Giống COMT, MAO-B là một enzyme giúp phân giải dopamine. Nó có tác dụng kéo dài tác dụng của dopamin và các tiền chất.

Có hai loại chất ức chế MAO-B là selegilin và rasagiline. Selegiline có tác dụng giảm run, bảo vệ thần kinh khỏi các tổn thương. Rasagiline có tác dụng giảm các triệu chứng mạnh hơn.

Tác dụng phụ có thể gặp: làm giảm tác dụng của các loại thuốc chống trầm cảm 

nhóm thuốc mao-b điều trị parkinson

5. Nhóm thuốc kháng Cholinergic

Thuốc kháng Cholinergic hoạt động bằng cách ức chế một chất tự nhiên nào đó (acetylcholine). Điều này giúp giảm cứng cơ, đổ mồ hôi, và giảm tiết nước bọt, và giúp cải thiện khả năng đi bộ ở những người bị bệnh Parkinson.

Các thuốc thuộc nhóm này: benztropine (Cogentin) hay trihexyphenidyl

Khi sử dụng thuốc kháng Cholinergic có thể gặp tình trạng khô miệng, tiết khó, táo bón, nhìn mờ. Đặc biệt ở người lớn tuổi dễ gây hiện tượng lẫn lộn, sảng, giảm khả năng điều tiết thân nhiệt do giảm tiết mồ hôi

6. Thuốc mới điều trị bệnh Parkinson: Amantadine

Amantadine là nhóm thuốc điều trị mới được đưa vào để tạm thời giảm các triệu chứng nhẹ trong thời kì đầu của bệnh. Đây cũng là nhóm thuốc có thể dùng chung với carbidopa-levodopa trong các giai đoạn sau của bệnh để kiểm soát các rối loạn hoạt động do thuốc này gây ra. 

Tác dụng phụ có thể gặp: Lẫn lộn, bí tiểu, phù chân, tăng nhãn áp, viêm mạch mạng xanh tím.

> Xem thêm: 7 cách điều trị Parkinson được chuyên gia khuyến cáo.

Video này rất hữu ích, mọi người xem hết video để hiểu chi tiết hơn về bệnh Parkinson nhé!

Sử dụng thuốc tây thực sự có phải cách chữa Parkinson hiệu quả?

Sống với bệnh Parkinson, bạn cần xác định là sẽ phải dùng thuốc cả đời. Thuốc điều trị Parkinson sẽ làm giảm các triệu chứng bệnh và kiểm soát tiến triển của bệnh. Nhưng đó là trong điều kiện cơ thể đáp ứng tốt với thuốc và người bệnh tuân thủ sử dụng đúng liều lượng được kê. Thuốc tân dược điều trị Parkinson sẽ mất dần hiệu quả sau khoảng 3 - 4 năm sử dụng. Điều này đồng nghĩa với người bệnh sẽ phải luôn tăng liều hoặc đổi sang nhóm thuốc điều trị nặng hơn. 

Vấn đề sử dụng thuốc liên tục trong thời gian dài cũng khiến người bệnh không tránh khỏi việc gặp các tác dụng phụ như bị lú lẫn, ảo giác, kích động,... Thậm chí một số loại thuốc còn gây ảnh hưởng tới chức năng của gan, gây suy gan, xơ gan rất nguy hiểm. Hãy luôn lưu ý rằng, hành động tự ý tăng liều thuốc hoặc dừng thuốc đột ngột sẽ khiến bệnh Parkinson trở nên nghiêm trọng hơn.

Không lạm dụng thuốc tây điều trị parkinson  

Lạm dụng thuốc điều trị Parkinson khiến bệnh nặng hơn

Do đó, thay vì sử dụng các nhóm thuốc Tây điều trị Parkinson, rất nhiều người bệnh đã chuyển hướng sang điều trị Parkinson theo Đông y và đạt được hiệu quả tương ứng, thậm chí còn vượt mức mong đợi. 

  • Các dòng sản phẩm Đông y hỗ trợ điều trị Parkinson có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.
  • Hiệu quả tác động TỪ GỐC BỆNH giúp người bệnh Parkinson phục hồi toàn diện tốt hơn. 
  • Tùy từng thể trạng, triệu chứng bệnh sẽ có phương dược hợp lý để đẩy lùi hết bệnh nhằm KHÔNG TÁI PHÁT

=⇒ Đông y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện bệnh ở sâu bên trong cơ thể, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài. Đối với các bệnh mãn tính, bệnh khó điều trị như Parkinson cần phải giải quyết dứt điểm nguyên nhân sinh ra bệnh, tác động bồi bổ tổng thể để cân bằng khí hóa trong cơ thể. Hướng vào phục hồi các tạng gây ra bệnh. Từ đó giúp bệnh nhẹ dần, thưa dần và tiến đến không tái phát.

Giải pháp kiểm soát bệnh hiệu quả, giải quyết TỪ GỐC BỆNH. Kết nối với chuyên gia để được tư vấn ngay!

chat qua zalo

Loại bỏ dứt điểm Parkinson bằng Đông y lành tính, không tác dụng phụ 

Theo Y học cổ truyền nguyên nhân chính gây nên bệnh Parkinson là do ảnh hưởng của tuổi già, nguyên nhân là do can huyết và thận âm bị suy yếu. Huyết yếu, không đủ máu để nuôi dưỡng tế bào thần kinh ảnh hưởng các cơ khớp, mạch máu gây ra các chứng co rút, co cứng, run giật. Âm hư thì dương vượng sẽ khiến cho can phong nội động. Nếu phong hợp với đờm thấp thì kinh lạc sẽ bị ngăn trở gây ra run.

Vì vậy, muốn điều trị hiệu quả bệnh Parkinson cần bổ huyết, hoạt huyết, bồi bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp.

điều trị parkinson

PQA Thư can dưỡng huyết hỗ trợ điều trị Parkinson an toàn, lành tính

Thấm nhuần tư tưởng, nguyên tắc hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật trong Đông y, kế thừa y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và bài thuốc Nhu Can Dưỡng Huyết Thang, Công ty Dược phẩm PQA đã cho ra đời sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết. Sản phẩm ra đời đáp ứng đúng theo nguyên tắc đẩy lùi bệnh của Đông y, chuyên biệt hỗ trợ điều trị hết từ Gốc bệnh Parkinson, không tái phát.

1. Công dụng tuyệt vời của PQA Thư Can Dưỡng Huyết

  • Lưu thông khí huyết đưa máu tới hệ thần kinh và các khớp xương giúp người bệnh tự kiểm soát được khả năng vận động
  • Giải trừ phong khớp hết rung lắc, run rẩy, tê bì chân tay do Parkinson
  • An thần, bổ can thận, người bệnh sẽ thấy ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc, tinh thần minh mẫn, khoẻ mạnh.
  • Nâng cao sức khỏe tổng thể, dứt điểm Parkinson.

2. Sự khác biệt trong điều trị bệnh Parkinson của PQA

Điều gì tạo nên hiệu quả của PQA Thư can dưỡng huyết trong quá trình hỗ trợ cải thiện Parkinson?

♦ Thứ nhất: PQA Thư Can Dưỡng Huyết nắm trọn tinh hoa bài thuốc “Nhu can dưỡng huyết thang - bài thuốc cổ được ghi chép trong cuốn y cổ “Thiên gia diệu phương” gồm 8 vị dược liệu quý với tác dụng bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng run giật cơ năng.

 bài thuốc nhu can dưỡng huyết thang

8 vị dược liệu quý có trong bài thuốc Nhu can dưỡng huyết thang

Trong đó, Tang Chi là thành phần chính của bài thuốc có tác dụng tác dụng trừ phong thấp, thông lợi khớp, chủ trị các chứng đau nhức cơ khớp, chân tay co duỗi khó khăn. Bạch thược, Đương Quy, Đan bì, Sinh địa có tác dụng thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ. Còn Câu đẳng, Câu kỷ tử, Cúc hoa thúc đẩy tư bổ can thận, ích tinh chủ trị đau đầu, nhức đầu,chóng mặt, hoa mắt, ù tai. 

Sự kết hợp hoàn hảo của các dược liệu quý trên giúp cho tình trạng Parkinson thuyên giảm dần, dứt điểm các tình trạng đau đầu, chóng mặt, ù tai, suy nhược cơ thể. Các khớp xương không còn đau nhức, chân tay co duỗi, cử động linh hoạt. Về tổng thể, sẽ thấy cơ thể khỏe khoắn, tự chủ khả năng vận động. 

♦ Thứ hai: Cơ chế tác động chuyên sâu hiệu quả theo từng giai đoạn

  • Giai đoạn đầu: HÓA GIẢI ĐÀM THẤP, HÀN KHÍ tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt cơ thể. Ở giai đoạn đầu người bệnh sẽ thấy tình trạng run tay chân tiến triển nặng hơn so với trước khi sử dụng. Bởi đây là giai đoạn công thuốc, thúc đẩy hoạt huyết ứ đọng được lưu thông.
  • Giai đoạn hai: An thần, bổ can thận, giảm đau đầu, KHÍ HUYẾT LƯU THÔNG đưa máu tới hệ thần kinh và các khớp. Trong giai đoạn này, người bệnh đã có thể làm chủ được vận động của cơ thể, tình trạng run tay chân, co cứng cơ được cải thiện. Có thể ăn ngon, tiêu hóa tốt tinh thần thoải mái hơn.
  • Giai đoạn ba: PHỤC HỒI cử động, nuôi dưỡng hệ thần kinh giảm suy nhược cơ thể. Đây là giai đoạn phục hồi nên sức khỏe người bệnh sẽ cải thiện rõ rệt, tinh thần minh mẫn, các khớp, các cơ không còn co cứng và ngừa tái phát.

♦ Thứ ba: PQA Thư Can Dưỡng Huyết tập trung hỗ trợ điều trị vào gốc bệnh với cơ chế tác động Đa Chiều. Vừa hỗ trợ dứt điểm được bệnh, vừa bồi bổ đa tạng, tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật và ngăn bệnh không quay trở lại. Người bệnh cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, ăn ngon, ngủ tốt, trường thọ.

Thuốc Nam PQA còn xây dựng mô hình 1 dược sĩ – 1 bệnh nhân. Dược sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ cam kết đồng hành cùng người bệnh, theo dõi sát quá trình điều trị, hỗ trợ xây dựng thực đơn và lối sống khoa học cho đến khi lành bệnh.

> Xem thêm: Cách dứt điểm Parkinson chỉ sau một liệu trình 

thư can dưỡng huyết điều trị parkinson

PQA Thư can dưỡng huyết - Bí quyết vui khoẻ tuổi già

QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ĐÔNG Y 

=> QUAN TRỌNG PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN

hotline

Gọi ngay cho chuyên gia để được tư vấn về PQA Thư can dưỡng huyết và liệu trình điều trị phù hợp

3. Hàng ngàn người bệnh đã sử dụng sản phẩm và khẳng định về hiệu quả

♦ Chia sẻ của Bác Tâm ở Thái Bình bị mắc parkinson lâu năm, thường xuyên bị run tay chân, căng cơ khớp khuỷu tay, đầu gối. Bác không thể tự cầm nắm bút viết, tay lúc nào cũng rung lắc, không có lực. Sau khi biết tới PQA và được tư vấn sử dụng PQA Thư Can Dưỡng Huyết, bác đã kiên trì sử dụng liên tục 6 tháng. Đến nay tình trạng run tay của bác đã không còn, bác có thể ăn ngon, ngủ sâu giấc, cơ thể khỏe khoắn.

Bác đã viết mấy dòng gửi về Dược sĩ PQA với lời dặn dò “bác viết đôi dòng để cháu biết là bác đã khỏi, bác cảm ơn cháu và công ty PQA rất nhiều”. Với 1 bệnh nhân bị bệnh Parkinson nhiều năm, việc viết 1 lá thư tay với những nét chữ ngay ngắn đẹp đẽ như này đúng là điều quý giá. Điều này làm PQA rất xúc động, như tiếp thêm động lực để vững tin với sứ mệnh "chữa bệnh cứu người - chữa bệnh chữa vào gốc".

thư cảm ơn của bác Tâm bị parkinson

Lá thư bác Tâm tự tay viết để cám ơn dược sĩ PQA

mua hàng

Chia sẻ của Bác Ánh - 73 tuổi ở Hồ Chí Minh đã bị Parkinson 15 năm đến nỗi không thể tự sinh hoạt cá nhân, người rung lắc liên tục. Các con bác đã tìm đủ phương pháp thuốc Tây, thuốc Bắc , thuốc Nam để chữa bệnh cho mẹ nhưng tình trạng không thuyên giảm mà càng ngày càng nặng, các cơn rung lắc cũng nhiều hơn. Cơ duyên bác đã tìm đến PQA, biết đến PQA Thư can dưỡng huyết.

Đã có rất nhiều trông gai và thử thách nhưng gia đình chị và bác đã cố gắng vượt qua. Sau khi sử dụng hết liệu trình điều trị, bác có thể tự xúc ăn, tự sinh hoạt cá nhân, sức khoẻ đã hồi phục hoàn toàn.

Con gái bác Ánh chia sẻ về hành trình chữa bệnh Parkinson của mẹ

bác ánh khỏi bệnh parkinson

Bác Ánh 73 tuổi mừng sinh nhật cùng các con các cháu

bác ánh chữa bệnh parkinson

Bác Ánh có thể tự tay cắt bánh sinh nhật

mua hàng

Chúc mừng anh Đỗ Minh Vương, 42 tuổi, ở đường Đình Phong Phú, phường Tăng Nhơn phú B, quận 9, TP Hồ Chí Minh, đã loại bỏ được bệnh parkinson. Điều trị bằng tây y suốt 7 năm nay mà không hiệu quả, sau khi tìm thấy Thư can dưỡng huyết, anh vui mừng chia sẻ: "Với anh như này quá tuyệt vời, anh khỏi rồi, khỏi thực sự rồi".

anh vương đã khỏi parkinson

> Xem thêm: PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt không? Hiệu quả như thế nào?

4. Được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

Không chỉ đảm bảo an toàn từ các thành phần sản phẩm mà PQA Thư can dưỡng huyết còn được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn cao nhất của Bộ y tế).

Trước khi đưa ra thị trường, PQA Thư can dưỡng huyết đã được Bộ y tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành, được cấp bằng giải pháp hữu ích, được công nhận là Sản phẩm chất lượng vàng 2022 và được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng

PQA Thư can dưỡng huyết bào chế dưới dạng cao lỏng, không có đường kính nên đảm bảo cho người bị tiểu đường, huyết áp sử dụng.

sản phẩm thư can dưỡng huyết được cấp phép bởi bộ y tế

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc

PQA Thư can dưỡng huyết đã giúp rất nhiều người đẩy lùi được bệnh tật. Còn bạn thì sao? Để được tư vấn, bạn vui lòng bấm số tổng đài 0818.288.717 hoặc để lại thông tin ở phần Trò chuyện (dưới góc phải màn hình), Chuyên gia PQA sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Tìm kiếm trên mạng cả ngày không bằng nghe CHUYÊN GIA tư vấn 5 phút!!!

chat tawk to

Tổng đài tư vấn miễn phí 24/24: 0818 288 717

Dược Phẩm PQA học tập và làm theo lời dạy của Danh y Hải Thượng Lãn ông "Chữa bệnh chữa vào gốc - Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi, chữa vào ngọn trăm thứ rối bời".

Thuốc PQA được bảo hộ độc quyền, sở hữu trí tuệ, được cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích, đạt tiêu chuẩn GMP - WHO Thực hành tốt sản xuất thuốc và GLP - Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc của Tổ chức y tế thế giới, được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng vàng 2022.

giải thưởng pqa

Nhà máy sản xuất của Dược phẩm PQA đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO

Video tổng quan về công ty cổ phẩn Dược phẩm PQA

hotline tư vấn

Chúng tôi luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu với mong muốn cùng đồng hành với bệnh nhân chữa bệnh một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất!


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tham khảo:

Tham Vấn Y Khoa

Trần Quang Đạt Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội Họ tên: Bác sĩ Trần Quang Đạt Sinh ngày: 03/08/1949 Quê quán: Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định. Địa chỉ nhà riêng: 108B nhà B1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bác sĩ Trần Quang Đạt...
Thuốc điều trị Parkinson và liệu pháp chữa bệnh lâu dài
Bình luận bài viết
M
Mai Lâm
Tôi cần được tư vấn về điều trị bệnh parkinson ạ
Trả lời 1
3 tháng trước
PQA
Thuốc Nam PQA
Chào Mai Lâm, cám ơn anh đã gửi câu hỏi về Thuốc nam PQA. Chuyên gia sẽ liên hệ với anh để hỏi về tình trạng bệnh mình, sau đó tư vấn liệu trình điều trị bệnh parkinso cụ thể cho anh ạ
Trả lời 0
3 tháng trước
(*) Thông tin bắt buộc
T
Thu
mẹ mình 76 tuổi bị parkinson thể cứng ( ngược với run), đang dùng thuốc Tây (madopa, sifron, bilgo)..khoảng 5 năm nay, có dùng đồng thời với PQA Thư Can Dưỡng Huyết ko?
Trả lời 1
7 tháng trước
PQA
Thuốc Nam PQA
Chào chị Thu, cám ơn chị đã gửi câu hỏi về Thuốc Nam PQA. Trường hợp của bác dùng được PQA Thư can dưỡng huyết chị nhé. Để rõ hơn về tình trạng bệnh của bác, chuyên gia sẽ liên hệ tư vấn lại cho mình ạ
Trả lời 0
7 tháng trước
(*) Thông tin bắt buộc
N
Nguyễn Văn Hữu
Bố tôi 70 tuổi, có dùng được sản phẩm này không
Trả lời 1
2 năm trước
PQA
Thuốc Nam PQA
Chào anh Nguyễn Văn Hữu, cám ơn anh đã gửi câu hỏi về Thuốc Nam PQA. Bác dùng được sản phẩm PQA Thư Can Dưỡng Huyết anh nhé. Sản phẩm này giúp hoá giải đàm thấp, hàn khí tích tụ trong cơ thể, thanh nhiệt cơ thể, lưu thông khí huyết và PHỤC HỒI cử động cho bác anh nhé. Bác sử dụng đúng đủ liệu trình sẽ thấy tình trạng được cải thiện rõ rệt, tinh thần minh mẫn, các khớp, các cơ không còn co cứng và ngăn ngừa tái phát bệnh ạ.
Trả lời 0
2 năm trước
(*) Thông tin bắt buộc
3 trong tổng số 6
xem thêm
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

5 cách chữa bệnh Parkinson hiệu quả nhất hiện nay

5 cách chữa bệnh Parkinson hiệu quả nhất hiện nay

Ngày đăng:15/08/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Bệnh Parkinson được biết tới là bệnh thoái hóa thần kinh với các dấu hiệu đặc trưng là run, cứng đờ, vận động chậm chạp. Đây là căn bệnh liên quan tới hệ thần kinh nên chữa bệnh Parkinson...
Xem chi tiết
Thư Can Dưỡng Huyết PQA hỗ trợ điều trị triệu chứng Parkinson

Thư Can Dưỡng Huyết PQA hỗ trợ điều trị triệu chứng Parkinson

Ngày đăng:15/11/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Run rẩy tay chân, không thể kiểm soát được khả năng vận động của bản thân là những nỗi đau mà người mắc bệnh Parkinson đang phải gánh chịu mỗi ngày. Thấu hiểu được sự khó khăn khi phải...
Xem chi tiết
Bệnh Parkinson có chữa được không? Cách cải thiện bệnh tốt nhất

Bệnh Parkinson có chữa được không? Cách cải thiện bệnh tốt nhất

Ngày đăng:01/07/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Parkinson là căn bệnh thoái hóa hệ thần kinh do các tế bào bị tổn thương không thể sản sinh dopamine. Parkinson vào các giai đoạn sau có các triệu chứng ngày càng nghiêm trọng. Người bệnh luôn hoang...
Xem chi tiết
Bệnh Parkinson sống được bao lâu? 3 cách kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân

Bệnh Parkinson sống được bao lâu? 3 cách kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân

Ngày đăng:25/06/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Parkinson là một căn bệnh khiến nhiều người lo sợ. Khi bị Parkinson, người bệnh luôn lo lắng về tuổi thọ, luôn đặt ra câu hỏi bệnh Parkinson sống được bao lâu? Hãy tìm hiểu về căn bệnh này...
Xem chi tiết
Thuốc levodopa uống nhiều có hại không? Cách dùng hiệu quả

Thuốc levodopa uống nhiều có hại không? Cách dùng hiệu quả

Ngày đăng:24/06/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Thuốc levodopa được coi là một loại thuốc chữa bệnh đem lại kết quả tốt nhất trong điều trị bệnh Parkinson. Tuy nhiên, có không ít người nghi ngờ tính hiệu quả của nó cũng như chưa nắm rõ...
Xem chi tiết
PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt không? Hiệu quả như thế nào?

PQA Thư Can Dưỡng Huyết có tốt không? Hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng:24/06/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
PQA Thư Can Dưỡng Huyết là sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh Parkinson nổi bật trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm do Dược phẩm PQA nghiên cứu và phát triển...
Xem chi tiết
Xem tất cả
0818 288 717
Zalo detail