CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Top 12+ loại thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất hiện nay

Tác giả: Hòa Nguyễn
Tham vấn Y khoa: BS. Trần Quang Đạt

Sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng để làm giảm các cơn hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, đau đầu...là cách được rất nhiều người bệnh hiện nay chọn lựa sử dụng. Thế nhưng chọn lựa sử dụng thuốc như thể nào với liều lượng ra sao để an toàn không xuất hiện biến chứng là điều rất ít người để ý tới. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về các loại thuốc có khả năng điều trị viêm mũi dị ứng hiệu quả cũng như cách sử dụng thuốc sao cho tuyệt đối an toàn với mọi đối tượng sử dụng.

Thuốc trị viêm mũi dị ứng dùng loại nào

Viêm mũi dị ứng gây rào cản lớn tới hoạt động, sinh hoạt của người bệnh

Viêm mũi dị ứng là gì?

Viêm mũi dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng lại với các chất gây dị ứng từ môi trường bên ngoài. Khi gặp các yếu tố gây dị ứng từ môi trường bên ngoài, cơ thể sẽ tự sản sinh ra chất histamin để chống các tác nhân từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới các triệu chứng viêm mũi cực kỳ gây cản trở cho hoạt động thường nhật của người bệnh. 

Nếu như không điều trị kịp thời, viêm mũi dị ứng còn phát triển biến chứng thành viêm xoang, viêm tai, viêm thanh quản,... Nhiều người còn bị mất khả năng phân biệt mùi do khoang mũi bị tổn thương quá nhiều từ hoạt động xì mũi. 

Để giảm tiến triển của bệnh việc sử dụng thuốc trị viêm mũi dị ứng là điều không được bỏ qua. Sử dụng các sản phẩm Tây Y hay Đông Y đều giúp cho người bệnh kiểm soát được bệnh.

Dưới đây chính là 12 loại thuốc, phương pháp chữa viêm mũi dị ứng từ tây y tới đông y người bệnh không được bỏ qua!

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc Tây y

Khi bị viêm mũi dị ứng, người bệnh thường ngay lập tức chọn lựa các phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc Tây. Thông thường, khi điều trị theo tây y thì người bệnh sẽ được sử dụng thuốc uống kháng histamin kết hợp với thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng. Sự kết hợp này sẽ giúp cho các triệu chứng của bệnh được cải thiện đáng kể. Dần dần người bệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn, tình trạng nghẹt mũi, sưng tấy viêm nhiễm mũi giảm bớt. 

chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc tây

Thuốc kháng sinh điều trị viêm mũi dị ứng có hiệu quả?

 • Thuốc kháng histamin: có khả năng ức chế tối đa việc sản sinh histamin cực kỳ hiệu quả cho việc điều trị viêm mũi dị ứng. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc thì người bệnh sẽ có triệu chứng buồn ngủ. 
 • Thuốc xịt chống nghẹt mũi: thuốc chống nghẹt mũi giúp cải thiện tình trạng nghẹt mũi trong vòng 3s sau khi sử dụng. Tuy nhiên không được sử dụng quá 3 ngày liên tiếp bởi có thể gây tổn thương cho niêm mạc mũi. 
 • Thuốc xịt chứa corticosteroid: có tác dụng chống viêm và có tác dụng co mạch nên có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi sử dụng. 

Các loại thuốc tây y thường được dùng 

 • Clorpheniramin 4mg chứa hoạt chất Chlorpheniramine thuộc nhóm kháng sinh thế hệ 1 nên chúng có thể gây buồn ngủ. Sử dụng loại thuốc này sẽ giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi,...
 • Telfast HD chứa hoạt chất Fexofenadine thuộc nhóm kháng sinh thế hệ 2 không gây buồn ngủ 
 • Levocetirizine là thuốc kháng histamin thế hệ mới có khả năng ức chế thụ thể H1 để từ đó làm giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng.
 • Desloratadine có khả năng ức chế sự giải phóng của histamin cũng như làm giảm các triệu chứng ngứa, nổi mẩn, tắc nghẹt mũi, chảy dịch mũi.
 • Cetirizin có khả năng ức chế giai đoạn sớm của phản ứng dị ứng để ngăn ngừa các triệu chứng do tác dụng sinh học của histamin gây ra 

**Lưu ý: Khi sử dụng Tây y trị viêm mũi dị ứng

Nhìn chung, các sản phẩm thuốc Tây có hiệu quả điều trị nhanh chóng các triệu chứng của bệnh. Chỉ cần sử dụng thuốc là người bệnh sẽ cảm thấy ngay được hiệu quả giảm ho, khó thở do viêm mũi dị ứng gây nên. Tuy nhiên không phải sản phẩm thuốc nào của Tây y cũng phù hợp với người bệnh, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ bởi có khả năng gây nguy hiểm tới tính mạng.

Hơn cả, khi chọn lựa thuốc Tây để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, người bệnh cần phải tuân thủ đúng cách dùng, liều lượng dùng theo bác sĩ đưa ra. Chỉ cần sử dụng quá liều lượng có thể gây tổn thương cho niêm mạc mũi, thậm chí khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Một số sản phẩm thuốc còn sở hữu nhiều tác dụng phụ như chảy máu mũi, nhức đầu, đau, khô ở cổ,...Khi gặp những tác dụng phụ này cần phải nhanh chóng liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ điều trị kịp thời. 

Để hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây rất nhiều người bệnh khi tìm thuốc trị viêm mũi dị ứng đã ưu tiên chọn lựa sử dụng thuốc Đông y với thảo dược tự nhiên để điều trị bệnh. 

Chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc đông y 

So với phương pháp Tây y thì phương pháp Đông y có lợi thế hơn cả trong điều trị viêm mũi dị ứng.

chữa viêm mũi dị ứng theo đông y

Đông y hỗ trợ điều trị căn nguyên của bệnh

Nguyên lý điều trị viêm mũi dị ứng của Đông y

Theo đông y, viêm mũi dị ứng là do công năng tạng Phế, Tỳ, Thận bị rối loạn, phong hàn, tà khí xâm nhập. Do đó, phương pháp đông y hướng tới sử dụng là dùng toàn bộ thành phần thảo dược tự nhiên tác động vào căn nguyên của bệnh. Dần dần loại bỏ tà khí, phong hàn, độc tố ra khỏi cơ thể vừa giúp cho bệnh nhân có thể loại bỏ được tình trạng viêm mũi dị ứng mình đang gặp phải, vừa có thể giúp sức khỏe cơ thể nâng cao nhanh chóng. Khi sức đề kháng tự nhiên được nâng lên thì tỷ lệ tái phát viêm mũi dị ứng cũng thấp hơn. 

Các bài thuốc Đông y sử dụng điều trị viêm mũi dị ứng

 • Bài thuốc 1: Hoàng kỳ 16g, Xuyên khung 16g, Phòng phong 6g, Bạch thược 12g, Bạch chỉ 12g, Bạch truật 12g, Bán hạ 8g, Khương hoạt 8g, Quế chi 8g, Cam thảo 4g. Sắc theo thang sử dụng 2 lần/ngày để bổ khí điều huyết tiêu trừ khí lạnh ra khỏi cơ thể. Như vậy tình trạng hắt hơi, sổ mũi thường gặp do bệnh lý viêm mũi dị ứng gây nên sẽ được loại trừ hoàn toàn. 
 • Bài thuốc 2: Chích kỳ 15g, Quế chi, Phụ tử chế, Can khương, Tiên mao, Ô mai, Ngũ vị tử mỗi loại 10g, Cam thảo 3g, Tế tân 3g. Ngày uống 3 lần sau bữa ăn, sử dụng liên tục trong thời gian 10-15 ngày sẽ loại bỏ được các triệu chứng của bệnh. Từ đó sức khỏe của người bệnh sẽ được cải thiện đáng kể. 
 • Bài thuốc 3: Kim ngân hoa 16g, Bồ công anh, Rau diếp cá, Ké đầu ngựa mỗi loại 12g, Lá dâu tằm, Cúc tần, Mã đề, Kinh giới mỗi loại 10g. Đun các nguyên liệu trên với 750ml nước sắc còn khoảng 300ml thì chia thành 2 lần sử dụng trong ngày. 
 • Bài thuốc 4: “Thương nhĩ tán” gia giảm hỗ trợ điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng

"Thương nhĩ tán" là một trong những bài thuốc cổ điều trị viêm mũi dị ứng cực kỳ hiệu quả được các nhà YHCT đánh giá cao. Bài thuốc sử dụng tinh hoa của 7 vị thuốc đông y phối kết hợp hoàn hảo với hàm lượng vừa đủ để phát huy tối đa công dụng của thành phần giúp quá trình sử dụng thuốc hiệu quả hơn. 

ké đầu ngựa - vị thuốc chữa viêm mũi dị ứng

Ké đầu ngựa - thành phần đặc biệt của bài thuốc “Thương nhĩ tán” gia giảm

Thành phần của bài thuốc bao gồm: Ké đầu ngựa 4g, Tân di 2g, Bạch chỉ 2g, Bạc hà 1.5g, Cát cánh 1g, Cam thảo 3g, Hạ khô thảo 3g. Đây đều là thành phần thảo dược tự nhiên sở hữu dược tính giải cảm, tán hàn đặc biệt giá trị và đem lại hiệu quả bất ngờ. 

Trong bảng thành phần của bài thuốc có thể kể tới 4 vị thuốc chính là:

 • Ké đầu ngựa: có tác dụng tiêu độc, sát trùng, tán phong, trừ thấp.
 • Bạch chỉ: phát biểu khứ phong, thẩm thấp, hoạt huyết bài nùng sinh cơ, hạ sốt giảm đau.
 • Tân di: hoa có khả năng tiêu viêm, trừ phong, tán hàn, thông khiếu tốt cho người đau đầu do phong hàn, nghẹt mũi, chảy nước mũi.
 • Bạc hà: hỗ trợ phát tán phong nhiệt, hóa đàm hạ tích, trị ngoại cảm phong nhiệt, ngạt mũi. 

Từ hiệu quả đặc biệt này, Thương nhĩ tán được trở thành thuốc trị viêm mũi dị ứng được rất nhiều y dược sĩ đánh giá cao và khuyên người bệnh nên chọn lựa sử dụng. 

Hiện nay, để giúp cho người bệnh thuyên giảm bệnh tình nhanh chóng, bài thuốc này đã được rất nhiều đơn vị nghiên cứu sản xuất thành các dạng hoàn mềm, hoàn cứng, trà tan,...Nổi bật trong đó là sản phẩm siro PQA Hạ Khô Thảo do các dược sĩ PQA dày công nghiên cứu tinh hoa của bài thuốc Thương nhĩ tán mà thành. 

pqa hạ khô thảo

PQA Hạ Khô Thảo chuyên dùng cho người bị viêm mũi dị ứng

PQA Hạ Khô Thảo - ứng dụng trọn vẹn tinh hoa bài thuốc “Thương nhĩ tán” 

PQA Hạ Khô Thảo do công ty PQA nghiên cứu ứng dụng tinh hoa của bài thuốc “Thương nhĩ tán” gia giảm đã và đang hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm mũi dị ứng cho rất nhiều người bệnh.

 • PQA Hạ Khô Thảo giúp cô Điển ở Lâm Đồng hết viêm mũi dị ứng

 • PQA Hạ Khô Thảo giúp bé Minh Trí hết viêm mũi dị ứng

 • Điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng cho trẻ khi thay đổi thời tiết

Sản phẩm không chỉ sử dụng 100% thảo dược tự nhiên lành tính mà 100% thảo dược tự nhiên đó từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hái, bảo quản và chế biến, sản xuất dược liệu đều được kiểm soát chặt chẽ, chuẩn quy trình chất lượng GMP-WHO. Từ đó các thảo dược giữ được dược tính cao nhất, nâng cao sự an toàn khi đưa vào chế xuất.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Dược phẩm PQA

PQA Hạ Khô Thảo với 100% thảo dược tự nhiên và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn GMP đó sẽ giúp người bệnh thông mũi, thông xoang, thông thoáng đường thở. Từ đó giảm các triệu chứng của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả. 

Đối tượng dùng:

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho trẻ em, người lớn, viêm mũi mãn tính, nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm xoang mũi, xoang trán. 

Cách sử dụng

Ngày uống 3 lần:

 • Trẻ em từ 2-5 tuổi: mỗi lần uống 5ml
 • Trẻ em từ 6-12 tuổi: mỗi lần uống 10ml
 • Trẻ em trên 12 tuổi: mỗi lần uống 15ml
 • Người lớn: mỗi lần uống 20ml

Dùng liên tục từ 1-2 tháng. Nếu uống chưa đủ 1-2 tháng đã không còn bị viêm mũi nữa thì vẫn nên uống đủ 1-2 tháng để thanh nhiệt giải độc, không bị viêm mũi nữa. Nếu bị viêm mũi nhiều năm thì nên dùng 2-3 đợt để có thể tán phong, thông xoang giúp cho bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm.

chữa viêm mũi dị ứng bằng đông y

** Lưu ý khi sử dụng: Khi sử dụng thuốc Đông y để điều trị bệnh người bệnh cần phải kiên trì sử dụng đủ liều, đủ tháng để phát huy tối đa công dụng của thuốc giúp cho bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm. 

Trong quá trình sử dụng Đông y cần phải kiêng đồ hải sản, uống rượu, bia, sử dụng đồ cay nóng, thịt chó bởi các thực phẩm này sẽ làm gia tăng tà nhiệt. Đồng thời các nguồn thực phẩm tanh lạnh như cua, ốc, baba,...cũng sẽ làm hàn tà khó giải nên cần phải loại bỏ ra khỏi thực đơn hàng ngày. 

Bên cạnh việc sử dụng PQA Hạ Khô Thảo hay các sản phẩm thuốc trị viêm mũi dị ứng khác để cải thiện viêm mũi dị ứng người bệnh cần thực hiện chế độ ăn uống điều độ, khoa học kết hợp với tập thể dục để nâng cao sức khỏe cho chính bản thân mình. 

Mọi thắc mắc về bệnh cũng như về sản phẩm PQA Hạ Khô Thảo cần giải đáp hãy liên hệ ngay với đội ngũ dược sĩ PQA theo hotline 0818 288 717 để nhận được hỗ trợ. 

Đôi nét về Dược phẩm PQA 

Công ty CP Dược phẩm PQA  là đơn vị chuyên nghiên cứu chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu từ bài thuốc cổ phương và được Hội đồng khoa học của công ty là các Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong ngành cố vấn kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại nhằm nâng cao khả năng điều trị các bệnh mãn tính mang lại niềm vui sức khỏe cho mọi người.

tự hào danh hiệu của dược phẩm pqa

Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng cao quý 

Xuyên suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như “Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng”; “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy” 

Tham khảo: Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng Đông Y trị tận gốc mà không tái phát

Tham Vấn Y Khoa

Trần Quang Đạt Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội Họ tên: Bác sĩ Trần Quang Đạt Sinh ngày: 03/08/1949 Quê quán: Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định. Địa chỉ nhà riêng: 108B nhà B1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bác sĩ Trần Quang Đạt...
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết tại nhà, không tái phát
Cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết tại nhà, không tái phát
Ngày đăng:25/04/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng thời tiết luôn khiến cho người bệnh mệt mỏi mỗi khi bệnh tái phát. Vào thời điểm chuyển giao mùa hoặc trong các mùa hoa thụ phấn thì đặc biệt bệnh lại càng nặng hơn, càng...
Xem chi tiết
Viêm mũi dị ứng bội nhiễm là hiện tượng gì?
Viêm mũi dị ứng bội nhiễm là hiện tượng gì?
Ngày đăng:07/04/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng bội nhiễm là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bị các tác nhân dị ứng tấn công. Bệnh viêm mũi dị ứng bội nhiễm rất dễ biến chứng thành viêm xoang, do đó, cần phòng...
Xem chi tiết
Bệnh viêm mũi dị ứng có chữa khỏi được không?
Bệnh viêm mũi dị ứng có chữa khỏi được không?
Ngày đăng:07/04/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Bệnh nhân hỏi: Thưa bác sĩ, tôi bị viêm mũi dị ứng đã nhiều năm. Hồi nhỏ tôi không bị, có lẽ do tôi tiếp xúc nhiều với môi trường làm việc khói bụi, ô nhiễm và nhiều hóa chất độc hại....
Xem chi tiết
Mối liên quan giữa bệnh viêm mũi dị ứng và hen suyễn như thế nào?
Mối liên quan giữa bệnh viêm mũi dị ứng và hen suyễn như thế nào?
Ngày đăng:11/02/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Có tới 80% bệnh nhân hen suyễn mắc viêm mũi dị ứng và 30% bệnh nhân viêm mũi dị ứng có hen. Nghĩa là những người mắc viêm mũi dị ứng có khả năng mắc hen suyễn cao gấp 3 lần so với người...
Xem chi tiết
5 cách bấm huyệt chữa viêm mũi dị ứng: hiệu quả trong 1 giây!
5 cách bấm huyệt chữa viêm mũi dị ứng: hiệu quả trong 1 giây!
Ngày đăng:10/02/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng là bệnh lý mãn tính, khó điều trị dứt điểm hoàn toàn bằng Tây y. Do đó nhiều người đã áp dụng phương pháp Đông y, dân gian trong điều trị bệnh. Các phương pháp phổ biến...
Xem chi tiết
Mẹo chữa viêm mũi dị ứng bằng nước muối ngay tại nhà
Mẹo chữa viêm mũi dị ứng bằng nước muối ngay tại nhà
Ngày đăng:10/02/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Chữa viêm mũi dị ứng bằng nước muối là phương pháp dân gian vô cùng phổ biến đối với người Việt. Thông thường, người khỏe mạnh và không có bệnh lý viêm mũi cũng có thể sử dụng nước...
Xem chi tiết

Tin tức - Sự kiện

Dược phẩm PQA tưng bừng khai trương văn phòng mới và chúc mừng năm mới 2022

Dược phẩm PQA tưng bừng khai trương văn phòng mới và chúc mừng năm mới 2022

Ngày đăng:29/01/2022
Sáng ngày 14/1/2021 Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan vui mừng của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên. Đây chính là bước đệm để...
Xem chi tiết
Hội thảo khoa học: Hỗ trợ Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Hội thảo khoa học: Hỗ trợ Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Ngày đăng:21/01/2022
Hen suyễn là căn bệnh phổ biến không phân biệt lứa tuổi, độ tuổi mắc phải bệnh. Mỗi khi trái gió trở trời thì triệu chứng của bệnh hen suyễn lại trở nên nặng hơn tạo thành rào cản lớn...
Xem chi tiết
GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?

GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?

Ngày đăng:19/01/2022
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng là sản phẩm phẩm phải được sản xuất sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, đã thông qua kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm GLP và được bảo quản...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ

Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ

Ngày đăng:19/01/2022
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm bảo vệ sức khỏe đã vinh dự nhận chứng chỉ FDA. Đây chính là “trái ngọt” sau những nỗ lực không ngừng...
Xem chi tiết
Nhà máy đạt chuẩn GMP của Dược phẩm PQA nơi gửi trọn niềm tin chất lượng sản phẩm

Nhà máy đạt chuẩn GMP của Dược phẩm PQA nơi gửi trọn niềm tin chất lượng sản phẩm

Ngày đăng:22/12/2021
Công ty cổ phần dược phẩm PQA chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống COVID-19

Dược phẩm PQA chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống COVID-19

Ngày đăng:16/07/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19". Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Dược Phẩm PQA phát huy truyền thống đoàn kết "Tương thân, tương ái" của...
Xem chi tiết
Ngày hội "Những giọt máu hồng" cùng cán bộ công nhân viên PQA

Ngày hội "Những giọt máu hồng" cùng cán bộ công nhân viên PQA

Ngày đăng:14/07/2021
Sáng 30/3 vừa qua, Tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Dược Phẩm PQA đã có mặt tại Trường trung cấp y tế Nam Định để hòa mình cùng chương trình Ngày hội “Những giọt máu hồng”. Thấu hiểu hiến...
Xem chi tiết
Đại gia đình PQA tưng bừng ngày tiệc tất niên cuối năm 2020

Đại gia đình PQA tưng bừng ngày tiệc tất niên cuối năm 2020

Ngày đăng:12/06/2021
Ngày 16/1/2021 vừa qua, tại Nhà hàng khu sinh thái Lưu Gia Trang công ty CP Dược phẩm PQA đã tổ chức thành công chương trình tiệc tất niên cuối năm đầy ý nghĩa cho 130 CBCNV công ty.
Xem chi tiết
0818 288 717