CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

PQA Hoàng Kim giải pháp dứt điểm COPD chuẩn theo Đông y

Tham vấn Y khoa: BS. Trần Quang Đạt

COPD là một trong những căn bệnh nguy hiểm có thể cướp đi sinh mạng của người bệnh bất cứ lúc nào nếu không được kiểm soát điều trị tốt. Nắm được nguyên tắc điều trị đặc biệt của Đông y, kết hợp ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Dược phẩm PQA đã nghiên cứu phát triển nên dòng sản phẩm PQA Hoàng Kim có tác dụng giúp bổ phế, trừ ho, long đờm, giảm ho do viêm phế quản. 

Đây là dòng sản phẩm “chủ trị” dùng rất tốt cho người bị ho khan, ho có đờm, viêm phế quản, viêm phổi tắc nghẽn, COPD, đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài.

Đông y lý giải về nguyên nhân gây bệnh COPD

Theo Đông Y, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD được gây ra bởi Tỳ - Phế - Thận bị hư nhược làm cho phong hàn xâm nhập vào cơ thể gây nên tình trạng ho kèm theo khó thở. Vì vậy, muốn điều trị dứt điểm được cần phải “Bổ chính khu tà” là tăng sức đề kháng, phục hồi chức năng của Tỳ, Phế, Thận. Làm cho cơ thể khỏe lên, tăng sức đề kháng từ đó có thể đẩy hết các hàn tà tích tụ trong người ra bên ngoài thì mới loại bỏ được bệnh.

biểu đồ âm dương ngũ hành

Ngũ hành của các tạng: Tỳ, Phế, Thận, Tâm, Can

            >>> Xem thêm: Tắc nghẽn phổi mãn tính sống được bao lâu? Chữa được không?

Nguyên tắc điều trị “vào gốc” COPD của Đông y

Từ phân tích đó, theo các chuyên gia Đông Y để chữa trị COPD sẽ tập trung vào xử lý hen, phổi tắc nghẽn mãn tính để giải hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Trong số đó, bài thuốc chủ chốt có thể giải quyết tất cả vấn đề trên là Thanh Doanh Thang

Thành phần chính của bài thuốc gồm Hoàng liên, Cát cánh, Mạch môn, Sinh địa. Mỗi vị thuốc sẽ đảm nhiệm một chức năng khác nhau, để cuối cùng tổng hòa đem tới khả năng to lớn trong việc trị vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Trong đó: 

✔ Hoàng Liên: vị thuốc có vị đắng, tính hàn vào các kinh: Tâm, can, vị và đại tràng giúp hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn, lợi thủy.  Chủ trị ngoại cảm phong hàn, dương thuỷ, ho suyễn, hen phế quản, ngực tức.

✔ Cát Cánh: có tác dụng ôn hóa hàn đàm, trừ mủ, lợi hầu họng. Chủ trị ho đờm nhiều, ngực tức, họng đau, tiếng khàn, áp xe phổi, tiêu mủ. Cát cánh hiệp đồng với Hoàng liên sẽ tăng phát huy tác dụng  giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí.

✔ Mạch Môn: cam, vi khổ, vi hàn vào các kinh tâm, phế, vị. Có tác dụng dưỡng vị sinh tân, nhuận phế thanh tâm. Chủ trị phế nhiệt do âm hư, ho khan, ho lao.

✔ Sinh địa: có vị ngọt, đắng, tính lạnh vào 4 kinh: tâm, can, thận, tiểu trường có tác dụng bổ âm, nhuận phế chỉ ho, giải độc, chỉ thống, điều hòa tác dụng các vị thuốc.

Thanh Doanh Thang là bài thuốc “chủ trị” viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD với sự kết hợp hoàn hảo của nguồn dược thảo tự nhiên. Từ đó hỗ trợ người bệnh có thể giải trừ, loại bỏ được các triệu chứng đờm, ho, khó thở kéo dài, thở khò khè, không thể tự chủ hô hấp,...

Nắm bắt được tinh hoa của bài thuốc Thanh Doanh Thang kết hợp với công thức gia giảm “bí truyền” của dòng họ Vũ Duy. Công ty Dược phẩm PQA đã ứng dụng, nghiên cứu và phát triển nên dòng sản phẩm PQA Hoàng Kim - thông thoáng đường thở dùng cho người bị viêm phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. 

pqa hoàng kim điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính copd

PQA Hoàng Kim chuyên dùng cho người bị viêm phổi tắc nghẽn COPD

Xem chi tiết sản phẩm PQA Hoàng Kim >> TẠI ĐÂY <<

5 công dụng “tuyệt hảo”của PQA Hoàng Kim

PQA Hoàng Kim được sử dụng chuyên biệt cho những người mắc COPD với hiệu quả hỗ trợ: 

 • Bổ phế, làm dịu họng, giảm ho, giảm rát họng
 • Long đờm, loại bỏ đờm nhầy viêm nhiễm sâu trong phế tạng
 • Thông phế khí, thông thoáng đường thở cho người COPD
 • Tăng hệ miễn dịch đường hô hấp, phục hồi tổn thương phế khí
 • Thúc đẩy phục hồi chức năng Tỳ - Phế -  Thận ngừa tái phát triệu chứng COPD

Đây là cách điều trị chuyên sâu dựa trên chính nguyên tắc điều trị vào gốc COPD của Đông y. Nên kết thúc liệu trình điều trị, người bệnh không chỉ kiểm soát tốt chứng bệnh mà còn thấy cơ thể phục hồi tốt hơn.

Cơ chế tác động của PQA Hoàng Kim là cơ chế tác chuyên sâu với 3 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Phát tán phong hàn, loại bỏ khí độc và đờm tích tụ lâu năm trong phổi.
 • Giai đoạn 2: Thông phế khí, giúp đường thở được thông thoáng, giảm hẳn các cơn ho, khó thở.
 • Giai đoạn 3: Bình hòa phế khí, giúp phục hồi chức năng phổi và đường thở tự nhiên.

Dùng ĐÚNG và ĐỦ liệu trình người bệnh sẽ cảm thấy DỄ THỞ HƠN, các CƠN HO DỒN DẬP khó dứt do bệnh COPD gây nên cũng ĐƯỢC CẢI THIỆN rõ rệt

chat với chuyên giaĐã có rất nhiều người chọn lựa sử dụng PQA Hoàng Kim và kiểm soát tốt COPD

 • Bác Ngại - Bắc Ninh đã “thoát khỏi” COPD sau khi sử dụng PQA Hoàng Kim, bác vui mừng chia sẻ về liệu trình điều trị của mình với những người bệnh khác: 

  

 • Chị Loan có Bố 70 Tuổi bị COPD thường xuyên ho nhiều khó thở, định kỳ hàng tháng vào viện 1 - 2 lần. Sau khi lên mạng tìm hiểu được dược sĩ PQA tư vấn sử dụng PQA Hoàng Kim + PQA Hoàng Kỳ + PQA Nhân Sâm Bổ Phổi. Qua 1,5 tháng sức khỏe Bác đã cải thiện rõ ràng.

Bố chị loan đã khỏi copd nhờ pqa hoàng kim

 • Chú Khoa - Hà Nội 71 tuổi bị COPD giai đoạn 2. Khi chú tìm hiểu về sản phẩm PQA Hoàng Kim và PQA Hoàng Kỳ và bắt đầu sử dụng liên tục hơn 1 năm. Hiện nay chú 72 tuổi và vui mừng chia sẻ rất khoẻ mạnh nhờ PQA.

chú khoa khỏi copd nhờ pqa hoàng kim

 • Chia sẻ của anh Dũng có bố bị COPD giai đoạn 4 ở Bắc Ninh. Ông thường xuyên lên cơn cấp tính phải vào viện và ngày nào cũng phải dùng thuốc xịt, hít. Sau khi tìm hiểu về PQA anh Dũng rất tin tưởng đặt niềm tin cho ông sử dụng Hoàng Kim + Hoàng Kỳ 5 tháng và đến này sức khỏe ông đã ổn và vẫn tiếp tục duy trì cho ổn định hoàn toàn.

bố anh dũng đã khỏi copd nhờ pqa hoàng kim

5 ưu điểm của sản phẩm PQA Hoàng Kim

 • Nguyên liệu 100% thảo dược tự nhiên, lành tính, không gây bất kỳ tác dụng phụ với người sử dụng 
 • Dạng cao lỏng đóng ống tiện lợi mang theo bên người, lại dễ dàng hấp thụ nhanh và phù hợp với tình trạng cũng như bệnh lý nền của từng bệnh nhân 
 • Sản phẩm được Bộ Y tế cấp chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm 
 • Đạt giải thưởng Top 5 Sản phẩm Vàng - Dịch vụ Vàng
 • Nhà máy sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP-WHO

thành tựu đạt được của PQA

Thành tựu PQA đạt được trên chặng đường phát triển

     >>> Xem thêm: Thuốc điều trị COPD nào hiệu quả?

Cách dùng PQA Hoàng Kim đạt hiệu quả tốt nhất

Để nguồn dược thảo đủ hấp thu vào cơ thể thì cần ngày uống 3 lần. Nếu bị ho về đêm uống thêm 01 lần trước khi đi ngủ.

– Trẻ em dưới 2 tuổi: Tham khảo ý kiến thầy thuốc.

– Trẻ em từ 2-5 tuổi: Mỗi lần uống 5ml

– Trẻ em từ 6-12 tuổi: Mỗi lần uống 10ml

– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Mỗi lần uống 15ml.

– Người lớn: Mỗi lần uống 20ml.

Nên uống liên tục 3 tháng. Nếu chưa uống đủ 3 tháng mà tình trạng bệnh đã thuyên giảm cũng nên kiên trì sử dụng đủ 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với những người mắc COPD lâu năm cần sử dụng thêm liệu trình bổ trợ. 

Sản phẩm được bào chế dưới dạng cao lỏng đóng ống nên pha với nước ấm cho dễ uống, có thể ngậm thật lâu trước khi nuốt cho dễ thở.

*** Lưu ý:

- Sản phẩm này không có Saccarose (đường kính), có thể dùng cho người bị tiểu đường.

Trong tuần đầu dùng sản phẩm có thể bệnh nhân sẽ chảy nước mũi nhầy nhiều hơn khó chịu, hắt hơi sổ mũi, ho nhiều hơn, khạc đờm nhiều. Nếu người bệnh gặp các biểu hiện trên là hoàn toàn bình thường bởi đây là quá trình đào thải độc tố. Ngoài đào thải qua đờm nhầy thì hiện tượng độc tố vẫn có thể đào thải qua các đường khác như:

 • Qua đường tiêu hóa: Đi ngoài phân nát/ lẫn chất nhầy.
 • Qua đường nước tiểu: nước tiểu đục

Khi uống sản phẩm PQA, gặp các hiện tượng trên là rất tốt. Có thể khó chịu 3-7 ngày, nhưng sau bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần và khỏi hẳn. Người bệnh vẫn dùng thuốc xịt và thuốc tây được bình thường mà không ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Trong quá trình sử dụng NÊN Trong quá trình sử dụng KHÔNG NÊN
 • Bổ sung nhiều rau, hoa quả 
 • Thực hiện chế độ ăn nhạt
 • Uống nước đá lạnh, ăn đồ ăn lạnh
 • Không nên ăn đồ chua, đồ muối như dưa, cà,...

Tùy vào tình trạng bệnh, chuyên gia PQA sẽ đưa ra liệu trình phù hợp cho người bệnh. Xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm người bệnh sẽ được các dược sĩ PQA đồng hành bên cạnh. Trực tiếp theo dõi tiến trình điều trị và điều chỉnh liều lượng phù hợp. 

 hướng dẫn sử dụng pqa hoàng kim

Sản phẩm được Bộ y tế chứng nhận an toàn thực phẩm cấp phép lưu hành toàn quốc

Công thức kết hợp điều trị “Vào Gốc” COPD của PQA

pqa hoàng kim hoàng kỳ

Bổ tỳ, Bổ khí giúp sạch đờm, hết ho, hết khó thở

pqa hoàng kim bát tiên

 

Tăng cường sức khỏe giúp sạch đờm, hết ho, hết khó thở 

pqa hoàng kim và an thần bổ tâm

Bộ sản phẩm hoàn hảo giúp thông thoáng đường thở, hết khó thở, đẩy lùi COPD

chat với chuyên gia qua zalo

Đây là công thức ĐỘC QUYỀN của PQA để hỗ trợ điều trị COPD an toàn và đạt hiệu quả cao. Liệu trình điều trị kết hợp sẽ được chỉ định tương ứng với từng đối tượng người bệnh, phụ thuộc vào thể trạng và tình trạng bệnh đang gặp. Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới Thuốc Nam PQA qua số tổng đài 0818 288 717 hoặc để lại thông tin ở phần CHAT (dưới góc phải màn hình), chuyên gia PQA sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ cho bạn 24/7. 

Tác giả

Đào Hạnh Dược sĩ Đào Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y dược. Hiện tại, Dược sĩ Hạnh đang đảm nhiệm vai trò dược sĩ tư vấn và là người chịu trách nhiệm cung cấp kiến thức chuyên môn về những thông tin y khoa, bệnh học và các biện pháp chăm sóc sức khoẻ trên website của Dược phẩm PQA. Dược...
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Thở khò khè là dấu hiệu của bệnh gì? Làm thế nào để hết bệnh?

Thở khò khè là dấu hiệu của bệnh gì? Làm thế nào để hết bệnh?

Ngày đăng:08/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Thở khò khè có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý đường hô hấp nguy hiểm mà nhiều người chưa lường trước được. Việc biết và nắm bắt các dấu hiệu thở nhanh, thở khò khè, thở dồn...
Xem chi tiết
X quang COPD hỗ trợ chẩn đoán bệnh nhanh chóng, hiệu quả

X quang COPD hỗ trợ chẩn đoán bệnh nhanh chóng, hiệu quả

Ngày đăng:08/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
X quang COPD là một trong những kỹ thuật hỗ trợ chẩn đoán bệnh COPD nhanh chóng, hiệu quả. Tuy không thể dựa trên kết quả phim chụp để xác định chính xác bệnh nhưng đây cũng là kết quả có...
Xem chi tiết
Vượt qua số phận: Thoát khỏi căn bệnh COPD Tây y bó tay của chú Tĩnh ở Bắc Ninh

Vượt qua số phận: Thoát khỏi căn bệnh COPD Tây y bó tay của chú Tĩnh ở Bắc Ninh

Ngày đăng:08/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Xin chào các bạn, tôi tên là Loan - Dược sĩ của công ty cổ phần dược phẩm PQA, công tác dưới mái nhà PQA được 5 năm rồi. Hôm nay, tôi rất vui mừng chia sẻ với các bạn về trường hợp bệnh...
Xem chi tiết
Cách phân biệt hen suyễn và phổi tắc nghẽn mãn tính COPD

Cách phân biệt hen suyễn và phổi tắc nghẽn mãn tính COPD

Ngày đăng:10/04/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
COPD và hen phế quản là hai bệnh hô hấp có nhiều điểm giống nhau khiến người bệnh khó phân biệt dẫn đến chậm trễ trong điều trị. Bài viết này, hãy cùng Dược phẩm PQA cùng tìm hiểu những...
Xem chi tiết
Tôi đã chọn PQA Ho hen và điều trị COPD hiệu quả. Còn bạn thì sao?

Tôi đã chọn PQA Ho hen và điều trị COPD hiệu quả. Còn bạn thì sao?

Ngày đăng:10/04/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là căn bệnh mãn tính không thể điều trị khỏi hoàn toàn mà người bệnh phải sống chung hết phần đời còn lại với căn bệnh đó. Chú Nguyễn Xuân Biên - 74...
Xem chi tiết
Tràn khí màng phổi: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Tràn khí màng phổi: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Ngày đăng:10/04/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Tràn khí màng phổi một trong những biến chứng nguy hiểm của hen suyễn mãn tính, thường khiến nhiều người bệnh lo lắng vì không hiểu rõ về tình trạng này. Điều quan trọng là không phải ai cũng...
Xem chi tiết
Xem tất cả
0818 288 717
Zalo detail