Dược sĩ tư vấn Vũ Thị Loan - Dược Phẩm PQA
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm có trình độ chuyên môn cao, phục vụ khám chữa bệnh tận tình và luôn đề cao y đức của người thầy thuốc với bệnh nhân.
Vũ Thị Loan
Dược Sĩ
Vũ Thị Loan

Dược sĩ Đại Học

Hotline:0818.288.717

Dược sĩ Vũ Thị Loan

“Chữa bệnh cứu người. Cống hiến tất cả vì người bệnh” chính là phương châm mà Dược sĩ Vũ Thị Loan luôn theo đuổi.

Đã và đang đảm nhiệm vị trí Dược sĩ tư vấn của công ty cổ phần Dược phẩm PQA, Dược sĩ Loan đã vận dụng các kiến thức trên giảng đường kết hợp với kinh nghiệm thực tế giúp cho rất nhiều người bệnh có thể thoát khỏi các căn bệnh mãn tính, bệnh khó điều trị dứt điểm bằng phương pháp y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ hiện đại, với thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. 

dược sĩ loan pqa
Dược sĩ Vũ Thị Loan hiện đang là dược sĩ tư vấn của công ty cổ phẩn Dược Phẩm PQA

Giới thiệu về dược sĩ Vũ Thị Loan

Ngành dược nói riêng và ngành y nói chung là ngành học đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao độ. Để có tấm bằng dược sĩ đã phải trải qua nhiều năm miệt mài trên ghế nhà trường, vượt qua nhiều môn học từ đại cương tổng quát nhiều kiến thức, đến những môn chuyên ngành khó nhằn. 

Dược sĩ Vũ Thị Loan đã lần lượt vượt qua tất cả các môn học đó một cách xuất sắc tốt nghiệp chuyên ngành dược sĩ năm 2016 - ngành y sĩ y học cổ truyền. Sau khi ra trường Dược sĩ Loan đã gắn bó đồng hành cùng công ty Dược phẩm PQA - nơi có đầy đủ điều kiện để chị yên tâm hành nghề và trau dồi kiến thức chuyên môn.

dược sĩ vũ loan pqa

Với kiến thức nền tảng tốt, cùng tâm huyết với nghề, Dược sĩ Loan góp phần sức mình để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh và vô cùng biết ơn sự đồng hành, chăm sóc của dược sĩ Loan. Rất nhiều bệnh nhân đã không quản đường xá xa xôi để về tận Nam Định thăm công ty và cám ơn dược sĩ Loan.

* Chị Vinh - TP HCM sau khi được Dược sĩ Loan tư vấn sử dụng sản phẩm PQA Hen Suyễn đã có thể dứt điểm tình trạng ho, hen, khó thở. Sau khi khỏi bệnh chị đã không ngại chặng đường hơn 1700km để từ Tp HCM ra Nam Định trực tiếp gặp Dược sĩ Loan.

dược sĩ loan chụp hình lưu niệm cùng chị Vinh
Ảnh lưu niệm của chị Vinh với dược sĩ Loan PQA trong chuyến thăm công ty

>> Xem thêm: Hành trình vượt 1700km tìm phương pháp chữa bệnh hen của chị Vinh

* Chú Nguyễn Đăng Sơn - Đăk Lăk đã không ngại đường xá xa xôi để ghé qua thăm công ty, thăm nhà máy PQA và gặp dược sĩ Loan để cảm ơn sau khi khỏi bệnh đại tràng.

Dược sỹ Loan chụp cùng bệnh nhân
Dược Sỹ Loan chụp cùng bệnh nhân tại Công ty

* Cô Hoàng Thị Loan - Thanh Hóa bị hen suyễn bẩm sinh lâu năm, gia đình hoàn cảnh hơn nữa cơ địa lại mẫn cảm với thuốc tây y cô ko thể dùng được loại thuốc nào cứ dùng là dị ứng nổi mẩn ngứa khắp người, gia đình đã chạy chữa nhiều nơi nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ko có biến chuyển gì, cô phải dùng hoa cà độc dược. Trong một chuyến công tác Thanh Hóa, Dược sĩ Loan đã ghé qua nhà cô,  thăm cô chú. 

Dược sỹ Loan về thăm bệnh nhân tại Thanh Hóa
Dược sĩ Loan chụp hình lưu niệm cùng gia đình cô Hoàng Thị Loan

Không gì có thể quý giá hơn niềm vui của người bệnh, đây chính động lực và sức mạnh tiếp thêm để dược sĩ Loan thêm yêu nghề thuốc và nguyện cống hiến hết mình.

Hàng ngàn bệnh nhân đã tin tưởng đặt thuốc trao niềm tin vào dược sĩ Loan và công ty:

Dược Sỹ Loan chăm sóc bênh nhân của Zalo

Dược sỹ Loan nhận phản hồi tích cực từ bệnh nhân

 Dược sĩ Loan luôn đồng hành trong quá trình điều trị của bệnh nhân

Dược Sỹ Loan đồng hành cùng bệnh nhân

Không chỉ tích cực chăm sóc điều trị bệnh cho các bệnh nhân trên cả nước, dược sĩ Loan còn rất tích cực tham gia các Hội thảo khoa học, Tọa đàm để học tập thêm các kiến thức mới từ các chuyên gia đầu ngành

dược sĩ loan tham dự hội thảo hen suyễn

Dược sĩ Loan và các đồng nghiệp tham dự Hội thảo khoa học

Dược sỹ Loan tham dự hội thảo của PQA

Dược sĩ Loan (đứng thứ 4 bên trái ảnh) tham gia chương trình "Tọa đàm Vương Đạo - Con đường của các Danh y" với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành

Dược sỹ Loan cùng với chuyên gia

Dược sĩ Loan chụp ảnh cùng Thạc sĩ - Bác sĩ YHCT Nguyễn Đình Thục - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký TW Hội Đông y Việt Nam

Theo dõi dược sĩ Vũ Thị Loan

♦ Điện thoại: 0818.288.717

 Kết nối Zalo: TẠI ĐÂY

♦ Facebook: https://www.facebook.com/thuocnampqavn

0818 288 717
Zalo detail