CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông
Tác giả Trần Thảo

Tác giả Trần Thảo

Tác giả Trần Thảo là người chịu trách nhiệm cung cấp kiến thức chuyên môn về bệnh học và các thông tin y tế sức khỏe của website thuocnampqa.vn và nhiều blogger khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. 

tác giả trần thảo

Trần Thảo hiện đang là trưởng ban biên tập tại Công ty CP Dược phẩm PQA

Hướng tới sự chăm sóc sức khỏe cho mọi người, Tác giả Trần Thảo mong muốn cung cấp được nhiều kiến thức cập nhật, chuẩn khoa học nhất về lĩnh vực y tế đến các độc giả với hy vọng góp một phần nhỏ bé giúp mọi người chăm sóc sức khỏe bản thân mình một cách chủ động và toàn diện nhất.

Quá trình công tác

Trần Thảo đã tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chuyên ngành Báo chí đa phương tiện. Trần Thảo đã có kinh nghiệm 8 năm trong biên tập nội dung sức khỏe, làm việc trong các lĩnh vực báo chí, truyền thông, PR. Từng cộng tác với nhiều tòa soạn báo trong chuyên mục sức khỏe, đảm nhiệm vị trí biên tập viên tại các tạp chí sức khỏe hàng đầu Việt Nam.

  • Năm 2016: Làm việc với vai trò cộng tác viên chuyên mục sức khỏe của báo điện tử tổng hợp 24h.com.vn
  • Năm 2018: Làm việc tại vị trí biên tập viên của báo Sức Khỏe Đời Sống
  • Năm 2020: Làm việc tại vị trí trưởng trưởng phòng truyền thông, trưởng ban biên tập nội dung của công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA

Trần Thảo có hàng trăm bài viết được đăng tải trên các trang thông tin sức khỏe như VN Express, Báo Nhân dân, Báo Dân trí, Báo Thanh niên, Tạp chí Sức khỏe cộng đồng, Báo 24h.com,... 

Trần Thảo (áo dài vàng) chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Công việc hiện tại

Hiện nay, Trần Thảo đang đảm nhiệm vị trí trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe tại website thuocnampqa.vn của Công ty Dược phẩm PQA. Với mong muốn chia sẻ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực y tế sức khoẻ hữu ích, đẩy xa tin giả, tin thiếu chính xác, tin không có tính khoa học.

Trần Thảo chia sẻ: "Các bài viết chia sẻ từ Tôi đều được tổng hợp lại từ các bài viết của Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam, các bài dịch từ phiên bản Tiếng Anh của các tạp chí y khoa lớn như Pubmed, Drugs.com, FDA, The Lancet,... 

Đặc biệt, Tôi liên tục cập nhật các hướng dẫn điều trị mới nhất của các bệnh được biên dịch lại bởi các bác sĩ đầu ngành từ các tài liệu của tổ chức uy tín trên thế giới mang đến nguồn tài liệu uy tín, cập nhật mới liên tục cho cộng đồng chuyên môn bác sĩ, dược sĩ".

 

Trần Thảo chụp ảnh cùng các dược sĩ của PQA tại Văn phòng kinh doanh

Thông tin liên hệ 

0818 288 717
Zalo detail