CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Dược phẩm PQA: Lịch sử hình thành và sứ mệnh "Chữa bệnh chữa tận gốc"

Tác giả:
Tham vấn Y khoa:

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Lịch sử lâu đời - giá trị cốt lõi

nhà thờ dòng họ vũ duy được vua triều nguyễn ban tặng

Ngôi nhà thờ của Gia tộc được Vua triều Nguyễn ban tặng cho cụ Đời thứ 13.

Trải qua 17 đời cha truyền con nối, qua nhiều triều đại vương triều, dòng họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có cống hiến quan trọng trong xã hội. Nổi hơn trên hết đó là công việc cao cả của những lương y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người. Điều đó, càng được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ.

Và như một định mệnh đã sắp đặt, đời thứ 17 hiện nay, có nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng gìn giữ, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người. Có nhiều người là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, trong số đó có Dược sĩ Vũ Thu Phương– chủ tịch HĐQT công ty, ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng.

Với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền cùng công nghệ tiên tiến. Tạo nên tính ứng dụng cao, giúp ích được nhiều người hơn trong việc điều trị các bệnh mãn tính. Mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người dựa trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng.

Lịch sử hình thành và phát triển của Dược phẩm PQA.Cùng với Hội đồng khoa học của công ty là các giáo sư, tiến sĩ có uy tín trong ngành

dược phẩm pqa

“chữa một chỗ thời trăm bệnh khỏi, chữa các chứng linh tinh, thời đầu mối rối loạn”

Bên cạnh đó, thấm nhuần lời dạy của Hải Thượng Lãn Ông về phép tắc chữa bệnh “Người chữa bệnh chỉ nên nhìn nhận cái ngọn, để biết đầu mối phát bệnh, dò tìm gốc là điều chủ yếu để chữa khỏi bệnh, thời trong muôn người, sợ gì sai một”; “chữa một chỗ thời trăm bệnh khỏi, chữa các chứng linh tinh, thời đầu mối rối loạn” (Trích Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh- I). 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm được sản xuất với nỗ lực cao nhất của sự hoàn thiện, từ thu hái dược liệu ở vườn dược liệu riêng của công ty ở Vụ Bản - Nam Định, đến việc sao tẩm chế biến, bảo quản, và cuối cùng là đưa vào sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO.

Lễ khánh thành nhà máy đạt chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất thuốc đông dược của Dược phẩm PQA đạt chuẩn GMP-WHO

Sản phẩm tiêu biểu được hàng vạn khách hàng tin yêu

Những dòng sản phẩm tiêu biểu mà PQA sản xuất và kinh doanh, Viên nang Phúc thống giảm đau, giải uất cho phụ nữ sau sinh, Siro PQA – thông thoáng đường thở cho người Ho hen, cốm hòa tan An thần, Bổ tâm – Bồi bổ tâm tỳ, thư can giải uất tốt cho người bị can khí uất kết, stress, mất ngủ, hay quên….

Tất cả các sản phẩm PQA đều được bảo hộ độc quyền sở hữu trí tuệ. Thuốc siro Ho hen PQA đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích, và được người tiêu dùng bình chọn là: “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng”, “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy”.

  • Mục tiêu: Phát triển bền vững
  • Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh
  • Giá trị cốt lõi: Thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền
  • Công nghệ: Bí truyền và hiện đại
  • Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

thành tích dược phẩm pqa

Dược phẩm PQA với nhiều giải thưởng cao quý được Hội Y Dược Việt Nam trao tặng

Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn VietGAP

Với những công việc từ khâu trồng hái chăm sóc dược liệu đến bảo quản, sản xuất, phân phối. Để thực hiện được những công việc khép kín ấy. Dược Phẩm PQA đã tuyển chọn những con người tâm huyết với nghề dược, luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người.

vườn dược liệu sạch của pqa

Vườn dược liệu sạch của Dược phẩm PQA được chăm sóc và đạt chuẩn GAP

Những nhân viên của PQA dù làm việc ở vườn dược liệu, ở nhà máy sản xuất hay là những chuyên viên tư vấn sức khỏe cho khách hàng cũng luôn mang trong mình khát vọng cống hiến, mang sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc đến với mọi người như màu xanh an lành của cây cỏ thiên nhiên.

Quang cảnh công ty Dược phẩm PQA

dược phẩm pqa

Quang cảnh công ty Dược Phẩm PQA

Công ty Cổ phần dược phẩm PQA trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của PQA trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng, niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững.

 

Dược phẩm PQA với sức trẻ cùng sự nhiệt huyết mãi luôn đoàn kết, cống hiến hết mình đem lại niềm hạnh phúc cho mọi nhà.

Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Chính sách và quy định chung - Dược Phẩm PQA
Chính sách và quy định chung - Dược Phẩm PQA
Ngày đăng:07/10/2022, Bởi: PQA
Những chính sách và quy định chung của Công ty Dược Phẩm PQA
Xem chi tiết
Chính sách & quy trình xử lý khiếu nại
Chính sách & quy trình xử lý khiếu nại
Ngày đăng:07/10/2022, Bởi: PQA
Chính sách & quy trình xử lý khiếu nại của công ty cổ phần dược phẩm PQA
Xem chi tiết
Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm
Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm
Ngày đăng:07/10/2022, Bởi: PQA
Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm - Dược phẩm PQA
Xem chi tiết
Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin
Ngày đăng:07/10/2022, Bởi: PQA
Chính sách chung của Công ty Cổ phần Dược phẩm T&D
Xem chi tiết
Hội thảo khoa học: Hỗ trợ Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
Hội thảo khoa học: Hỗ trợ Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
Ngày đăng:21/01/2022, Bởi: Trần Quốc Tâm
Hen suyễn là căn bệnh phổ biến không phân biệt lứa tuổi, độ tuổi mắc phải bệnh. Mỗi khi trái gió trở trời thì triệu chứng của bệnh hen suyễn lại trở nên nặng hơn tạo thành rào cản lớn...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ
Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ
Ngày đăng:19/01/2022, Bởi: Trần Quốc Tâm
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm bảo vệ sức khỏe đã vinh dự nhận chứng chỉ FDA. Đây chính là “trái ngọt” sau những nỗ lực không ngừng...
Xem chi tiết
0818 288 717