CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền với công nghệ tiên tiến
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm có trình độ chuyên môn cao, phục vụ khám chữa bệnh tận tình và luôn đề cao y đức của người thầy thuốc với bệnh nhân.
Trần Ích Quân
Đại tá.TTUT.Bs CKII
Trần Ích Quân

Đại tá, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Trần Ích Quân - Phó giám đốc bệnh viên y học cổ truyền bộ công an

Chức vụ: Phó giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Bộ công an

Địa chỉ: ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Từ thủa đôi mươi, bác sĩ Trần Ích Quân đã được nhà nước cử đi học ở rất nhiều nền y học hiện đại trên thế giới như: Đức, Liên Xô cũ, Nhật Bản, Trung Quốc. Tại đây, ông đã không ngừng cố gắng, nghiên cứu và trau dồi những kiến thức từ các nền y học tiên tiến đó để cho ra đời những bài thuốc giúp nhân dân Việt Nam chữa khỏi các bệnh về hen suyễn, nam khoa... Giúp cải thiện nhanh chóng, giúp giảm thiểu chi phí và những cơn đau của người bệnh. 

Những thành tựu đáng nhớ của Đại tá.TTUT.Bs Trần Ích Quân

Với hơn 40 năm công tác trong ngành y tế, ông đã có rất nhiều những thành tựu trong việc khám chữa bệnh bằng Đông y rất hiệu quả và được tung hô không khác gì “hoa đà tái thế”.

Người luôn trăn trở với sự phát triển của nền y học nước nhà

Từ thủa thiếu thời khi được sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nền y học truyền thống của Việt Nam, ông luôn rất thích thú và tìm tòi những loại cây thuốc của Việt Nam trong mọi miền tổ quốc. Kết hợp với truyền thống y học gia truyền kèm với bản lĩnh tinh thông y thuật, ông đã được nhà nước cử đi theo học ở nhiều nền y học nổi tiếng trên thế giới. Đúc kết nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy nhiều năm, bác sĩ Trần Ích Quân đã được nhà nước phong tặng danh hiệu: “Đại tá, thầy thuốc ưu tú – giữ chức Phó Giám Đốc Bênh viện y học cổ truyền

Hơn 60 năm cống hiến trong ngành Y, nhà nước đã trao cho ông các huy chương cao quý và giao cho ông giữ các chức vụ quan trọng trong nền y tế nước nhà. Ngoài ra, bằng những cống hiến to lớn trong lĩnh vực y học Đông y cổ truyền thì bác sĩ Trần Ích Quân còn được nhân dân tôn vinh với cái tên quen thuộc “người thầy thuốc nhân dân”.

Hiện nay, bác sĩ Trần ích Quân đang là cố vấn y khoa cho công ty CP Dược phẩm PQA.

bác sĩ Trần Quang Đạt tại Hội thảo khoa học Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn

Bác sĩ Trần Ích Quân và bác sĩ Trần Quang Đạt trong buổi hội thảo tại Hà Nội

Liên hệ với bác sĩ tại đây:

 

0818 288 717