CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương?

PQA Ích Khí Thăng Dương hiện đang là dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị sa tử cung duy nhất trên thị trường có tác động chuyên sâu trị vào gốc bệnh. Sản phẩm không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn mà còn được các bác sĩ đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Hãy cùng Dược phẩm PQA tìm hiểu chuyên gia nói về sản phẩm PQA Ích Khí Thăng Dương này trong bài chia sẻ dưới đây. 

pqa ích khí thăng dương
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Hằng chia sẻ giải pháp đột phá phục hồi Sa tử cung toàn diện

PQA Ích Khí Thăng Dương là sản phẩm hỗ trợ điều trị sa tử cung an toàn, lành tính

PQA Ích khí thăng dương có công dụng hỗ trợ:

  • Đẩy sạch dịch mủ viêm, kháng khuẩn, kháng viêm
  • Tái tạo cơ dây chằng, tăng trương lực cơ nâng đỡ tử cung co hồi về vị trí ban đầu
  • Điều hòa nội tiết tố Estrogen tăng khả năng co cơ sàn chậu tạo sự se khít
  • Bồi bổ chức năng tỳ vị, tăng sức đề kháng tự nhiên, ngăn sa tử cung sa trở lại

Theo Ths. Bs Nguyễn Thị Hằng, Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y dược cổ truyền nhận định: “Hầu hết người dùng Ích Khí Thăng Dương cho biết, chỉ sau thời gian đầu, các triệu chứng đau mỏi thắt lưng, đau bụng, khó chịu đã không còn. Đặc biệt kiên trì sử dụng đủ liệu trình, tất cả các chứng trạng gần như không còn, vùng sa tử cung co hẳn lên.”

Ths. Bs Nguyễn Thị Hằng, Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y dược cổ truyền chia sẻ

PQA Ích Khí Thăng Dương sở hữu công thức tác động chuyên biệt

Khi phân tích thành phần công thức của PQA Ích Khí Thăng Dương, Ths. Bs Nguyễn Thị Hằng có đánh giá rất cao. Cụ thể như sau: 

Thứ nhất, PQA Ích Khí Thăng Dương nắm trọn tinh hoa bài thuốc cổ nghìn năm tuổi “Bổ Trung Ích Khí Thang”

PQA Ích Khí Thăng Dương được nghiên cứu phát triển từ bài thuốc cổ phương “Bổ Trung Ích Khí Thang” chuyên được sử dụng để hỗ trợ điều trị chứng sa xuống, hạ xuống theo đúng nguyên tắc trị bệnh của Đông y. Kết hợp thêm với công thức độc quyền của PQA. Tạo nên sản phẩm Độc Nhất trên thị trường. 

Ths. Bs Nguyễn Thị Hằng phân tích: “Sa tử cung là do tình trạng trung khí bất túc, khí hư hạ hãm gây nên. Tình trạng các cơ sàn bị giãn, sinh đẻ nhiều lần hoặc lao động nặng, làm tăng áp lực ổ bụng. 

Do đó, để loại bỏ sa tử cung cần tác động trực tiếp vào gốc bệnh, dựa theo nguyên lý bổ khí thăng dương, tức bồi bổ khí huyết là chủ yếu để đưa cơ quan tử cung về vị trí ban đầu. Để làm được điều này không có bài thuốc nào tốt hơn bài thuốc “Bổ trung ích khí thang” sở hữu tới 8 vị thuốc quý chuyên trị chứng khí hư hạ hãm.

thành phần pqa ích khí thăng dương
Bảng thành phần lành tính của PQA Ích Khí Thăng Dương

Trong đó, Hoàng Kỳ là thành phần chính của bài thuốc, có tác dụng bổ khí huyết, đưa vùng tử cung bị sa về vị trí ban đầu. Kết hợp cùng Thăng Ma, Sài Hồ có tác dụng chính là thanh nhiệt, giải độc, kháng khuẩn, giảm triệu chứng viêm nhiễm, nhiễm trùng, nấm ngứa. 

Đảng Sâm kết hợp với Trần Bì, Bạch Truật, Đương Quy, Cam Thảo có tác dụng bổ tỳ vị, bổ máu, tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp người sa tử cung nâng cao miễn dịch, phòng tránh bệnh lý quay trở lại. 

Đặc biệt, sự kết hợp của nguồn dược thảo này còn giúp nâng cao hiệu quả của quá trình thanh lọc, làm mát máu. Từ đó tăng cường điều hòa nội tiết tố estrogen, duy trì nét thanh xuân cho chị em phụ nữ. 

Thứ hai, tác động kép hỗ trợ điều trị VÀO GỐC sa tử cung

Từ bảng thành phần này có thể thấy được rằng PQA Ích Khí Thăng Dương tập trung vào cơ chế tác động đa chiều. Sản phẩm vừa có các thành phần kháng khuẩn, kháng viêm làm giảm các triệu chứng ra dịch mủ viêm nhiễm khi bị sa tử cung. Vừa sở hữu các thành phần bồi bổ để tăng cường phục hồi, tăng trương lực cơ để đưa tử cung về vị trí ban đầu, giảm dần và không còn cảm giác đau căng tức vùng bụng dưới. Cuối cùng, sản phẩm còn được gia thêm các vị thuốc bổ để tăng sức đề kháng tự nhiên, “chặn đứng” sa tử cung quay trở lại.

pqa ích khí thăng dương
PQA Ích khí thăng dương - Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

hotline tư vấn

Thứ ba, công thức kết hợp độc quyền PQA

PQA Ích Khí Thăng Dương cần được sử dụng kết hợp thêm với sản phẩm bổ để hỗ trợ giải quyết “VÀO GỐC” sa tử cung. Tùy vào từng cơ địa, thể trạng, tình trạng bệnh mà sẽ được tư vấn sử dụng thêm sản phẩm tương ứng. 

* Đối với trường hợp sa tử cung độ 2,3 đã có dấu hiệu tử cung sa xuống thấp hơn so với vị trí ban đầu cần phải tăng trương lực cơ để đưa tử cung về vị trí cố định bằng cách kết hợp với sản phẩm PQA Thăng Dương Khí

PQA ích khí thăng dương và PQA thăng dương khí
PQA Ích Khí Thăng Dương và PQA Thăng Dương Khí

* Đối với trường hợp người bệnh bị tình trạng nóng nhiệt với biểu hiện nước tiểu vàng, táo bón, cơ thể dễ nổi mụn nhiệt thì cần sử dụng PQA Mệnh Môn Thủy để cân bằng Thủy - Hỏa trong cơ thể giúp quá trình phục hồi sa tử cung diễn ra tốt hơn. 

PQA ích khí thăng dương và PQA Mệnh môn thuỷ
 PQA Ích Khí Thăng Dương và PQA Mệnh Môn Thuỷ

* Đối với những người mắc sa tử cung có tiền sử bị bệnh Đại Tràng có thêm các triệu chứng đi ngoài phân lỏng, thường xuyên gặp tình trạng táo, đường tiêu hóa kém thì cần sử dụng thêm PQA Hoàng Kỳ để nâng cao tác động đào thải dịch mủ viêm nhiễm, gia tăng phục hồi trương lực cơ. 

PQA ích khí thăng dương và PQA hoàng kỳ
PQA Ích Khí Thăng Dương và PQA Hoàng Kỳ

* Đối với trường hợp người bệnh có thể trạng yếu, sức đề kháng kém, nội tiết tố thấp cần bồi bổ tỳ, thận thì cần sử dụng kết hợp với PQA Bát Tiên Trường Thọ để tử cung khỏe mạnh nhanh chóng.

PQA ích khí thăng dương và PQA bát tiên trường thọ
PQA Ích Khí Thăng Dương và PQA Bát Tiên Trường Thọ

Từ những phân tích trên Ths. Bs Nguyễn Thị Hằng cho rằng: “PQA Ích Khí Thăng Dương chính là bảo bối của phụ nữ hiện đại dùng để điều bổ tỳ vị, thăng dương ích khí, hỗ trợ giảm các triệu chứng sa tử cung"

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn vui lòng bấm số tổng đài 0818.288.717 hoặc để lại thông tin ở phần Trò chuyện (dưới góc phải màn hình), Dược sĩ PQA sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn miễn phí.

Tìm kiếm trên mạng cả ngày không bằng nghe Dược sĩ PQA tư vấn 10 phút!!!

chat với chuyên gia ngay

Chúng tôi luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu với mong muốn cùng đồng hành với bệnh nhân chữa bệnh một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Tác giả

Đào Hạnh Dược sĩ Đào Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y dược. Hiện tại, Dược sĩ Hạnh đang đảm nhiệm vai trò dược sĩ tư vấn và là người chịu trách nhiệm cung cấp kiến thức chuyên môn về những thông tin y khoa, bệnh học và các biện pháp chăm sóc sức khoẻ trên website của Dược phẩm PQA. Dược...
Sa tử cung

Tìm hiểu về sản phẩm Ích khí thăng dương ngay tại đây!

Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Bệnh sa tử cung sau sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

Bệnh sa tử cung sau sinh: Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

Ngày đăng:25/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Bệnh sa tử cung đang trở thành một vấn đề sức khỏe đáng chú ý tại Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh phụ nữ thường xuyên gặp áp lực của công việc và gia đình, chế độ dinh dưỡng,...
Xem chi tiết
3+ Cách hỗ trợ điều trị sa tử cung sau sinh hiệu quả

3+ Cách hỗ trợ điều trị sa tử cung sau sinh hiệu quả

Ngày đăng:25/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Sa tử cung là bệnh dễ gặp ở phụ nữ sau sinh. Bệnh tiến triển âm thầm nên không chữa trị sớm bệnh sẽ nặng hơn kèm theo những biến chứng khó lường. Vậy đâu là cách hỗ trợ trị sa tử...
Xem chi tiết
Sa tử cung có quan hệ được không? Cách "yêu" an toàn

Sa tử cung có quan hệ được không? Cách "yêu" an toàn

Ngày đăng:07/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Quan hệ tình dục đang là một vấn đề nhạy cảm khi phụ nữ đối mặt với tình trạng sa cổ tử cung. Nhiều người phụ nữ tự đặt ra câu hỏi liệu sa tử cung có quan hệ được không? và gây tác...
Xem chi tiết
Sự thật về cây thầu dầu tía chữa sa tử cung ít ai biết đến

Sự thật về cây thầu dầu tía chữa sa tử cung ít ai biết đến

Ngày đăng:07/06/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Trong dân gian, cây thầu dầu tía được coi là một vị thuốc quý có tác dụng đẩy lùi tình trạng sa tử cung hiệu quả. Vậy sự thật công dụng cây thầu dầu tía chữa sa tử cung như thế nào mà...
Xem chi tiết
Người bệnh nói gì khi sử dụng sản phẩm Ích Khí Thăng Dương PQA

Người bệnh nói gì khi sử dụng sản phẩm Ích Khí Thăng Dương PQA

Ngày đăng:25/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Ích Khí Thăng Dương PQA hiện đang là sản phẩm hỗ trợ phục hồi sa tử cung hiệu quả được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được công ty Dược phẩm PQA nghiên cứu và phát triển...
Xem chi tiết
Giải pháp toàn diện đẩy lùi sa tử cung sau sinh bằng thảo dược

Giải pháp toàn diện đẩy lùi sa tử cung sau sinh bằng thảo dược

Ngày đăng:25/05/2024, Bởi: Dược sĩ Đào Hạnh
Sa tử cung là bệnh dễ gặp ở phụ nữ sau sinh. Bệnh tiến triển âm thầm nên không chữa trị sớm bệnh sẽ nặng hơn kèm theo những biến chứng khó lường. Vậy đâu là cách hỗ trợ trị sa tử...
Xem chi tiết
Xem tất cả
0818 288 717
Zalo detail