CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Hướng dẫn chi tiết cách dứt điểm hen suyễn sau một liệu trình của PQA

Tác giả: Hòa Nguyễn
Tham vấn Y khoa: BS. Trần Quang Đạt

PQA Hen suyễn đã và đang giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh hen suyễn gây khó thở về đêm. Sản phẩm ứng dụng bài thuốc cổ phương kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Để gia tăng được hiệu quả dứt điểm hen suyễn, PQA còn cung cấp tới các khách hàng liệu trình đặc biệt. Chỉ cần sử dụng đúng và đủ liệu trình, người bệnh sẽ hoàn toàn không phải chịu sự dày vò khi hen suyễn khởi phát. Dưới đây Thuốc Nam PQA sẽ hướng dẫn chi tiết cách dứt điểm "tận gốc" Hen suyễn sau 1 liệu trình!

hình ảnh bệnh hen phế quản - hen suyễn

Hình ảnh đường thở bình thường và khi lên cơn hen suyễn

PQA Hen Suyễn - giải pháp thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Hen suyễn là bệnh lý hô hấp đặc biệt đem lại sự khó chịu, mệt mỏi, khiến tinh thần người bệnh dễ bị sa sút. Mỗi khi hen suyễn khởi phát, người bệnh phải đối mặt với cơn ho dồn dập, đường thở bị nghẹn không thể hô hấp bình thường. Ở tình trạng nặng hơn, các cơn hen có thể đe dọa trực tiếp tới tính mạng của người bệnh.

Việc sử dụng các thảo dược đông y để điều trị hen suyễn được cho là cách điều trị an toàn, lành tính và hiệu quả nhất. Điểm mạnh của phương pháp điều trị hen suyễn từ đông y chính là sử dụng 100% thảo dược tự nhiên. Các thảo dược sẽ được phối kết hợp với nhau, bổ trợ hiệu quả. Từ đó thẩm thấu sâu vào các tế bào hư tổn.

Theo quan điểm của đông y thì hen suyễn thuộc về chứng háo suyễn, tức là khí không được liễm nạp về Thận, Tỳ dương hư yếu, thủy thấp ứ đọng sinh ra đờm. Khi tiếp xúc trực tiếp với tác nhân gây bệnh, các niêm mạc trong đường khí quản sẽ bị sưng phù. Từ đó dẫn tới hiện tượng khí quản bị thu hẹp, khả năng luân chuyển không khí bị suy giảm. 

pqa hen suyễn

Do đó, một trong những giải pháp thông thoáng đường thở cho người hen suyễn được đánh giá cao chính là PQA Hen suyễn. Dòng sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, cấu thành dựa trên bài thuốc Định Suyễn Thang - bài thuốc cổ phương đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả điều trị dứt điểm hen suyễn. Sự kết hợp hoàn hảo của nguồn thảo dược tự nhiên được chế xuất sạch với sự gia giảm liều lượng dược liệu. PQA Hen Suyễn đã và đang giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi các cơn ho hen, khó thở thường trực. 

Cơ chế tác động của PQA Hen Suyễn

Cơ chế tác động của PQA hen suyễn chính là đào thải toàn bộ đờm viêm nhiễm sâu trong phế quản. Sau đó, các dưỡng chất thảo dược tự nhiên dưới dạng siro sẽ thẩm thấu qua mạch tế bào, từ đó phục hồi tạng Tỳ - Phế - Thận.

Cách điều trị mà đông y hướng tới luôn là điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh. Do đó, sử dụng dưỡng chất từ thảo dược tự nhiên để tác động sâu vào tế bào, phục hồi tổn thương thành mạch là điều đặc biệt cần. Kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình, người bệnh có thể thoát khỏi căn bệnh hen suyễn này và không lo tái phát. 

Hiệu quả của PQA Hen Suyễn được thể hiện rõ ràng qua từng giai đoạn: 

  • Từ 10-30 ngày: Quá trình phát tán phong hàn. Lúc này, các dược liệu đang tấn công vào tạng phế, cơ thể tiết nhiều đờm nhầy hơn để chuẩn bị cho quá trình đào thải toàn bộ đờm ra khỏi cơ thể. 
  • Từ 30-60 ngày: Đờm nhầy được loại bỏ hoàn toàn, đường thở thông thoáng, các triệu chứng ho, khó thở không còn xuất hiện. 
  • Sau 60 ngày: Dược liệu hỗ trợ bồi bổ, tăng cường chức năng phổi, thận, chức năng tiêu hóa, giúp người hen suyễn ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân, không còn suy nhược do hen suyễn. 

Chỉ với liệu trình 2-3 tháng, ngay cả hen suyễn mãn tính cũng cải thiện rõ rệt. Sức đề kháng của người bệnh tăng lên đáng kể, các bệnh ốm vặt cũng sẽ không còn xuất hiện. 

pqa hen suyễn loại bỏ đờm nhầy trong phế nang

PQA Hen Suyễn giúp người bệnh loại bỏ đờm nhầy sâu trong phế quản

Sự khác biệt trong dứt điểm hen suyễn bằng Đông Y PQA

So với các dòng sản phẩm đông y hỗ trợ điều trị hen suyễn thì PQA Hen Suyễn luôn đem lại hiệu quả vượt trội. Điểm khác biệt của PQA Hen suyễn so với các sản phẩm khác trên thị trường đó là PQA Hen Suyễn luôn được phối kết hợp thêm với một sản phẩm bổ trợ để quá trình phục hồi của người bệnh nhanh, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với người lớn xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Bát Tiên Trường Thọ

PQA Hen Suyễn kết hợp với PQA Bát Tiên Trường Thọ sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đối với những người lớn mắc hen suyễn thì việc bồi bổ các tạng là điều đặc biệt cần thiết. Đây là tác động mấu chốt giúp người bệnh có thể nhanh chóng loại bỏ tình trạng hen mình đang gặp phải. Cho dù bạn bị hen ngắt quãng, hen dai dẳng nhẹ hay hen dai dẳng trung bình và hen dai dẳng nặng thì chỉ cần sử dụng liệu trình của PQA sẽ dứt điểm bệnh.

pqa bát tiên trường thọ

Bát Tiên Trường Thọ nâng cao chất lượng giấc ngủ, sức đề kháng cho người lớn tuổi

PQA Hen Suyễn kết hợp với PQA Bát Tiên Trường Thọ là công thức bổ trợ kép để người bệnh loại bỏ hen: 

  • PQA Hen Suyễn sẽ thúc đẩy, loại bỏ tình trạng nhiễm khuẩn đường thở mà người bệnh đang gặp phải. 

Đối với những người hen nặng, hen có đờm thì siro PQA Hen Suyễn sẽ tác động sâu để loại bỏ tình trạng đờm đó. Khi đờm được đào thải ra bên ngoài, tình trạng viêm nhiễm sẽ giảm hẳn. Sau một tháng sử dụng sản phẩm thì tình trạng ho nặng đặc trưng của hen hầu như là không còn. 

  • Nhưng để có thể dứt điểm bệnh hoàn toàn thì sử dụng PQA Hen Suyễn thôi là chưa đủ. PQA Bát Tiên Trường Thọ chính là thảo dược bổ trợ đặc biệt gia tăng gấp đôi hiệu quả dứt điểm bệnh hen suyễn. 

 

Bát Tiên Trường Thọ có tác dụng chủ yếu là bổ thận, chữa suy nhược cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Đối với những người lớn tuổi mắc hen suyễn, thường bị chứng đau đầu chóng mặt hay huyết áp cao thì khi sử dụng Bát Tiên Trường Thọ sẽ loại bỏ được các chứng trạng trên. Từ đó giúp cơ thể có thể phục hồi, ăn ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn.

Đối với trẻ em xử lý vào Tạng Tỳ bằng sản phẩm PQA Kiện Tỳ Ích Khí

Cùng công thức kết hợp PQA Hen Suyễn, đối với trẻ nhỏ thì hàm lượng dược liệu của PQA Bát Tiên Trường Thọ là khá cao. Do đó, thay vào đó PQA Hen Suyễn sẽ được kết hợp với PQA Kiện Tỳ Ích Khí. 

PQA Kiện tỳ ích khí là sản phẩm phối hợp các loại hạt, củ, quả, có tác dụng: bổ tỳ, bổ thận, dưỡng tâm, kiện tỳ, bổ khí, ích trí cho trẻ em hay ăn, chóng lớn, trí não phát triển. Được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Hoàn Phi Nhi, trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP.

pqa kiện tỳ ích khí

PQA Kiện Tỳ Ích Khí bổ trợ nâng cao sức đề kháng cho trẻ

Sự kết hợp của PQA Hen Suyễn với các sản phẩm bồi bổ, nâng cao khả năng đề kháng trên người bệnh sẽ nhanh chóng đẩy lùi hen suyễn. 

Tùy vào tình trạng bệnh mà bệnh nhân có thể sử dụng liệu trình điều trị 3 tháng hoặc sử dụng liệu trình điều trị chuyên sâu 6 tháng. Đây chính là liệu trình dứt điểm hen suyễn được PQA dày công nghiên cứu hơn 10 năm qua và cũng đã được chứng thực hiệu quả điều trị cho nhiều người bệnh:

 

Chia sẻ hiệu quả dứt điểm Hen suyễn của bệnh nhân

PQA Hen Suyễn chính là sản phẩm Vàng dành cho người Việt chọn lựa sử dụng để đẩy lùi hoàn toàn hen suyễn. 

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay với PQA chúng tôi. Đội ngũ dược sĩ tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn. 

Tham Vấn Y Khoa

Trần Quang Đạt Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội Họ tên: Bác sĩ Trần Quang Đạt Sinh ngày: 03/08/1949 Quê quán: Kim Thái, Vụ Bản, Nam Định. Địa chỉ nhà riêng: 108B nhà B1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội. Bác sĩ Trần Quang Đạt...
Bệnh Hen suyễn
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
[Cập nhật] 10+ Cách chữa hen suyễn từ hiện đại tới dân gian
[Cập nhật] 10+ Cách chữa hen suyễn từ hiện đại tới dân gian
Ngày đăng:11/03/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Những cơn ho kéo dài khiến bệnh nhân khổ sở thậm chí là bất lực …  Cảm giác lúc nào cũng có đờm đặc trong cổ cực kỳ khó chịu và thiếu tự tin … Ngực đau quặn thắt như có vật gì đè...
Xem chi tiết
Đo chức năng hô hấp là gì? Khi nào nên đo chức năng hô hấp?
Đo chức năng hô hấp là gì? Khi nào nên đo chức năng hô hấp?
Ngày đăng:16/07/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Đo chức năng hô hấp được biết tới là phương pháp được sử dụng để đo các chỉ số chức năng của phổi. Thông qua kết quả đo các bác sĩ sẽ đưa ra được chẩn đoán và phương hướng điều...
Xem chi tiết
Khó thở - dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý hô hấp nguy hiểm
Khó thở - dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý hô hấp nguy hiểm
Ngày đăng:16/07/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Khó thở là tình trạng người bệnh gặp khó khăn trong việc trao đổi khí, hít vào thở ra cảm thấy nặng nề, khó nhọc, hơi thở ngắn. Lúc này lồng ngực người bệnh cảm giác như bị thít chặt...
Xem chi tiết
Bệnh hen suyễn kéo dài làm tăng nguy cơ ung thư phổi
Bệnh hen suyễn kéo dài làm tăng nguy cơ ung thư phổi
Ngày đăng:16/07/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Hen suyễn là nguyên nhân đáng kể gia tăng nguy cơ ung thư phổi. Cho dù người bệnh đó có hút thuốc lá hay không nhưng khi đã mắc hen suyễn thì rất dễ gây ra ung thư phổi. Tại sao lại xuất hiện tình...
Xem chi tiết
Sử dụng corticoid kéo dài nguy hiểm như thế nào?
Sử dụng corticoid kéo dài nguy hiểm như thế nào?
Ngày đăng:16/07/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Corticoid là nhóm thuốc được chỉ định sử dụng trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến viêm dị ứng và miễn dịch. Tuy nhiên, việc sử dụng Corticoid kéo dài có thể gây ra những tác dụng...
Xem chi tiết
Tràn khí màng phổi biến chứng nguy hiểm của hen suyễn cần đặc biệt lưu tâm
Tràn khí màng phổi biến chứng nguy hiểm của hen suyễn cần đặc biệt lưu tâm
Ngày đăng:16/07/2022, Bởi: Hòa Nguyễn
Tràn khí màng phổi là tình trạng không khí tràn vào giữa phổi và khoang ngực, gây ra đau đớn cho người bệnh khi hít vào thở ra. Đây cũng là một trong những biến chứng nguy hiểm của hen suyễn mà...
Xem chi tiết

Tin tức - Sự kiện

Dược phẩm PQA “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” 

Dược phẩm PQA “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” 

Ngày đăng:27/07/2022
Chiều ngày 25/5, Ban lãnh đạo cùng Cán bộ Nhân viên của Dược phẩm PQA đã tới xã Hải Giang, huyện Hải Hậu và xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA tưng bừng khai trương văn phòng mới và chúc mừng năm mới 2022

Dược phẩm PQA tưng bừng khai trương văn phòng mới và chúc mừng năm mới 2022

Ngày đăng:29/01/2022
Sáng ngày 14/1/2021 Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan vui mừng của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên. Đây chính là bước đệm để...
Xem chi tiết
Hội thảo khoa học: Hỗ trợ Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Hội thảo khoa học: Hỗ trợ Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Ngày đăng:21/01/2022
Hen suyễn là căn bệnh phổ biến không phân biệt lứa tuổi, độ tuổi mắc phải bệnh. Mỗi khi trái gió trở trời thì triệu chứng của bệnh hen suyễn lại trở nên nặng hơn tạo thành rào cản lớn...
Xem chi tiết
GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?

GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?

Ngày đăng:19/01/2022
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng là sản phẩm phẩm phải được sản xuất sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, đã thông qua kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm GLP và được bảo quản...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ

Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ

Ngày đăng:19/01/2022
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm bảo vệ sức khỏe đã vinh dự nhận chứng chỉ FDA. Đây chính là “trái ngọt” sau những nỗ lực không ngừng...
Xem chi tiết
Nhà máy đạt chuẩn GMP của Dược phẩm PQA nơi gửi trọn niềm tin chất lượng sản phẩm

Nhà máy đạt chuẩn GMP của Dược phẩm PQA nơi gửi trọn niềm tin chất lượng sản phẩm

Ngày đăng:22/12/2021
Công ty cổ phần dược phẩm PQA chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống COVID-19

Dược phẩm PQA chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống COVID-19

Ngày đăng:16/07/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19". Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Dược Phẩm PQA phát huy truyền thống đoàn kết "Tương thân, tương ái" của...
Xem chi tiết
0818 288 717