CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền với công nghệ tiên tiến

Chữa đau thần kinh tọa bằng đông y - uống thuốc gì hết đau?

Tác giả: Hòa Nguyễn
Tham vấn Y khoa:

Ngoài sử dụng thuốc tây, nhiều người đã tìm đến các bài thuốc chữa đau thần kinh tọa bằng Đông y. Với quan điểm thận là chủ cốt, các bài thuốc Đông y hướng đến việc bồi bổ can thận, để đánh bật đau thần kinh tọa từ chính căn nguyên gây bệnh. 

Tìm hiểu bệnh đau thần kinh tọa theo Đông y

Y học hiện đại giải thích đau thần kinh tọa là do dây thần kinh hông bị chèn ép hoặc tổn thương. Cơn đau thường xuất hiện ở vùng lưng dưới, đau lan tới hông, mông và chân. Tình trạng đau có liên quan trực tiếp tới các bệnh về xương khớp tại cột sống, thắt lưng. 

đau thần kinh tọa

Đau thần kinh tọa có liên quan đến các vấn đề về cột sống, thắt lưng.

Theo y học cổ truyền, đau thần kinh tọa có nguồn gốc:

 • Phong, hàn, thấp, nhiệt, thừa lúc can thận suy yếu đã xâm nhập vào các kinh bàng quang và đởm. Làm cho 2 kinh này bị rối loạn, gây ứ trệ kinh lạc, khí huyết lưu thông kém nên dẫn tới tình trạng viêm đau. 
 • Chấn thương ở cột sống chèn ép vào dây thần kinh, làm ứ khí huyết ở 2 kinh bàng quang và đởm, gây bí tắc kinh mạch và viêm đau. 

Đau thần kinh tọa gây ra các cơn đau kinh hoàng cho người bệnh, với cường độ và tần suất ngày càng tăng dần. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng vận động, khiến người bệnh gặp phải nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày.

Bệnh tiến triển nặng sẽ gây biến chứng như: giảm khả năng kiểm soát các hoạt động của chi dưới, teo cơ dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa. Nặng hơn là liệt hoàn toàn chi dưới, mất kiểm soát trong vấn đề đại, tiểu tiện…

Các bài thuốc chữa đau thần kinh tọa bằng Đông y

Đông y gọi đau thần kinh tọa là “tọa cốt phong, yêu thoái thống, yêu cước thống, tọa cốt thống”. Dựa trên triệu chứng và căn nguyên cụ thể, đau thần kinh tọa được chia thành nhiều thể khác nhau. Theo đó, sẽ có các bài thuốc tương ứng. 

Đông y không chỉ có tác dụng giảm đau thần kinh tọa mà còn ngấm sâu vào kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu, giải phóng ứ trệ để hỗ trợ điều trị từ căn nguyên. Thành phần thuốc Đông y đều là thảo dược tự nhiên nên lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. 

Dưới đây là một số bài thuốc Đông y được áp dụng nhiều nhất:

2.1. Bài thuốc chữa đau thần kinh tọa thể phong hàn

Là chứng đau thần kinh tọa xảy ra do trúng khí lạnh ở kinh lạc. Biểu hiện là cơn đau từ thắt lưng lan xuống mông, mặt sau đùi và bắp chân. Người bệnh đi lại khó khăn, mạch phù, chân tay lạnh. Bài thuốc trị chứng bệnh này cần có tác dụng khu phong, tán hàn, hoạt huyết và hành khí. 

bài thuốc chữa đau thần kinh tọa thể phong hàn

Bài thuốc có công dụng khu phong, tán hàn, hoạt huyết và hành khí. 

Bài thuốc 1: 

 • Tang ký sinh, uy linh tiên, độc hoạt, đan sâm, xuyên khung và ngưu tất mỗi thứ 12g, trần bì, tế tấn, quế chi và chỉ xác mỗi thứ 8g, phòng phong 8 – 10g. 
 • Sắc uống ngày dùng 1 thang.

Bài thuốc 2: 

 • Thiên niên kiện, tất bát, ngưu tất và xuyên khung mỗi thứ 12g, trần bì, ngải cứu, chỉ xác và quế chi mỗi thứ 8g, cẩu tích 16g. 
 • Sắc uống ngày 1 thang.

Nên kết hợp dùng thuốc với xoa bóp bấm huyệt để thúc đẩy tuần hoàn máu, giải phóng phong hàn ứ trệ ở kinh lạc, hỗ trợ giảm đau nhức và tăng cường chức năng vận động.

2.2. Bài thuốc trị đau thần kinh tọa thể thấp nhiệt

Thể này đặc trưng bởi triệu chứng đau buốt ở vùng thắt lưng và vùng đùi. Người sốt nhẹ, nước tiểu vàng, mệt mỏi. Cần dùng bài thuốc nam trị đau thần kinh tọa có tác dụng khu phong, thông lạc, trừ thấp, thanh nhiệt và giải độc.

điều trị đau thần kinh tọa bằng thể thấp nhiệt

Bài thuốc có tác dụng khu phong, thông lạc, trừ thấp, thanh nhiệt và giải độc.

 • Thạch cao 30g, nhẫn đông đằng, đan bì, xích thược và uy linh tiên mỗi thứ 8g, tang chi, tri mẫu và phòng kỷ mỗi thứ 10g, hoàng há, liên kiều và quế chi mỗi thứ 6g.
 • Sắc uống, ngày dùng 1 thang.

2.3. Điều trị đau thần kinh tọa thể huyết ứ bằng Đông y 

Căn nguyên của bệnh có thể do lao động nặng, sai tư thế lâu ngày khiến huyết bị ứ trệ và gây bế tắc kinh lạc. Triệu chứng thường là đau buốt sâu trong xương từ vùng lưng lan xuống mông. Cơn đau thường tăng lên khi đi đứng, cử động vặn hoặc cúi gập người đột ngột. Thể bệnh này cần bài thuốc có tác dụng hóa ứ, chỉ thống, thông khí an thần, bồi bổ can thận và trừ phong hoạt huyết.

 điều trị đau thần kinh tọa bằng đông y

Bài thuốc có tác dụng hóa ứ, bồi bổ can thận và hoạt huyết.

Bài thuốc 1: 

 • Ích mẫu, đan sâm, kê huyết đằng mỗi thứ 20g, rễ bưởi bung 16g, hương phụ (chế) và tang chi mỗi thứ 12g, trần bì, thổ phục linh, khởi tử, tần giao và đỗ trọng mỗi thứ 10g.
 • Sắc uống ngày 1 thang, sắc 3 lần uống 3 lần.

Bài thuốc 2: 

 • Đinh lăng (sao thơm), đan sâm, thạch xương bồ, ngũ gia bì, hắc táo nhân mỗi thứ 16g, quế chi, trần bì, bạch linh và phòng phong mỗi thứ 10g, kinh giới, chích thảo và cẩu tích mỗi thứ 12g, ngải diệp, trinh nữ và nam tục đoạn mỗi thứ 20g. 
 • Sắc uống ngày 1 thang, sắc 3 lần uống 3 lần.

2.4. Bài thuốc Đông y chữa đau thần kinh tọa thể phong thấp

Cơn đau thường xuất hiện ở thắt lưng, chạy dọc xuống đùi và mông theo đường di chuyển của rễ thần kinh. Cơn đau dễ tiến triển mãn tính dẫn đến giảm khả năng vận động. Đông y dùng các bài thuốc có tác dụng thông kinh hoạt lạc, trừ phong và dưỡng huyết để giải quyết chứng bệnh này.

 chữa đau thần kinh tọa bằng Đông y thể phong thấp

Bài thuốc có tác dụng thông kinh hoạt lạc, trừ phong và dưỡng huyết.

Bài thuốc 1: 

 • Tang ký sinh, kinh giới mỗi thứ 16g, rễ cúc tần, độc hoạt, tế tân, hà thủ ô (chế), rễ cỏ xước, thục địa, hoàng kỳ và đương quy mỗi thứ 12g, tần giao và xuyên khung mỗi thứ 10g. 
 • Ngày 1 thang, sắc 3 lần uống 3 lần.

Bài thuốc 2: 

 • Cẩu tích, đương quy, bạch thược, chích cam thảo và thục địa mỗi thứ 12g, quế chi, xuyên khung, rễ lá lốt, thiên niên kiện và phòng phong mỗi thứ 10g, nam tục đoạn và trinh nữ mỗi thứ 20g, rễ bưởi bung, kinh giới và rễ cúc tần mỗi thứ 16g. 
 • Ngày 1 thang, sắc 3 lần uống 3 lần.

Đau thần kinh tọa có chữa khỏi bằng Đông y không?

Bất kỳ bệnh gì cũng phải tìm ra và tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh mới trị được bệnh dứt điểm hoàn toàn, không tái phát. Đối với đau thần kinh tọa, Đông y cho rằng thận là chủ của cốt tủy, thận hư gây ra các chứng đau đớn ở khớp xương và thần kinh tọa. Phương pháp của Đông y vì vậy cũng lấy can thận làm gốc và trị bệnh dựa trên nguyên tắc: thông kinh hoạt lạc, hành khí hoạt huyết, khu phong trừ thấp. Mục đích là để phục hồi chức năng các tạng phủ trong cơ thể, đặc biệt là tạng thận. Khi nguyên nhân gây bệnh được tiêu trừ thì các những cơn đau thần kinh tọa cũng sẽ chấm dứt hoàn toàn.  

Trong các bài thuốc Đông y chữa đau thần kinh tọa, từ xưa đến nay, nổi tiếng nhất về tính hiệu nghiệm phải kể đến bài thuốc “Hoạt Lạc Chỉ Thống Thang” với tác dụng: khu phong, trừ thấp, giảm đau, thông kinh hoạt lạc, bồi bổ can thận, dẻo dai gân cốt.

Để mang lại sự thuận tiện trong sử dụng cho người bệnh, phù hợp với người bận rộn, thường xuyên phải đi công tác hoặc xa nhà, không có nhiều thời gian để sắc thuốc; Công ty cổ phần Dược phẩm PQA - đã kế thừa phát huy công dụng của bài thuốc “Hoạt Lạc Chỉ Thống Thang”, nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm PQA Phòng Phong - Thư Giãn Xương Khớp, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đau thần kinh tọa hiệu quả vượt trội, an toàn, không gây tác dụng phụ.

pqa phòng phong chữa đau thần kinh tọa 

Khác với phương pháp dùng thuốc, sản phẩm PQA Phòng Phong - Thư Giãn Xương Khớp có nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, cam kết không trộn thuốc tây. Sản phẩm hướng vào nguyên nhân gây bệnh, giải thoát bệnh nhân khỏi những cơn đau nhức, cứng khớp… Sử dụng PQA Phòng Phong - thư giãn xương khớp còn giúp người bệnh được nâng cao thể trạng, bổ thận, mát gan, lưu thông khí huyết, cơ thể luôn đạt được trạng thái sức khỏe tốt nhất. 

90% người dùng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay trong tháng đầu tiên sử dụng PQA thư giãn xương khớp. Tuy nhiên, để điều trị một cách triệt để hoàn toàn, người bệnh nên dùng liên tục đủ liệu trình 3 tháng. Trong trường hợp chưa đủ thời gian khuyến cáo đã hết đau thì vẫn nên uống đủ 3 tháng để bồi bổ can thận, gân cơ, nâng cao tuổi thọ của xương khớp.


PSG.TS Trần Quốc Bình phân tích bài thuốc  “Hoạt Lạc Chỉ Thống Thang” 

Cách giảm đau thần kinh tọa với PQA Phòng phong - Thư giãn xương khớp

Đông y không điều trị bệnh ở ngọn (tức giải quyết cơn đau tức thời) mà đi sâu vào căn nguyên để điều trị bệnh từ gốc rễ, cắt cơn đau vĩnh viễn. Nguyên tắc của đông y là đả thông khí huyết, kinh mạch, tăng cường sức khỏe tổng thể các tạng phủ, đặc biệt là tạng thận. Do vậy, điều trị bằng Đông y cần phải tuân thủ tuyệt đối về liều lượng và thời gian để thuốc có thể đi sâu vào phủ tạng và phát huy tối đa tác dụng. 

 giấy chứng nhận của bộ y tế sản phẩm đau thần kinh tọa

Giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế.

Trong quá trình dùng PQA Phòng Phong - sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị các chứng đau thần kinh tọa, bệnh nhân cần lưu ý sử dụng đủ 3 tháng, đủ liều lượng, hạn chế tối đa việc quên liều.

Cơ chế tác động của PQA Phòng Phong như sau: 

 • Tháng thứ nhất: Sản phẩm bắt đầu tác động tới các tạng phủ, độc tố, tà khí trong ngũ tạng sẽ được đẩy ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết: đại tiện, tiểu tiện, lỗ chân lông… Người bệnh sẽ có các hiện tượng như: phân nát, nước tiểu đục, ra mồ hôi… Đây đều là những tín hiệu khả quan, chứng tỏ sản phẩm đã phát huy tác dụng nên người bệnh không cần lo lắng khi thấy những hiện tượng này.
 • Tháng thứ hai: Các cơn đau bắt đầu dịu bớt và thưa dần. Những hiện tượng như phân nát, tiểu đục, người nóng nực cũng giảm đi nhiều.
 • Tháng thứ ba: Cơ thể khỏe mạnh, gân cốt cường tráng, không còn xuất hiện các cơn đau. Vận động, di chuyển thoải mái, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái. 

Truyền hình Nam Định: Tìm hiển về bệnh đau thần kinh tọa và sản phẩm PQA Phòng Phong 

PQA Phòng Phong - với thành phần 10 vị thuốc quý (Chỉ xác, Đan sâm, Độc hoạt, Ngưu tất, Phòng phong, Tang ký sinh, Trần bì, Uy linh tiên, Xuyên khung, Tế tân) đã được Bộ Y tế chứng nhận công dụng: hỗ trợ trừ phong thấp, mạnh gân cốt, thư giãn xương khớp; giảm đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, thần kinh tọa. Do vậy, đây là sản phẩm an toàn cho người bệnh đau nhức xương khớp do thoái hóa, thần kinh tọa.

Sử dụng PQA Phòng Phong kết hợp với PQA Bát tiên trường thọ sẽ giúp bệnh được nhanh chóng cải thiện.

PQA bát tiên trường thọ

PQA Bát tiên trường thọ với công dụng bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, bổ thận, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả... Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao lại cần bổ thận?... bởi Thận chủ về cốt tủy, nếu thận hư không tiết dịch nhày nuôi bôi trơn các khớp. Thận tốt sẽ nuôi dưỡng các xương khớp vững chãi. Chính vì vậy, PQA Phòng Phòng và PQA Bát tiên trường thọ sẽ là bộ đôi song kiếm hợp bích giúp đẩy lùi bệnh đau thần kinh tọa tận gốc.

Nếu trường hợp bệnh nhân bị mất ngủ, đau đầu, hoa mắt chóng mặt thì sẽ kết hợp với sản phẩm PQA Hoạt Huyết dưỡng não giúp tăng cường tuần hoàn máu bởi máu ứ ở đâu sẽ gây bệnh ở đó. Tùy từng trường hợp bệnh mà Dược sĩ PQA sẽ tư vấn cho bạn chọn loại sản phẩm phù hợp.

PQA Phòng Phong lành tính và phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả người có nhiều bệnh nền. Chuyên gia khuyến cáo người bệnh một ngày dùng 3 lần sau khi ăn. Mỗi lần dùng 2 - 3 gói. Dùng liên tục đợt 3 tháng để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. 

Cô Bùi Bích Đào chia sẻ kinh nghiệm chữa đau thần kinh tọa hiệu quả 

Ngoài sử dụng thuốc Tây, nhiều người bệnh lựa chọn chữa đau thần kinh tọa bằng PQA Phòng phong - thư giãn xương khớp vì hiệu quả cao và rất lành tính. PQA không chỉ tập trung cải thiện triệu chứng mà chú trọng điều trị căn nguyên, thúc đẩy tuần hoàn máu và bồi bổ sức khỏe tổng thể. Dược sỹ PQA - 0818-288-717 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và luôn song hành cùng bạn trong suốt chặng đường đẩy lùi đau thần kinh tọa. 

Sản phẩm PQA Phòng Phong trên truyền hình: Hãy chọn giá đúng VTV3

tư vấn

Để lại SĐT, Dược sĩ tư vấn của PQA sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Bình luận bài viết
L
Lê văn tiến
Đau lưng. Mong. Đau mỏi khớp gói và khớp bàn chân
Trả lời 1
2 tháng trước
PQA
Chào bạn Lê Văn Tiến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thuốc Nam PQA. Tình trạng đau lưng, đau mỏi khớp gối và khớp bàn chân là dấu hiệu của bệnh lý xương khớp nói chung. Chuyên gia PQA sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn kỹ hơn về bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Chúc bạn sức khỏe!
Trả lời 0
2 tháng trước
(*) Thông tin bắt buộc
N
Ngân
Dạ cho em hỏi là một bài thuốc như vậy uống trong bao lâu sẽ khỏi bệnh vậy ạ
Trả lời 1
3 tháng trước
PQA
Chào Ngân, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Thuốc Nam PQA. Bài thuốc ống sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh và thể trạng bệnh nhân như thế nào để kê đơn cho phù hợp. Về trường hợp của bạn, chuyên gia PQA sẽ gọi điện lại và tư vấn cho bạn kỹ hơn về thời gian điều trị bệnh ạ. Chúc bạn sức khỏe!
Trả lời 0
3 tháng trước
(*) Thông tin bắt buộc
2 trong tổng số 2
xem thêm
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Vì sao PQA Phòng Phong giúp "đẩy lùi" bệnh thần kinh tọa tốt nhất hiện nay?
Vì sao PQA Phòng Phong giúp "đẩy lùi" bệnh thần kinh tọa tốt nhất hiện nay?
Ngày đăng:06/09/2021, Bởi: Hòa Nguyễn
Những căn bệnh về xương khớp thường gây nên những cơn đau đớn rất khó chịu cho bệnh nhân. Di chuyển khó khăn, đứng ngồi không yên hay những hôm trái nắng dở trời. Mọi sinh hoạt và lao động...
Xem chi tiết
5 bài thuốc nam chữa đau thần kinh tọa cực kỳ hiệu quả
5 bài thuốc nam chữa đau thần kinh tọa cực kỳ hiệu quả
Ngày đăng:11/01/2021, Bởi: Hòa Nguyễn
Đau thần kinh tọa là một bệnh lý dai dẳng và khó chữa trị, bên cạnh việc sử dụng thuốc tây để giảm đau thì các bài thuốc nam chữa đau thần kinh tọa cũng là một giải pháp tốt cho người...
Xem chi tiết
Đau thần kinh tọa khi mang thai, đọc ngay bài này kẻo hối hận!
Đau thần kinh tọa khi mang thai, đọc ngay bài này kẻo hối hận!
Ngày đăng:04/11/2020, Bởi: Hòa Nguyễn
Đau thần kinh tọa khi mang thai là tình trạng không sớm thì muộn mẹ bầu nào cũng gặp phải. Đau nhức âm ỉ gây ra cảm giác mệt mỏi, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần của mẹ...
Xem chi tiết
Đau thần kinh tọa nên ăn gì và kiêng gì để đẩy lùi bệnh? 
Đau thần kinh tọa nên ăn gì và kiêng gì để đẩy lùi bệnh? 
Ngày đăng:04/11/2020, Bởi: Hòa Nguyễn
Đối với người mắc các bệnh lý về xương khớp hay bất kỳ bệnh lý nào khác, dinh dưỡng ảnh hưởng vô cùng lớn tới tình trạng bệnh. Điều chỉnh chế độ ăn uống giống như việc điều trị...
Xem chi tiết
Phương pháp châm cứu chữa đau thần kinh tọa
Phương pháp châm cứu chữa đau thần kinh tọa
Ngày đăng:04/11/2020, Bởi: Hòa Nguyễn
Các phương pháp đông Y thường được ứng dụng nhiều trong điều trị đau thần kinh tọa, giúp người bệnh cải thiện các triệu chứng, giảm đau, sưng viêm mạnh.  Người bệnh có thể kết hợp...
Xem chi tiết
Đau thần kinh tọa có nên tập thể dục không? 6 bài tập hiệu quả nhất
Đau thần kinh tọa có nên tập thể dục không? 6 bài tập hiệu quả nhất
Ngày đăng:04/11/2020, Bởi: Hòa Nguyễn
Thực hiện các bài tập thể dục là cách tốt nhất đối để cải thiện sức khỏe, nhất là với các bệnh nhân xương khớp. Tập đúng cách giúp các cơ thư giãn, tăng cường độ dẻo dai, linh hoạt....
Xem chi tiết

Tin tức - Sự kiện

Dược phẩm PQA chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống COVID-19

Dược phẩm PQA chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống COVID-19

Ngày đăng:16/07/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19". Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Dược Phẩm PQA phát huy truyền thống đoàn kết "Tương thân, tương ái" của...
Xem chi tiết
Ngày hội "Những giọt máu hồng" cùng cán bộ công nhân viên PQA

Ngày hội "Những giọt máu hồng" cùng cán bộ công nhân viên PQA

Ngày đăng:14/07/2021
Sáng 30/3 vừa qua, Tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Dược Phẩm PQA đã có mặt tại Trường trung cấp y tế Nam Định để hòa mình cùng chương trình Ngày hội “Những giọt máu hồng”. Thấu hiểu hiến...
Xem chi tiết
Đại gia đình PQA tưng bừng ngày tiệc tất niên cuối năm 2020

Đại gia đình PQA tưng bừng ngày tiệc tất niên cuối năm 2020

Ngày đăng:12/06/2021
Ngày 16/1/2021 vừa qua, tại Nhà hàng khu sinh thái Lưu Gia Trang công ty CP Dược phẩm PQA đã tổ chức thành công chương trình tiệc tất niên cuối năm đầy ý nghĩa cho 130 CBCNV công ty.
Xem chi tiết
Bài thuốc Lục Vị tiên dược chữa táo bón mãn tính

Bài thuốc Lục Vị tiên dược chữa táo bón mãn tính

Ngày đăng:10/06/2021
Theo y học hiện đại cho rằng, táo bón là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh thuộc đường tiêu hóa, là trạng thái phân bị khô cứng khi đi đại tiện, rất buồn đi ngoài nhưng mỗi lần đi lại...
Xem chi tiết
Bạch linh

Bạch linh

Ngày đăng:10/06/2021
Bạch linh là dược liệu quý hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vị thuốc bắt nguồn từ Trung Quốc, tại Việt Nam vị thuốc được phân bố ở những vùng khí hậu mát tại một số...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA: Lịch sử hình thành và sứ mệnh "Chữa bệnh chữa tận gốc"

Dược phẩm PQA: Lịch sử hình thành và sứ mệnh "Chữa bệnh chữa tận gốc"

Ngày đăng:10/06/2021
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên...
Xem chi tiết
Chính sách và quy định chung - Dược Phẩm PQA

Chính sách và quy định chung - Dược Phẩm PQA

Ngày đăng:21/05/2021
Những chính sách và quy định chung của Công ty Dược Phẩm PQA
Xem chi tiết
Chương trình Hiến máu 12/2020: Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Chương trình Hiến máu 12/2020: Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Ngày đăng:28/12/2020
Hiến máu nhân đạo như một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự sẻ chia đối với những người đang cần máu để duy trì sự sống. Một giọt máu cho đi sẽ có một cuộc...
Xem chi tiết
0818 288 717