CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

12+ Thuốc xịt mũi trị viêm mũi dị ứng và lưu ý khi sử dụng

Tác giả: Hòa Nguyễn
Tham vấn Y khoa: BS. Trần Quang Đạt

Thuốc xịt mũi trị viêm mũi dị ứng là một trong những giải pháp được nhiều người bệnh chọn lựa sử dụng nhất hiện nay. Bởi thuốc xịt có khả năng thẩm thấu nhanh dễ dàng làm giảm các triệu chứng bệnh. Dưới đây là 12+ loại thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng đặc biệt hiệu quả bạn có thể tham khảo. 

1. Thuốc xịt viêm mũi dị ứng Flixonase

Thuốc xịt mũi Flixonase được bác sĩ chỉ định sử dụng cho những người bị viêm mũi dị ứng theo mùa. Tuy có khả năng kháng viêm những khi sử dụng tại chỗ ở niêm mạc thì không có tác dụng toàn thân. 

thuốc xịt mũi flixonase

Thuốc xịt mũi Flixonase

Hướng dẫn sử dụng: 

Người lớn, trẻ > 12 tuổi: xịt 2 nhát vào mỗi bên mũi, 1 lần/ngày, thích hợp nhất vào buổi sáng

Trong vài trường hợp nặng: xịt 2 nhát vào mỗi bên mũi, 2 lần/ngày

Trẻ > 4 tuổi & < 12 tuổi: xịt 1 nhát vào mỗi bên mũi, 1 lần/ngày, không quá 2 nhát xịt vào mỗi bên mũi mỗi ngày

Khi sử dụng loại thuốc xịt này người bệnh có thể gặp một vài tác dụng phụ sau: 

 • Thở khò khè, ho hoặc khó thở
 • Sưng mặt, miệng hoặc lưỡi
 • Da nổi mẩn đỏ
 • Chảy máu mũi.
 • Nhức đầu
 • Đau hoặc khô ở cổ họng

Lưu ý: Trẻ em và thiếu niên nếu sử dụng thuốc Flixonase trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường (chiều cao, cân nặng) hơn so với những lứa tuổi khác.

       >>Xem thêm: Mẹo dân gian chữa viêm mũi dị ứng

2. Thuốc xịt mũi trị viêm mũi dị ứng Nazal

Thuốc xịt mũi trị viêm mũi dị ứng Nazal là sản phẩm của dược Nhật Bản được đánh giá là sản phẩm thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm chứa Chlorpheniramine maleate, Naphazolin hydrochloride, Naphazolin hydrochloride,...có tác dụng làm sạch và sát khuẩn sâu vòm mũi, phục hồi niêm mạc. Đặc trị các chứng sổ mũi, nghẹt mũi, ngăn chặn tiết dịch nhầy trong mũi do viêm mũi dị ứng cấp và mãn tính.

Thuốc xịt mũi viêm mũi dị ứng nazal

Thuốc xịt mũi trị viêm mũi dị ứng Nazal 

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Bơm vào mỗi bên mũi 1-2 nhát xịt, 2-4 lần/ngày, mỗi lần cách nhau tối thiểu 3 giờ đồng hồ
 • Không xịt quá 6 lần mỗi ngày

Lưu ý:  Ngứa, sưng đỏ, phát ban, là những tác dụng phụ người bệnh có thể gặp phải khi sử dụng thuốc xịt mũi Nazal. Ngoài ra, đây là loại thuốc xịt viêm mũi dị ứng của Nhật nên việc mua sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng rất khó. Cần phải tìm địa điểm mua chính hãng để sử dụng được sản phẩm chất lượng. 

3. Thuốc xịt mũi Avamys 

Thuốc xịt mũi Avamys là loại thuốc có khả năng làm giảm phù nề niêm mạc mũi, co mạch, chống dị ứng với thành phần chính là Fluticasone - một corticoid tổng hợp có tác dụng chống ngứa, chống viêm. Fluticasone liên kết với steroid làm giảm kích thích thành mao mạch, đối kháng với histamin từ đó làm ổn định và giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng

Thuốc xịt mũi avamys

Thuốc xịt mũi Avamys

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Trẻ từ 2 – 11 tuổi: Dùng 1 lần xịt cho một bên mũi, ngày chỉ dùng 1 lần
 • Trẻ từ 12 tuổi và người trưởng thành: Dùng 2 lần xịt cho một bên mũi, ngày chỉ dùng 1 lần

Lưu ý: Tác dụng phụ có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng thuốc thường là chảy máu mũi (chảy máu cam dạng lỏng). Loét niêm mạc mũi, gây khó chịu bên trong mũi và tê liệt cảm giác. Đau đầu thường xuyên.

4. Thuốc xịt mũi Benita đặc trị viêm mũi dị ứng cấp và mãn tính

Benita được chỉ định sử dụng trong trường hợp viêm mũi dị ứng, điều trị polyp mũi nhờ hoạt chất Budesonide có tác dụng chống viêm mạnh mẽ cũng như tạo lớp bảo vệ vững tránh tác động của bạch cầu ái toan. 

Thuốc xịt mũi Benita

Thuốc xịt chữa viêm mũi dị ứng Benita

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Người lớn và trẻ trên 6 tuổi là 256 mcg/ngày
 • Thông thường áp dụng mỗi bên mũi 64mcg và chia làm 2 lần vào sáng, tối
 • Trẻ em dưới 6 tuổi cần sử dụng theo chỉ định của bác sĩ

Lưu ý: Tác dụng phục có thể xảy ra gồm kích ứng tại chỗ, xuất huyết đường mũi nhẹ, chảy máu cam. Hoặc có thể bị phù mạch, nổi mề đay, viêm da, nổi mẩn, ngứa. Nặng hơn có thể dẫn tới thủng vách ngăn mũi, loét niêm mạc, phản ứng phản vệ.

5. Thuốc xịt mũi Coldi B 

Thuốc xịt viêm mũi dị ứng Coldi B là dòng sản phẩm của công ty dược phẩm Nam Hà với khả năng điều trị các chứng ngạt mũi, sổ mũi trong bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi họng, sổ mũi mùa, cảm cúm. Sản phẩm có chứa Oxymetazolin hydroclorid có khả năng làm co mạch niêm mạc mũi và hỗ trợ giảm tiết dịch của niêm mạc mũi hiệu quả. 

Thuốc xịt mũi Coldi B

Thuốc xịt mũi Coldi B 

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Mỗi ngày xịt 2-3 lần bởi thuốc này có tác dụng nhanh trong vòng 5-10 phút.
 • Cầm lọ thuốc xịt thẳng theo phương thẳng đứng và dứt khoát để thuốc đẩy sâu vào hốc xoang mũi. 

Lưu ý: Một số phản ứng phụ có thể dễ gặp bao gồm: kích ứng niêm mạc ở nơi tiếp xúc, khô niêm mạc mũi; phản ứng xung huyết trở lại (có thể xảy ra khi dùng dài ngày). Một số phản ứng toàn thân xảy ra do thuốc nhỏ mũi thấm xuống họng là tăng huyết áp, tim đập nhanh, loạn nhịp.

   >> Xem thêm: Viêm mũi dị ứng có chữa khỏi được không?

6. Thuốc xịt mũi Thái Dương

Thuốc xịt mũi Thái Dương là dòng sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương nghiên cứu và phát triển có khả năng điều trị hắt hơi liên tục nhiều lần, điều trị sổ mũi, nghẹt mũi, viêm tắc,...Đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị ngứa mũi, khô mũi, sổ mũi, viêm mũi dị ứng,...

Thuốc xịt mũi Thái Dương

Thuốc xịt mũi Thái Dương

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Mỗi lần bơm vào mỗi bên mũi 1 - 2 lần, 1 - 3 giờ/lần.
 • Chứng hắt hơi liên tục nhiều lần không dứt, viêm mũi dị ứng mạn tính: Dùng liên tục 30 ngày sau  đó chuyển sang liều dự phòng 1 - 2 lần mỗi ngày
 • Viêm mũi dị ứng cấp: Dùng 3 - 5 ngày đến khi hết triệu chứng.

Lưu ý: Khi sử dụng thuốc có thể xuất hiện tình trạng phản ứng dị ứng ngứa, mẩn đỏ đối với những người mẫn cảm với thành phần của thuốc. Đặc biệt không sử dụng sản phẩm cho trẻ dưới 5 tuổi. 

7. Thuốc xịt mũi Otrivin 

Nếu bạn thường xuyên nghẹt mũi, chảy nước mũi, xung huyết niêm mạc mũi thì nên sử dụng thuốc xịt mũi trị viêm mũi dị ứng Otrivin 0,1%. Sản phẩm sẽ hỗ trợ thải dịch tiết khi bị tổn thương vùng xoang, đồng thời đây cũng là loại thuốc được đưa vào sử dụng để tạo điều kiện nội soi mũi dễ dàng hơn. 

Thuốc xịt mũi Otrivin 0,1%

Thuốc xịt mũi Otrivin 0,1%

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Đối với người lớn & trẻ > 6 tuổi: 2 - 3 giọt mỗi bên mũi, 3 - 4 lần/ngày 
 • Đối với trẻ sơ sinh & trẻ < 6 tuổi cần sử dụng loại 0.05% :  1 - 2 giọt mỗi bên mũi 1 - 2 lần/ngày, không quá 3 lần/ngày

Lưu ý: Khi sử dụng người bệnh có thể gặp tác dụng phụ không mong muốn như đau đầu, khô mũi, cảm giác khó chịu ở mũi, buồn nôn, thậm chí xuất hiện tình trạng bỏng rát ở chỗ dùng thuốc. 

8. Phòng chống viêm mũi dị ứng với thuốc xịt Meseca

Thuốc xịt mũi Meseca do công ty cổ phần tập đoàn Merap nghiên cứu và sản xuất là loại thuốc chống dị ứng và dùng cho trường hợp mẫn cảm ở mũi. Đây là loại thuốc làm giảm tổng hợp chất trung gian gây viêm là leucotrien và prostaglandin, giảm viêm nhiễm. Đồng thời chống dị ứng với phospholipase C, làm giảm giải phóng histamin và các chất trung gian hoá học gây dị ứng rất hiệu quả. 

Thuốc xịt mũi Meseca

Thuốc xịt mũi Meseca 

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Người lớn trẻ em trên 12 tuổi: Xịt 2 liều vào mỗi bên mũi, 1 lần mỗi ngày, tốt nhất vào buổi sáng, liều tối đa mỗi ngày không nên vượt quá 4 liều cho mỗi bên mũi.
 • Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: Xịt 1 liều vào mỗi bên mũi, 1 lần mỗi ngày, tốt nhất vào buổi sáng, liều tối đa mỗi ngày không nên vượt quá 2 nhát xịt mỗi bên mũi.

Lưu ý: Các tác dụng phụ thường gặp của thuốc xịt mũi Meseca bao gồm chảy máu cam, kích ứng hoặc nóng rát ở niêm mạc mũi sau khi xịt thuốc, nghẹt mũi, nhức đầu, viêm họng. Một số trường hợp có thể bị hắt hơi, khô mũi, buồn nôn hoặc nôn ói, nổi phát ban sau khi dùng thuốc.

   >> Tìm hiểu ngay: Viêm mũi dị ứng nên ăn gì? Không nên ăn gì

9. Thuốc xịt rửa mũi Xisat loại bỏ dị nguyên dị ứng

Thuốc xịt rửa mũi Xisat là sản phẩm có thành phần chính là nước biển sâu và các loại tinh dầu tự nhiên như khuynh diệp, long não, tinh dầu bạc hà có công dụng loại bỏ dịch mũi, gỉ mũi tắc nghẽn sâu trong khoang mũi từ đó phục hồi các mao mạch tổn thương và giúp cho xoang mũi thông thoáng, dễ thở hơn. 

Thuốc xịt rửa mũi Xisat

Thuốc xịt rửa mũi Xisat

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Đối với trẻ em sơ sinh – 3 tháng tuổi: Sử dụng 2-3 giọt để nhỏ mũi, mỗi ngày 2 lần.
 • Đối với người lớn: Bơm vào mỗi bên mũi 2 nhát xịt, 2-3 lần/ngày.

Lưu ý: Xisat thuộc dòng nước muối có tác dụng hỗ trợ loại bỏ viêm nhiễm đường thở nên dòng sản phẩm này chỉ phù hợp xử lý triệu chứng tạm thời. Không có tác dụng điều trị đối với những người bệnh viêm mũi dị ứng nặng. 

10. Thuốc xịt mũi Aladka - chống dị ứng kháng khuẩn tại chỗ

Thuốc xịt mũi Aladka là dòng sản phẩm xịt mũi đặc trị sung huyết niêm mạc, chống dị ứng và kháng khuẩn tại chỗ đặc biệt hiệu quả. Sản phẩm có chứa  Neomycin sulfat 0,5%, Dexamethason natriphosphat 0,1%, Xylometazolin 0.05% nên luôn tạo tác động chuyên sâu tới niêm mạc mũi, giúp kiểm soát tốt các triệu chứng viêm mũi dị ứng. 

Thuốc xịt mũi Aladka

Thuốc xịt mũi Aladka

Hướng dẫn sử dụng: 

 • Người lớn và trẻ em trên 6 tuổi xịt 2 - 4 lần,  mỗi lần 1 - 2 lần xịt
 • Lắc mạnh lọ thuốc, mở nắp bảo vệ
 • Cầm lọ thuốc theo phương thẳng đứng xịt thử vào không khí, sau đó hướng thẳng vào mũi xịt dứt khoát đồng thời hít nhẹ

Lưu ý: Đây là sản phẩm thuốc xịt mũi đặc biệt hiệu quả đối với những người đang bị viêm mũi, viêm xoang. Nhưng đối với người huyết áp, bệnh tim, bệnh cường tuyến giáp cần đặc biệt lưu ý về liều lượng sử dụng. Ngoài ra người bệnh cũng có thể gặp các tác dụng không mong muốn khác như rối loạn điện giải, hạ kali huyết, tăng huyết áp, viêm tụy cấp,...

Như đã chia sẻ ở trên thì mỗi một loại thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng đều có số tác dụng phụ kèm theo. Do đó, để có thể điều trị viêm mũi dị ứng an toàn nhất thì nên sử dụng phương pháp điều trị của Đông y với thành phần chính là 100% thảo dược tự nhiên lành tính. 

Dứt điểm viêm mũi dị ứng với thảo dược tự nhiên QUÝ

Tại sao lại điều trị viêm mũi dị ứng theo đông y thì hiệu quả? Điều này rất đơn giản bởi cách điều trị của Đông y là luôn hướng tới điều trị tận gốc bệnh chứ không đơn thuần chỉ tác động điều trị triệu chứng như cách sử dụng thuốc xịt, thuốc kháng viêm của Tây y. 

Theo Đông y thì viêm mũi dị ứng là do công năng tạng phủ (chủ yếu là phế, tỳ, thận) bị rối loạn; bị phong hàn, tà khí xâm nhập hoặc phế khí hư nhược, sức đề kháng giảm sút gây nên bệnh. Muốn người bệnh có thể phục hồi sức khỏe toàn diện thì không có giải pháp nào tốt hơn việc điều trị phục hồi chức năng đa tạng, tạng khí khỏe mạnh thì mọi triệu chứng bệnh sẽ được đẩy lùi. 

Theo đúng nguyên tắc điều trị đó, Dược phẩm PQA đã dày công nghiên cứu bài thuốc cổ Thương Nhĩ Tán kết hợp với gia giảm thành phần dược liệu tự nhiên tạo nên dòng sản phẩm PQA Hạ Khô Thảo dạng siroPQA Thương Nhĩ Tử dạng viên nang dành người bị viêm mũi dị ứng.

pqa hạ khô thảo chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả

PQA Hạ Khô Thảo dạng siro hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng, sử dụng cho trẻ từ 2 tuổi

Xem chi tiết sản phẩm Hạ Khô Thảo >>TẠI ĐÂY<<

pqa thương nhĩ tử

PQA Thương Nhĩ Tử dạng viên nang phù hợp cho người lớn sử dụng

Xem chi tiết sản phẩm Thương Nhĩ Tử >>TẠI ĐÂY<<

Hai dòng sản phẩm này đều xuất phát từ bài thuốc "Thương Nhĩ Tán" với thành phần chính là Bạch Chỉ hỗ trợ phát biểu khứ phong, thẩm thấp, hoạt huyết bài nùng sinh cơ, hạ sốt giảm đau, Tân Di hỗ trợ trừ phong, tán hàn, thông khiếu tốt cho người đau đầu do phong hàn, nghẹt mũi, chảy nước mũi, Bạc Hà hỗ trợ hóa đàm hạ tích, trị ngoại cảm phong nhiệt, ngạt mũi. 

Sự kết hợp của các thành phần dược thảo tự nhiên này giúp sản phẩm có thể hỗ trợ thông mũi, giúp giảm các biểu hiện ngạt mũi, tắc mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, đau vùng đầu trán do viêm xoang, nhiễm lạnh. Đặc biệt phù hợp dùng cho trẻ em, người lớn bị viêm mũi mãn tính, nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm xoang mũi, xoang tán, giúp thông mũi, thông xoang.

Cơ địa/thể trạng của mỗi người bệnh khác nhau nên việc sử dụng liệu trình điều trị cũng có sự khác biệt. Vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thuốc Nam PQA hotline 0818 288 717 (Cả Thứ 7, Chủ Nhật) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

chat với chuyên gia

Trên đây là các sản phẩm thuốc xịt trị viêm mũi dị ứng tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng các loại thuốc xịt này cần sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh xảy ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Bên cạnh đó người bệnh cũng có thể chọn lựa sử dụng các dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên để điều trị viêm mũi dị ứng. Để được tư vấn thêm về cách điều trị viêm mũi dị ứng tận gốc vui lòng liên hệ tới hotline 0818 288 717 hoặc đặt câu hỏi ở phần CHAT dưới góc phải màn hình, chuyên gia PQA sẽ giúp bạn. 

Tham Vấn Y Khoa

Trần Quang Đạt Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội Họ tên: Bác sĩ Trần Quang Đạt Sinh ngày: 03/08/1949 Quê quán: Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định. Địa chỉ nhà riêng: 108B nhà B1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bác sĩ Trần Quang Đạt...
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

10+ Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng mẹo dân gian

10+ Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng mẹo dân gian

Ngày đăng:28/04/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sống của người. Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng dân gian là biện pháp an toàn được nhiều người sử dụng bởi...
Xem chi tiết
PQA Hạ Khô Thảo - hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

PQA Hạ Khô Thảo - hỗ trợ điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Ngày đăng:18/04/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng là tình trạng hệ thống miễn dịch phản ứng quá mức với các chất gây dị ứng trong không khí. Để ngăn ngừa tình trạng chảy nước mũi, nghẹt mũi do viêm mũi dị ứng gây nên...
Xem chi tiết
Top 3+ kinh nghiệm chữa viêm mũi dị ứng cho bé. Mẹ áp dụng ngay!

Top 3+ kinh nghiệm chữa viêm mũi dị ứng cho bé. Mẹ áp dụng ngay!

Ngày đăng:17/04/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng rất dễ tái phát đặc biệt là mỗi khi thời tiết thay đổi. Chính vì thế, kinh nghiệm chữa viêm mũi dị ứng cho bé luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Để trị dứt điểm căn...
Xem chi tiết
Xét nghiệm 36 dị nguyên xác định nguyên nhân gây dị ứng

Xét nghiệm 36 dị nguyên xác định nguyên nhân gây dị ứng

Ngày đăng:12/04/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng lại khi tiếp xúc với các chất dị nguyên. Xét nghiệm dị nguyên là biện pháp giúp các bác sĩ có thể xác định được chính xác nguyên nhân gây dị ứng...
Xem chi tiết
Top 7 cách chữa viêm mũi dị ứng ở trẻ em từ Tây y tới Đông y

Top 7 cách chữa viêm mũi dị ứng ở trẻ em từ Tây y tới Đông y

Ngày đăng:07/04/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng ở trẻ em gia tăng tỷ lệ không ngừng những năm gần đây khiến cho các bậc cha mẹ hết sức lo ngại cho sức khỏe của con em mình. Vậy khi bé bị viêm mũi dị ứng có chữa khỏi...
Xem chi tiết
PQA Thương Nhĩ Tử hỗ trợ điều trị loại bỏ “dứt điểm” viêm mũi dị ứng

PQA Thương Nhĩ Tử hỗ trợ điều trị loại bỏ “dứt điểm” viêm mũi dị ứng

Ngày đăng:07/04/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng là căn bệnh có thể gặp ở bất cứ ai và gây nên những bất lợi cho cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Khi bị viêm mũi dị ứng người bệnh sẽ thường xuyên thấy nhột cay...
Xem chi tiết
Xem tất cả

Tin tức - Sự kiện

Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển của Công ty CP Dược phẩm PQA

Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển của Công ty CP Dược phẩm PQA

Ngày đăng:07/06/2023
Ngày 29/5 vừa qua, tại Khách sạn Vị Hoàng Nam Định đã diễn ra Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập công ty CP Dược phẩm PQA với chủ đề “Hành trình 12 năm Chữa Bệnh Cứu Người”. Đây không chỉ là...
Xem chi tiết
Sứ mệnh "Chữa bệnh chữa vào gốc" của Dược phẩm PQA

Sứ mệnh "Chữa bệnh chữa vào gốc" của Dược phẩm PQA

Ngày đăng:11/05/2023
“Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi, chữa vào ngọn trăm thứ rối bời” đây là nguyên tắc chữa bệnh của Thánh y Hải Thượng Lãn Ông được Dược phẩm PQA học tập, tiếp thu và làm theo, thể...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm

Dược phẩm PQA khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm

Ngày đăng:27/04/2023
Dược phẩm PQA đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Với nỗ lực phát triển không ngừng, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm chinh phục thị trường...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA tự hào nhận giải thưởng "Thương Hiệu Vàng" 2022

Dược phẩm PQA tự hào nhận giải thưởng "Thương Hiệu Vàng" 2022

Ngày đăng:07/04/2023
Ngày 27/11, Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái năm 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội VATAP phối hợp với Tạp chí Thương hiệu và Công luận, Tạp chí Thương hiệu và sản phẩm, đồng...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Dược phẩm PQA không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Ngày đăng:07/04/2023
Nhằm nâng cao trải nghiệm sản phẩm của khách hàng, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của đội ngũ dược sĩ PQA. Dược phẩm PQA đã tổ chức lớp tập...
Xem chi tiết
GMP - WHO là gì? Tiêu chuẩn GMP - WHO trong ngành sản xuất dược phẩm

GMP - WHO là gì? Tiêu chuẩn GMP - WHO trong ngành sản xuất dược phẩm

Ngày đăng:07/04/2023
GMP - WHO là thuật ngữ rất quen thuộc và phổ biến trong lĩnh vực sản xuất. GMP là một tiêu chuẩn bắt buộc mà một doanh nghiệp sản xuất dược phẩm phải tuân thủ. Vậy tiêu chuẩn GMP - WHO là gì?...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp Y dược học Việt Nam 2020

Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp Y dược học Việt Nam 2020

Ngày đăng:07/04/2023
Ngày 12/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến vì sự phát triển Y Dược Học Việt Nam tại chương trình Tự Hào Việt Nam, tổ chức tại Hội trường lớn...
Xem chi tiết
GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?

GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?

Ngày đăng:07/04/2023
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng là sản phẩm phẩm phải được sản xuất sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, đã thông qua kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm GLP và được bảo quản...
Xem chi tiết
0818 288 717