CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông
Đội ngũ chuyên gia
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm có trình độ chuyên môn cao, phục vụ khám chữa bệnh tận tình và luôn đề cao y đức của người thầy thuốc với bệnh nhân.
Vũ Thị Đào
Dược Sĩ
Vũ Thị Đào

Dược sĩ Đại Học

Hotline: 0818.288.717

 

Dược sĩ Vũ Thị Đào

Dược sĩ Vũ Thị Đào đã có hơn 6 năm kinh nghiệm về y học cổ truyền. Với phương châm “Lương y như từ mẫu”, dược sĩ Vũ Thị Đào luôn tận tâm với nghề dược sĩ của mình, luôn nỗ lực hết mình giúp các bệnh nhân bị bệnh mãn tính, bệnh lâu năm có thể phục hồi sức khỏe toàn diện. 

Dược sĩ tư vấn Vũ Thị Đào

Dược sĩ Vũ Thị Đào hiện nay đang là dược sĩ tư vấn tại Công ty CP Dược phẩm PQA

Giới thiệu dược sĩ Vũ Thị Đào

Dược sĩ Vũ Thị Đào đã hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo chuyên môn Y sĩ y học cổ truyền và có nhiều đóng góp tích cực trên chặng đường chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Dược sĩ Đào chia sẻ: "Tôi luôn hết mình tận tâm chăm sóc từng bệnh nhân. Tôi hiểu rằng, niềm hạnh phúc và sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh là sứ mệnh của một người dược sĩ mà mình luôn theo đuổi. Nên không chỉ là người dược sĩ chuyên môn tư vấn mà tôi còn là người bạn tâm giao của rất nhiều người bệnh"

Trên suốt chặng đường chữa bệnh cứu người, dược sĩ Vũ Thị Đào đã mang đến niềm vui khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được muôn vàn tình cảm thương mến từ phía người bệnh trên khắp mọi miền tổ quốc, khắp năm châu.

dược sĩ đào đã đồng hành chữa bệnh cho cô Hải bị hen suyễn

Cô Hải dứt điểm được bệnh hen suyễn dưới sự đồng hành hỗ trợ điều trị của Dược sĩ Đào. Cô Hải đã được mời tới Hội thảo để được gặp gỡ trực tiếp dược sĩ Đào và gửi lời cảm ơn của mình đến công ty

Những dòng tin nhắn thông báo bệnh đã đỡ, bệnh thuyên giảm nhanh chóng,...luôn được gửi về hàng ngày của người bệnh chính là động lực để Dược sĩ Đào không ngừng học tập, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, để ngày một cứu chữa được nhiều người bệnh hơn nữa. 

bệnh nhân khỏi bệnh

Nhưng tin nhắn chia sẻ cùng niềm vui khỏi bệnh mà bệnh nhân gửi về cho dược sĩ Đào

Để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt hơn, Dược sĩ Đào không ngừng gặp gỡ, trao đổi, học tập cùng các chuyên gia đầu ngành như: Thạc sĩ - Bác sĩ YHCT Nguyễn Đình Thục, Thạc sĩ - Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Đại tá.BS Trần Ích Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an; Bác sĩ chuyên khoa II Trần Quang Đạt nguyên là trưởng Khoa Châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc tại Đại học Y Hà Nội,...

dược sĩ đào cùng chuyên gia nguyễn đình thục

Dược sĩ Đào có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với Thạc sĩ - Bác sĩ YHCT Nguyễn Đình Thục 

dược sĩ đào tham gia hội thảo

Dược sĩ Đào (đứng ngoài cùng bên trái) tham dự Hội thảo khoa học Thành tựu YHCT kết hợp với Công nghệ hiện đại 

dược sĩ đào chụp hình cùng bác sĩ Quân

Dược sĩ Đào chụp hình lưu niệm cùng Đại tá.BS Trần Ích Quân, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an

Không chỉ chăm chỉ trong công tác, Dược sĩ Vũ Thị Đào còn tích cực, năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện do công ty Dược phẩm PQA tổ chức. Đã gắn bó với PQA gần 5 năm, không một hoạt động thiện nguyện nào do công ty phát động, thiếu đi sự hiện diện của dược sĩ Đào. 

dược sĩ đào tham gia hiến máu

Dược sĩ Đào cùng công ty PQA tham gia hiến máu nhân đạo thường kỳ do Hội chữ Thập đỏ tỉnh Nam Định tổ chức

dược sĩ đào tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Dược sĩ Đào cùng các cộng sự tham gia phát cháo từ thiện tại bệnh viện Nhi Nam Định

Những tô cháo nhỏ được Dược sĩ gửi tới tận tay người nhà bệnh nhi tại bệnh viện

Theo dõi dược sĩ Vũ Thị Đào

♦ Điện thoại: 0818.288.717

 Kết nối Zalo: TẠI ĐÂY

♦ Facebook: https://www.facebook.com/anh.dao.7921 

Bài viết của tác giả được tham vấn y khoa
0818 288 717
Zalo detail