CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

PQA Thương Nhĩ Tử hỗ trợ điều trị loại bỏ “dứt điểm” viêm mũi dị ứng

Tác giả: Hòa Nguyễn
Tham vấn Y khoa: BS. Trần Quang Đạt

Viêm mũi dị ứng là căn bệnh có thể gặp ở bất cứ ai và gây nên những bất lợi cho cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Khi bị viêm mũi dị ứng người bệnh sẽ thường xuyên thấy nhột cay trong mũi, hắt hơi liên tục, cay mắt, đỏ mắt, chảy nước mắt. Vòng tuần hoàn này sẽ tái diễn nếu không điều trị tận gốc, điều trị dứt điểm. Nhưng với PQA Thương Nhĩ Tử người bệnh sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề này nữa.

Xuất xứ của sản phẩm PQA Thương Nhĩ Từ

Sản phẩm được nghiên cứu phát triển từ bài thuốc Thương Nhĩ Tử Tán, hay còn gọi là Thương Nhĩ Tán, có nguồn gốc từ sách thuốc cổ Tế sinh phương do y gia Nghiêm Dụng Hoà biên soạn. Đây là bài thuốc có công dụng làm thông mũi, chống đau đầu, thường được dùng để trị các chứng bệnh về mũi xoang như chảy nước mũi trong và hắt hơi nhiều, ngạt mũi, nước mũi tanh hôi kéo dài… Đặc biệt hiệu quả với người bị viêm mũi dị ứng, viêm mũi cấp và mạn tính, viêm xoang cấp và mạn tính…

Theo y học cổ truyền, viêm mũi dị ứng phát sinh do 2 nguyên nhân: công năng tạng phủ (chủ yếu là phế, tỳ, thận) bị rối loạn kết hợp với bị phong hàn, tà khí xâm nhập. Hai yếu tố này có thể phối hợp với nhau, khiến phế khí hư nhược, sức đề kháng giảm sút, dễ sinh bệnh. Do đó, muốn loại bỏ bệnh thì cần sử dụng các loại thảo dược có tác động sâu vào căn nguyên gây bệnh trên.

Tuân thủ nghiêm nguyên tắc điều trị viêm mũi dị ứng bằng Đông y, nghiên cứu gia giảm bài thuốc Thương Nhĩ Tán kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, dòng sản phẩm PQA Thương Nhĩ Tử đã ra đời và giúp rất nhiều người bệnh loại bỏ được tình trạng viêm mũi dị ứng đang gặp phải. 

pqa thương nhĩ tử

PQA Thương Nhĩ Tử - Giải pháp "vàng" cho người bị viêm mũi dị ứng

>> Xem chi tiết sản phẩm PQA Thương Nhĩ Tử

Thành phần dược liệu lành tính trong PQA Thương Nhĩ Tử 

Trong từng viên PQA Thương Nhĩ Tử là sự kết hợp với 4 vị dược thảo quý có công dụng đặc trị viêm mũi dị ứng gồm:  

 • Bạch chỉ: Vị cay, tính ấm, quy vào kinh Phế, Tỳ, Vị tác dụng hoạt lạc, bổ huyết, tán hàn, chỉ thống, phá huyết hư, bài nùng, sinh cơ trị mũi chảy máu, xoang mũi
 • Thương nhĩ tử: Tính ấm, vị đắng, cay quy vào kinh Phế, Can có tác dụng chỉ thống, tán phong, khu thấp, kháng khuẩn, làm thông mũi chủ trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang 
 • Tân di: Vị cay, tính ấm quy vào kinh Phế, Vị, có công dụng trừ phong, tán hàn, chủ trị các bệnh ở vùng đầu mặt, đặc biệt là vùng mũi như nghẹt mũi, sổ mũi, viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Đây chính là vị thuốc khắc tinh của viêm xoang, viêm mũi dị ứng
 • Bạc hà: Vị cay, tính ôn, thân thể ôn mà dùng mát quy vào hai kinh phế, can có công dụng phát hãn, trừ phong nhiệt, mát đầu, mắt, sơ uất khí ở can.

So với các bài thuốc bắc hay các bài thuốc dân gian cũng ứng dụng các dược liệu tự nhiên, thành phần của 1 viên PQA Thương Nhĩ Tử đã được nghiên cứu liều lượng phù hợp, dược liệu được tinh chế, cô đọng thành dạng viên nang tiện lợi khi sử dụng và giúp phát huy công dụng:

 • Kháng khuẩn, tiêu viêm trong hốc xoang mũi
 • Làm thông mũi, giúp giảm các biểu hiện ngạt mũi, tắc mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, đau vùng đầu trán do viêm xoang, nhiễm lạnh.
 • Phục hồi niêm mạc ngừa viêm mũi dị ứng tái phát

hướng dẫn sử dụng của pqa thương nhĩ tử

     >> Xem thêm: Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng mẹo dân gian

Cơ chế tác động trong một liệu trình

PQA Thương Nhĩ Tử là dòng sản phẩm đông y rất an toàn với hiệu quả tác động diễn ra hiệu quả theo từng giai đoạn như sau: 

 • Giai đoạn 1: Đào thải hết khoang hốc mũi dịch nhầy viêm 

Tháng đầu tiên sử dụng người bệnh sẽ thấy phát tán qua mắt, mũi, đại tiện, tiểu tiện. Nên khi thấy ho nhiều, chảy nước mũi nhiều hơn. Thậm chí gỉ mắt sẽ nhiều hơn, cơ thể dễ toát mồ hôi, đại tiện phân lỏng, tiểu tiện trắng đục thì sản phẩm đang phát huy tác dụng rất tốt.

 • Giai đoạn 2: Thông mũi trừ viêm

Các thảo dược tự nhiên sẽ phát huy các dược tính tốt nhất để loại bỏ các viêm mũi sâu trong hốc xoang mũi, từ đó khôi phục chức năng niêm mạc và chức năng phế tạng. Nên ở giai đoạn này người bệnh sẽ thấy đường thở thông thoáng, không còn nghẹt mũi, chảy nước mũi. 

 • Giai đoạn 3: Phục hồi tổn thương vùng niêm mạc tổn thương

Nâng cao bồi bổ vào tỳ vị để tăng cường hoạt động của phế tạng. Từ đó tác động sâu tận gốc ngừa viêm mũi dị ứng tái phát.

Chỉ với liệu trình 2-3 tháng, ngay cả viêm mũi dị ứng mãn tính cũng cải thiện rõ rệt. 

Để phát huy hiệu quả điều trị tận gốc viêm mũi dị ứng mãn tính thì cần sử dụng kết hợp với Hoàng Kỳ PQA viên nang - Bổ tỳ, ích khí, tăng cường tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, giảm các triệu chứng mệt mỏi. 

pqa hoàng kỳ

PQA Hoàng Kỳ kết hợp với PQA Thương Nhĩ Tử hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng an toàn hiệu quả

Người dùng nói gì về sản phẩm PQA Thương Nhĩ Tử

 • Cô Mai - Hà Nội bị viêm mũi dị ứng lâu năm, cứ trời trở lạnh đột ngột là cô lại bị ngứa mũi, hắt xì hơi, ảnh hưởng rất nhiều tới công tác giảng dạy tại trường. Dược sĩ PQA tư vấn cho cô sử dụng PQA Thương Nhĩ Tử. Chỉ mới một tuần, cô đã thấy các triệu chứng viêm mũi không còn, mũi không ngứa nữa. Cô đang kiên trì sử dụng liệu trình 3 tháng để ngăn ngừa bệnh tái phát.

cô mai đã chữa khỏi viêm mũi dị ứng

 • Chị Thủy - Thái Nguyên có con nhỏ 7 tuổi bị viêm mũi dị ứng, cháu thường xuyên bị ngứa mũi, hắt hơi, xổ mũi nên ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và học tập. Sau khi sử dụng PQA Thương Nhĩ Tử kết hợp với PQA Kiện Tỳ Ích Khí của Dược phẩm PQA, cháu đã không còn hiện tượng ngứa mũi, chảy nước mũi như trước nữa. Chỉ Thủy gửi lời cảm ơn tới dược sĩ và công ty.

chị thuỷ có con đã khỏi viêm mũi dị ứng

 • Chia sẻ của em Hoàng - Bắc Ninh 27 tuổi bị viêm mũi nhiều năm. Sau khi điều trị 3 tháng PQA Thương Nhĩ Tử. Hiện tại sức khỏe em rất ổn định.

em hoàng đã thoát khỏi bệnh viêm mũi dị ứng nhờ thương nhĩ tử

Những lưu ý nhỏ khi sử dụng sản phẩm PQA Thương Nhĩ Tử

Trong giai đoạn đầu tiên sử dụng người bệnh sẽ thấy ho nhiều, chảy nước mũi nhiều hơn, gỉ mắt sẽ nhiều hơn, cơ thể dễ toát mồ hôi, đại tiện phân lỏng, tiểu tiện trắng đục thì cứ yên tâm sử dụng tiếp. Bởi đây là giai đoạn thuốc tác động chuyên sâu đào thải viêm nhiễm. Khi xuất hiện các tình trạng này không cần quá lo ngại, tiếp tục sử dụng sản phẩm để thúc đẩy đào thải đờm viêm nhiễm tốt hơn. 

 • Hạn chế ăn đồ tanh lạnh, đồ cay nóng, thực phẩm dễ gây dị ứng,... 
 • Không nên tiếp xúc bụi sơn hóa chất để phòng ngừa tình trạng viêm mũi dị ứng nặng hơn
 • Tránh phấn hoa và nấm mốc, bụi, bọ ve, cứt gián, lông chó, mèo, xăng dầu, phân bón, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm, chất tẩy rửa...

Để có thể loại trừ viêm mũi dị ứng triệt để thì việc sử dụng đúng và đủ liệu trình là điều người bệnh nên thực hiện nghiêm túc. Cơ địa/ thể trạng của mỗi người khác nhau nên tình trạng bệnh và liệu trình sử dụng cũng khác nhau. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuốc Nam PQA theo hotline 0818 288 717 (cả thứ bảy, chủ nhật) để được chuyên gia tư vấn hỗ trợ và đưa ra liệu trình phù hợp cho từng người bệnh.

Trong suốt quá trình sử dụng, Dược sĩ PQA cũng sẽ thường xuyên gọi điện, chăm sóc, căn chỉnh liều dùng cho bệnh nhân để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Đôi nét về Dược phẩm PQA

Công ty CP Dược phẩm PQA là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu từ bài thuốc cổ phương và được Hội đồng khoa học của công ty là các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu trong ngành cố vấn kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại nhằm nâng cao khả năng điều trị các bệnh mạn tính, mang lại niềm vui sức khỏe cho mọi người.

nhà máy đạt chuẩn gmp-who

Nhà máy sản xuất của Dược phẩm PQA đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO

giải thưởng của pqa

Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Xuyên suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như “Sản phẩm vàng – dịch vụ vàng”; “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy”.  Dược phẩm PQA không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty Dược phẩm số 1 tại Việt Nam. 

Tham Vấn Y Khoa

Trần Quang Đạt Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội Họ tên: Bác sĩ Trần Quang Đạt Sinh ngày: 03/08/1949 Quê quán: Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định. Địa chỉ nhà riêng: 108B nhà B1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bác sĩ Trần Quang Đạt...
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Hướng dẫn chi tiết cách dứt điểm viêm mũi dị ứng sau một liệu trình của PQA
Hướng dẫn chi tiết cách dứt điểm viêm mũi dị ứng sau một liệu trình của PQA
Ngày đăng:07/02/2023, Bởi: Hòa Nguyễn
PQA Thương Nhĩ Tử đã và đang giúp rất nhiều người bị viêm mũi dị ứng thoát khỏi cảnh hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi kéo dài liên tục. Sản phẩm với thành phần từ 100% dược thảo tự...
Xem chi tiết
Bé Minh Trí đã hết viêm mũi dị ứng nhờ PQA Hạ Khô Thảo
Bé Minh Trí đã hết viêm mũi dị ứng nhờ PQA Hạ Khô Thảo
Ngày đăng:09/12/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Thời tiết se lạnh, không khí ô nhiễm khiến cho trẻ dễ gặp các bệnh lý liên quan tới hô hấp nhiều hơn. Đặc biệt là tình trạng viêm mũi dị ứng trẻ em rất dễ gặp phải trong thời điểm giao...
Xem chi tiết
Viêm mũi dị ứng là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa
Viêm mũi dị ứng là bệnh gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa
Ngày đăng:06/12/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng là bệnh lý với các dấu hiệu giống như cảm lạnh, sốt, ngạt mũi, hắt hơi. Đây là bệnh lý phổ biến và có triệu chứng thông thường giống như cảm cúm hay xoang mũi. Do đó, làm...
Xem chi tiết
Thuốc trị viêm mũi dị ứng telfast hiệu quả không? Uống nhiều có hại không?
Thuốc trị viêm mũi dị ứng telfast hiệu quả không? Uống nhiều có hại không?
Ngày đăng:06/12/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Thuốc trị viêm mũi dị ứng telfast chính là một trong những loại thuốc được sử dụng chính trong điều trị viêm mũi dị ứng. Thuốc đem lại tác dụng kiểm soát các triệu chứng bệnh nhanh nhưng...
Xem chi tiết
[Cập nhật] 10+ Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng mẹo dân gian
[Cập nhật] 10+ Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng mẹo dân gian
Ngày đăng:06/12/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Viêm mũi dị ứng là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sống của người. Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng dân gian là biện pháp an toàn được nhiều người sử dụng bởi...
Xem chi tiết
Bệnh viêm mũi dị ứng có chữa khỏi được không?
Bệnh viêm mũi dị ứng có chữa khỏi được không?
Ngày đăng:06/10/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Thưa bác sĩ, tôi bị viêm mũi dị ứng đã nhiều năm. Hồi nhỏ tôi không bị, có lẽ do tôi tiếp xúc nhiều với môi trường làm việc khói bụi, ô nhiễm và nhiều hóa chất độc hại. Tôi thường...
Xem chi tiết

Tin tức - Sự kiện

Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ

Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ

Ngày đăng:07/02/2023
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm bảo vệ sức khỏe đã đạt tiêu chuẩn và được cấp Giấy chứng nhận đã đăng ký với FDA Hoa Kỳ. Đây chính là...
Xem chi tiết
Nhà máy đạt chuẩn GMP của Dược phẩm PQA nơi gửi trọn niềm tin chất lượng sản phẩm

Nhà máy đạt chuẩn GMP của Dược phẩm PQA nơi gửi trọn niềm tin chất lượng sản phẩm

Ngày đăng:10/12/2022
Công ty cổ phần dược phẩm PQA chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn...
Xem chi tiết
PQA trao gửi món quà yêu thương tới các trẻ em khuyết tật

PQA trao gửi món quà yêu thương tới các trẻ em khuyết tật

Ngày đăng:10/12/2022
Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Dược phẩm PQA luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA tự hào nhận giải thưởng "Thương Hiệu Vàng" 2022

Dược phẩm PQA tự hào nhận giải thưởng "Thương Hiệu Vàng" 2022

Ngày đăng:09/12/2022
Ngày 27/11, Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái năm 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội VATAP phối hợp với Tạp chí Thương hiệu và Công luận, Tạp chí Thương hiệu và sản phẩm, đồng...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Dược phẩm PQA không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Ngày đăng:08/12/2022
Nhằm nâng cao trải nghiệm sản phẩm của khách hàng, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của đội ngũ dược sĩ PQA. Dược phẩm PQA đã tổ chức lớp tập...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Dược phẩm PQA chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng:22/10/2022
Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã tặng hoa chúc mừng các nữ dược sĩ, nhân viên đang công tác tại công ty. Bà Trần Thị Linh - Giám đốc công ty cùng...
Xem chi tiết
0818 288 717