CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Hướng dẫn chi tiết cách dứt điểm hen suyễn sau một liệu trình của PQA

Tham vấn Y khoa: BS. Trần Quang Đạt

PQA Hen suyễn đã và đang giúp rất nhiều người thoát khỏi căn bệnh hen suyễn gây khó thở, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Sản phẩm ứng dụng bài thuốc cổ phương kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Để gia tăng được hiệu quả đẩy lùi dứt điểm hen suyễn, Dược Phẩm PQA còn cung cấp tới các khách hàng liệu trình đặc biệt. Chỉ cần sử dụng đúng và đủ liệu trình, người bệnh sẽ không còn phải chịu sự dày vò khi hen suyễn khởi phát. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách dứt điểm "từ gốc" căn bệnh hen suyễn chỉ sau 1 liệu trình!

hình ảnh bệnh hen phế quản - hen suyễn
Hình ảnh đường thở bình thường và khi lên cơn hen suyễn

PQA Hen Suyễn - giải pháp thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Hen suyễn là bệnh lý hô hấp đặc biệt đem lại sự khó chịu, mệt mỏi, khiến tinh thần người bệnh dễ bị sa sút. Mỗi khi hen suyễn khởi phát, người bệnh phải đối mặt với cơn ho dồn dập, đường thở bị nghẹn không thể hô hấp bình thường. Ở tình trạng nặng hơn, các cơn hen có thể đe dọa trực tiếp tới tính mạng của người bệnh.

Việc sử dụng các thảo dược đông y để điều trị hen suyễn được cho là cách điều trị lành tính và hiệu quả nhất. Điểm mạnh của phương pháp điều trị hen suyễn từ đông y chính là sử dụng 100% thảo dược tự nhiên. Các thảo dược sẽ được phối kết hợp với nhau, bổ trợ hiệu quả. Từ đó thẩm thấu sâu vào các tế bào hư tổn.

Theo quan điểm của đông y thì hen suyễn thuộc về chứng háo suyễn, tức là khí không được liễm nạp về Thận, Tỳ dương hư yếu, thủy thấp ứ đọng sinh ra đờm. Khi tiếp xúc trực tiếp với tác nhân gây bệnh, các niêm mạc trong đường khí quản sẽ bị sưng phù. Từ đó dẫn tới hiện tượng khí quản bị thu hẹp, khả năng luân chuyển không khí bị suy giảm. 

pqa hen suyễn
PQA Hen suyễn hỗ trợ điều trị hen suyễn, hen phế quản chỉ sau 1 liệu trình

Do đó, một trong những giải pháp thông thoáng đường thở cho người hen suyễn được đánh giá cao chính là PQA Hen suyễn. Dòng sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, cấu thành dựa trên bài thuốc trị hen suyễn tận gốc Định Suyễn Thang - bài thuốc cổ phương đã được chứng minh lâm sàng về hiệu quả điều trị dứt điểm hen suyễn. Sự kết hợp hoàn hảo của nguồn thảo dược tự nhiên được chế xuất sạch với sự gia giảm liều lượng dược liệu. PQA Hen Suyễn đã và đang giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi các cơn ho hen, khó thở thường trực. 

Cơ chế tác động của PQA Hen Suyễn

Cơ chế tác động của Siro Hen suyễn PQA chính là đào thải toàn bộ đờm viêm nhiễm sâu trong phế quản. Sau đó, các dưỡng chất thảo dược tự nhiên dưới dạng siro sẽ thẩm thấu qua mạch tế bào, từ đó phục hồi tạng Tỳ - Phế - Thận.

Cách điều trị mà đông y hướng tới luôn là điều trị vào gốc căn nguyên của bệnh. Do đó, sử dụng dưỡng chất từ thảo dược tự nhiên để tác động sâu vào tế bào, phục hồi tổn thương thành mạch là điều đặc biệt cần. Kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình, người bệnh có thể thoát khỏi căn bệnh hen suyễn này và không lo tái phát. 

Hiệu quả của PQA Hen Suyễn được thể hiện rõ ràng qua từng giai đoạn: 

  • Từ 10-30 ngày: Quá trình phát tán phong hàn. Lúc này, các dược liệu đang tấn công vào tạng phế, cơ thể tiết nhiều đờm nhầy hơn để chuẩn bị cho quá trình đào thải toàn bộ đờm ra khỏi cơ thể. 
  • Từ 30-60 ngày: Đờm nhầy được loại bỏ hoàn toàn, đường thở thông thoáng, các triệu chứng ho, khó thở không còn xuất hiện. 
  • Sau 60 ngày: Dược liệu hỗ trợ bồi bổ, tăng cường chức năng phổi, thận, chức năng tiêu hóa, giúp người hen suyễn ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân, không còn suy nhược do hen suyễn. 

Chỉ với liệu trình 2-3 tháng, ngay cả hen suyễn mãn tính cũng cải thiện rõ rệt. Sức đề kháng của người bệnh tăng lên đáng kể, các bệnh ốm vặt cũng sẽ không còn xuất hiện. 

pqa hen suyễn loại bỏ đờm nhầy trong phế nang
PQA Hen Suyễn giúp người bệnh loại bỏ đờm nhầy sâu trong phế quản

Sự khác biệt trong dứt điểm hen suyễn bằng Đông Y PQA

So với các dòng sản phẩm đông y hỗ trợ điều trị hen suyễn thì PQA Hen Suyễn luôn đem lại hiệu quả vượt trội. Điểm khác biệt của PQA Hen suyễn so với các sản phẩm khác trên thị trường đó là PQA Hen Suyễn luôn được phối kết hợp thêm với một sản phẩm bổ trợ để quá trình phục hồi của người bệnh nhanh, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

1. Đối với người lớn: Tác động vào Tạng Tỳ bằng PQA Bát Tiên Trường Thọ

PQA Hen Suyễn kết hợp với PQA Bát Tiên Trường Thọ sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đối với những người lớn mắc hen suyễn thì việc bồi bổ các tạng là điều đặc biệt cần thiết. Đây là tác động mấu chốt giúp người bệnh có thể nhanh chóng loại bỏ tình trạng hen mình đang gặp phải. Cho dù bạn bị hen ngắt quãng, hen dai dẳng nhẹ hay hen dai dẳng trung bình và nặng thì chỉ cần sử dụng liệu trình của PQA sẽ dứt điểm bệnh.

pqa bát tiên trường thọ
Bát Tiên Trường Thọ nâng cao chất lượng giấc ngủ, sức đề kháng cho người lớn tuổi

Đối với những người hen nặng, hen có đờm thì siro PQA Hen Suyễn sẽ tác động sâu để đào thải đờm ra bên ngoài, tình trạng viêm nhiễm, vướng đờm sẽ giảm hẳn. Sau một tháng sử dụng sản phẩm thì tình trạng ho nặng đặc trưng của hen hầu như là không còn. Nhưng để có thể dứt điểm bệnh hoàn toàn thì sử dụng PQA Hen Suyễn thôi là chưa đủ. PQA Bát Tiên Trường Thọ chính là thảo dược bổ trợ đặc biệt gia tăng gấp đôi hiệu quả dứt điểm bệnh hen suyễn. 

Bát Tiên Trường Thọ có tác dụng chủ yếu là bổ thận, chữa suy nhược cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Đối với những người lớn tuổi mắc hen suyễn, thường bị chứng đau đầu chóng mặt hay huyết áp cao thì khi sử dụng Bát Tiên Trường Thọ sẽ loại bỏ được các chứng trạng trên. PQA Hen Suyễn kết hợp với PQA Bát Tiên Trường Thọ là công thức bổ trợ kép thúc đẩy, loại bỏ tình trạng nhiễm khuẩn đường thở mà người bệnh đang gặp phải. Từ đó giúp cơ thể phục hồi, dễ chịu, ăn ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn.

2. Đối với trẻ em: Tác động vào Tạng Tỳ bằng PQA Kiện Tỳ Ích Khí

Cùng công thức kết hợp PQA Hen Suyễn, đối với trẻ nhỏ thì hàm lượng dược liệu của PQA Bát Tiên Trường Thọ là khá cao. Do đó, thay vào đó PQA Hen Suyễn sẽ kết hợp với PQA Kiện Tỳ Ích Khí. 

PQA Kiện tỳ ích khí có tác dụng: Bổ tỳ, bổ thận, dưỡng tâm, kiện tỳ, bổ khí, ích trí cho trẻ em hay ăn, chóng lớn, trí não phát triển. Được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Hoàn Phi Nhi, trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP lành tính, không tác dụng phụ, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ.

pqa hen suyễn kết hợp pqa kiện tỳ ích khí
PQA Kiện Tỳ Ích Khí bổ trợ nâng cao sức đề kháng cho trẻ

Sự kết hợp của PQA Hen Suyễn với các sản phẩm bồi bổ, nâng cao khả năng đề kháng trên người bệnh sẽ nhanh chóng đẩy lùi hen suyễn. 

Tùy vào tình trạng bệnh mà bệnh nhân có thể sử dụng liệu trình điều trị 3 tháng hoặc sử dụng liệu trình điều trị chuyên sâu 6 tháng. Đây chính là liệu trình dứt điểm hen suyễn được PQA dày công nghiên cứu hơn 10 năm qua và cũng đã được chứng thực hiệu quả điều trị cho nhiều người bệnh:

 

Chia sẻ hiệu quả dứt điểm Hen suyễn của bệnh nhân

phản hồi bệnh nhân
Chia sẻ của cô Kim Dung bị hen 10 năm nay
phản hồi bệnh nhân
Bé Phương Nhi - Hà Nội vui mừng vì con đã có thể đến trường như bao bạn khác

PQA Hen Suyễn chính là sản phẩm Vàng dành cho người Việt chọn lựa sử dụng để đẩy lùi hoàn toàn hen suyễn. 

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ ngay với PQA chúng tôi. Đội ngũ dược sĩ tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn. 

Tìm hiểu trên mạng cả ngày, không bằng nghe chuyên gia tư vấn 5 phút!!!

chat với chuyên gia ngay

Tư vấn hoàn toàn miễn phí - 0818288717

pqa hen suyễn được nghệ sĩ trần đức tin dùng
PQA Hen suyễn được nghệ sĩ Trần Đức tin dùng
cơ sở vật chất của pqa khang trang
Nhà máy sản xuất và phòng nghiên cứu đạt tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới
báo chí nói về pqa
Báo chí nói về PQA

Để tăng cường hiệu quả điều trị hen suyễn, Dược Phẩm PQA xây dựng mô hình 1 dược sĩ – 1 bệnh nhân. Dược sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ cam kết đồng hành cùng người bệnh, theo dõi sát quá trình điều trị, hỗ trợ xây dựng thực đơn và lối sống khoa học cho đến khi lành bệnh. Vì thế hãy chia sẻ tình trạng bệnh của bạn, chúng tôi ở đây để giúp bạn!

tư vấn miễn phí

Gọi ngay cho dược sĩ PQA - Chat qua zalo số 0818288717 hoặc gửi yêu cầu tư vấn tại đây

Tác giả

Đào Hạnh Dược sĩ Đào Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y dược. Hiện tại, Dược sĩ Hạnh đang đảm nhiệm vai trò dược sĩ tư vấn và là người chịu trách nhiệm cung cấp kiến thức chuyên môn về những thông tin y khoa, bệnh học và các biện pháp chăm sóc sức khoẻ trên website của Dược phẩm PQA. Dược...
Bệnh Hen suyễn
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Bật mí 3 cách chữa hen suyễn tại nhà cực hay

Bật mí 3 cách chữa hen suyễn tại nhà cực hay

Ngày đăng:08/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Hen suyễn (hen phế quản) là bệnh lý mãn tính ở đường hô hấp, đặc biệt nguy hiểm khi bệnh chuyển biến nặng. Nắm được cách chữa hen suyễn tại nhà là cách duy nhất giúp người bệnh có...
Xem chi tiết
7 cách trị hen suyễn tại nhà cho bé, ba mẹ không nên bỏ qua

7 cách trị hen suyễn tại nhà cho bé, ba mẹ không nên bỏ qua

Ngày đăng:08/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Trẻ bị hen phế quản (hen suyễn) sẽ có sức đề kháng yếu, thường xuyên ho, khò khè, tức ngực. Những cơn hen kịch phát có thể đe dọa tới tính mạng của trẻ nếu không được xử trí cấp cứu...
Xem chi tiết
Hướng dẫn cách dứt điểm hen phế quản ở trẻ chỉ sau một liệu trình của PQA

Hướng dẫn cách dứt điểm hen phế quản ở trẻ chỉ sau một liệu trình của PQA

Ngày đăng:08/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
PQA Hen Trẻ Em thông thoáng đường thở cho các bé bị hen suyễn (hen phế quản). Sản phẩm đã và đang giúp rất nhiều người mắc bệnh hen suyễn có thể phục hồi sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên tùy...
Xem chi tiết
Trẻ bị hen phế quản (hen suyễn) không nên ăn gì?

Trẻ bị hen phế quản (hen suyễn) không nên ăn gì?

Ngày đăng:08/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Việc quản lý chế độ ăn uống một cách khoa học và hợp lý không chỉ giúp nâng cao thể trạng mà còn hỗ trợ kiểm soát bệnh hen suyễn tốt hơn, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Vậy trẻ bị hen phế...
Xem chi tiết
Các loại thuốc xịt hen suyễn và cách sử dụng bình xịt đúng cách

Các loại thuốc xịt hen suyễn và cách sử dụng bình xịt đúng cách

Ngày đăng:08/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Hen suyễn là căn bệnh chiếm tỷ lệ mắc bệnh lớn trên thế giới, nằm ở mọi đối tượng từ trẻ nhỏ tới người già. Khi bị hen suyễn, người bệnh thường xuyên phải đối mặt với các cơn hen...
Xem chi tiết
Hen suyễn kiêng ăn gì? Những món ăn tốt cho người hen suyễn

Hen suyễn kiêng ăn gì? Những món ăn tốt cho người hen suyễn

Ngày đăng:08/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Một chế độ ăn uống hoàn hảo có thể coi như một "liều thuốc tự nhiên" giúp cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là đối với những người đang phải đối mặt với bệnh lý như hen...
Xem chi tiết
Xem tất cả
0818 288 717
Zalo detail