CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm có trình độ chuyên môn cao, phục vụ khám chữa bệnh tận tình và luôn đề cao y đức của người thầy thuốc với bệnh nhân.
Trần Thị Quỳnh
Dược Sĩ
Trần Thị Quỳnh

Dược sĩ Đại Học

Hotline: 0818.288.717

 

 Dược sĩ Trần Thị Quỳnh

Dược sĩ Trần Thị Quỳnh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với phương châm: "Quên mình cứu chữa người bệnh, còn tất cả chỉ là mây trôi", dược sĩ Trần Thị Quỳnh luôn tận tâm với công việc, hết lòng với bệnh nhân.

Dược sĩ đang giúp hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước có thể thoát khỏi các bệnh mãn tính như Hen suyễn, Sa tử cung, Parkinson, Táo bón mãn tính, ….

dược sĩ quỳnh pqa

Dược sĩ Trần Thị Quỳnh hiện đang là dược sĩ tư vấn tại công ty CP Dược phẩm PQA

Giới thiệu về dược sĩ Trần Thị Quỳnh

Dược sĩ Trần Thị Quỳnh đã hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo chuyên môn tại trường Y Dược Tuệ Tĩnh. Sau đó đã tham gia tư vấn chăm sóc các bệnh nhân ở bệnh viện Y học cổ truyền trước khi về công tác tại Công ty CP Dược phẩm PQA

Với khát vọng chữa bệnh cứu người, Dược sĩ Quỳnh không ngại học hỏi thêm các kiến thức quý giá, cập nhật các phương pháp trị liệu mới, trau dồi kinh nghiệm để có được tấm bằng chuyên ngành Dược. Học tập với chị nó trở thành niềm vui, niềm say mê trong suốt thời gian làm nghề của chị. 

dược sĩ quỳnh tham dự hội thảo hen suyễn

Dược sĩ Trần Quỳnh (đứng thứ 2 từ trái sang) tại hội thảo khoa học Thông thoáng đường thở cho người Hen suyễn

Hơn 7 năm làm việc trong ngành, từ thực tập sinh đến nhân viên chính thức, ở đâu Dược sĩ Quỳnh cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Sự tận tâm với nghề, sự nhiệt huyết trong hoạt động chăm sóc người bệnh, Dược sĩ Quỳnh đã cống hiến không ngừng nghỉ, giúp rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước có thể “thoát khỏi” các căn bệnh mãn tính để trở lại cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi. 

dược sĩ quỳnh tại buổi toạ đàm về Vương Đạo

Dược sĩ Trần Quỳnh (đứng thứ 3 từ trái sang) tham gia Tạo đàm cùng chuyên gia ThS - Bs Nguyễn Đình Thục và ThS - Bs Hoàng Khánh Toàn 

Rất nhiều bệnh nhân đã không ngại đường xá xa xôi để về công ty Dược phẩm PQA để gửi lời cảm ơn trực tiếp tới Dược sĩ Quỳnh, cảm ơn công ty.

* Cô Huân - 64 tuổi ở Đồng Nai sau khi được dược sĩ Quỳnh tư vấn, đồng hành đã có thể vượt qua bệnh hen suyễn và bệnh tiểu đường. 

dược sĩ quỳnh đã đồng hành cùng cô huân thoát khỏi hen suyễn

>> Xem thêm: Hành trình thoát khỏi căn bệnh Hen suyễn của cô Huân 64 tuổi 

* Chú Nghi bị viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD đã không còn hiện tượng khò khè, khó thở sau khi được dược sĩ Quỳnh tư vấn sử dụng sản phẩm PQA Hoàng Kim. Sau khi sức khỏe tốt hơn chú đã tới Công ty để được thăm và cảm ơn dược sĩ Quỳnh. 

Dược sĩ quỳnh đã chữa dứt điểm copd cho chú Nghi

Dược sĩ Quỳnh chụp ảnh lưu niệm cùng Chú Nghi

Không chỉ hết mình trong hoạt động chữa bệnh cứu người, Dược sĩ Quỳnh còn rất năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện của Công ty. 

dược sĩ quỳnh tham gia các hoạt động xã hội

Chương trình Cháo Từ Thiện chia sẻ yêu thương được tổ chức tại Viện Nhi Nam Định

dược sĩ quỳnh tặng quà cho các em nhỏ

Dược sĩ Quỳnh cùng các cộng sự trao gửi món quà yêu thương tới các trẻ em khuyết tật tại huyện Vụ Bản - Nam Định

Theo dõi dược sĩ Trần Thị Quỳnh

♦ Điện thoại: 0818.288.717

♦ Kết nối Zalo: TẠI ĐÂY

♦ Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100086483232691

Bài viết của tác giả được tham vấn y khoa
0818 288 717
Zalo detail