CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Dược phẩm PQA - Chất lượng tạo nên niềm tin

Tham vấn Y khoa:

Trong suốt hơn 12 năm hình thành và phát triển, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được Dược phẩm PQA đặt lên trên hết, hướng tới mục tiêu cao nhất là sức khỏe người bệnh. Lấy chữ tâm làm gốc, tất cả các khâu từ nghiên cứu công thức, lựa chọn dược liệu, bào chế, sản xuất đều được thực hiện nghiêm túc và kiểm soát chặt chẽ. Dược phẩm PQA có tốt không hay chỉ là lời đồn vẫn là điều được nhiều người quan tâm tới. Hãy cùng tìm hiểu ngay điều này trong phần chia sẻ dưới đây. 

Dược phẩm PQA - Thuốc nam chữa bệnh trọng

1. Giới thiệu tổng quan công ty dược phẩm PQA

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA với thương hiệu Dược phẩm PQA là công ty nghiên cứu, sản xuất, cung cấp các sản phẩm thuốc, sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên, chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả tại Việt Nam. Dược phẩm PQA luôn nằm trong top công ty Dược Đông y uy tín tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chất lượng giúp rất nhiều người bệnh mãn tính phục hồi sức khỏe một cách toàn diện.

Giấy phép đăng ký kinh doanh dược phẩm pqa
Giấy phép đăng ký kinh doanh Dược phẩm PQA
Hình ảnh công ty dược phẩm pqa

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA

2. Triết lý kinh doanh của Dược phẩm PQA

Với niềm đam mê cống hiến vì một nền y dược học cổ truyền hiện đại, hội đồng khoa học Công ty CP Dược phẩm PQA không ngừng sáng tạo, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho bạn, gia đình bạn, cho bạn bè và người thân của bạn dựa trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng. Công ty luôn theo đuổi triết lý kinh doanh và sứ mệnh: 

 • Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh – Thuốc nam chữa bệnh trọng
 • Sứ mệnh: Chữa bệnh chữa vào gốc
 • Giá trị cốt lõi: Thuốc gia truyền, thuốc cổ truyền
 • Công nghệ: Bí truyền và hiện đại
 • Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

Dược phẩm PQA có tốt không?

Để hiểu thực sự Dược phẩm PQA có tốt không cần phải xem xét đầy đủ từ nguồn gốc, chất lượng đến hiệu quả, sự lành tính, sự an toàn đối với người tiêu dùng. Cụ thể như sau: 

1. Kế thừa tinh hoa các bài thuốc cổ truyền của dân tộc

Từ ngày đầu thành lập, Dược phẩm PQA  đã xác định hướng đi cho mình là phát triển các sản phẩm từ thảo dược, kế thừa và phát huy các bài thuốc y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Dược phẩm PQA luôn tiếp thu triết lý Chữa bệnh chữa Vào Gốc của Danh y Hải Thượng Lãn Ông kết hợp với nghiên cứu các bài thuốc cổ truyền, đã được chứng minh hiệu quả để cho ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả và an toàn nhất.

Dược phẩm PQA có tốt không?
Sản phẩm PQA luôn kế thừa các bài thuốc y học cổ truyền của dân tộc

2. Cam kết nguồn dược liệu sạch, tự nhiên, an toàn, lành tính

Bên cạnh bài thuốc kế thừa y học cổ truyền, công thức hiệu quả thì nguồn dược liệu đầu vào cũng đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm. Tất cả các dược liệu trong sản phẩm PQA đều được cung cấp từ hệ thống vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO của Dược phẩm PQA tại Vụ Bản - Nam Định.

Vườn dược liệu PQA an toàn, chất lượng

Nguồn dược liệu đạt chuẩn đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất

Tại đây, các dược liệu sẽ được kiểm định kỹ càng từ khâu chọn giống cây trồng chính xác. Trồng tại vùng sinh thái phù hợp với nguồn đất, nước không có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng, gần khu chăn nuôi, bệnh viện. Thu hái đúng quy trình. Có hồ sơ quản lý xác minh nguồn gốc. Đảm bảo: 

 • Không dư lượng thuốc trừ sâu, 
 • Không thuốc kích thích tăng trưởng, 
 • Không hóa chất bảo quản 

Sau đó các dược liệu này được đưa vào nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP - WHO với công nghệ 4.0 toàn diện. Mỗi sản phẩm PQA đến tay người tiêu dùng là kết quả của một chuỗi giá trị khép kín, đảm bảo chất lượng theo chuẩn thế giới và được tin tưởng đón nhận.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO của Công ty Dược Phẩm PQA

3. Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm

Nếu như nguồn dược liệu sạch, chuẩn hóa là yếu tố cần thì công nghệ chiết xuất là điều kiện đủ để quyết định chất lượng, hiệu quả của sản phẩm Đông dược. Trong bất cứ ngành hàng nào, chất lượng luôn là điều tiên quyết để thuyết phục người tiêu dùng “gắn bó” với sản phẩm. Đối với ngành dược phẩm vốn trực tiếp liên quan đến sức khỏe, điều này đặc biệt quan trọng. Bằng chính thực lực và không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển, Dược phẩm PQA liên tục cải tiến và đổi mới sản phẩm để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cho mọi thành viên gia đình từ trẻ em, thiếu niên, người lớn, người cao tuổi, mẹ sau sinh…

Nhà máy sản xuất PQA đạt chuẩn GMP-WHO
Nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn GMP - WHO

Để làm được điều đó, Dược phẩm PQA đầu tư xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn GMP-WHO, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tích hợp tiêu chuẩn quốc tế IMS (Integrated Management System) tiên tiến, với dây chuyền sản xuất và công nghệ chiết xuất hiện đại. Mặt khác, công ty tập trung đầu tư cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới để đưa ra thị trường các sản phẩm được bào chế đa dạng phù hợp với từng đối tượng người dùng:

 • Sản phẩm siro vị ngọt dễ uống thẩm thấu nhanh chuyên dùng cho trẻ nhỏ
 • Sản phẩm dạng cốm không đường an toàn cho người già, người có có bệnh lý nền về huyết áp, tiểu đường
 • Sản phẩm dạng viên nang, viên nén tiện dụng cho người trưởng thành mang theo sử dụng bên người.

4. Đội ngũ nghiên cứu đồng hành cùng sự phát triển của từng sản phẩm

Thành công của thương hiệu Dược phẩm PQA hôm nay không thể không kể tới sự dẫn dắt của dược sĩ Vũ Thu Phương - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Y học cổ truyền PQA. Người đã luôn đồng hành sát cánh dày công nghiên cứu tinh hoa y học cổ truyền kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại để cho ra dòng sản phẩm là dược phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Dược sỹ cao cấp của PQA
Dược sĩ  cao cấp Vũ Thị Phương - giám đốc Trung tâm nghiên cứu YHCT PQA

Đặc biệt hơn, các sản phẩm PQA trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt đều được nghiên cứu và kiểm định kỹ càng về chất lượng, hiệu quả, sự an toàn tại phòng kiểm định bởi Hội đồng nghiên cứu là những thạc sĩ, Tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành của PQA
Hội đồng khoa học PQA là các tiến sĩ, thạc sĩ có chuyên môn cao

5. Sản phẩm PQA đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi bệnh mạn tính

Cô Mai - Hà Nội bị mắc hen suyễn bắt đầu từ năm 2014. Gần 10 năm bị hen phế quản khiến cho sức khỏe của cô luôn suy giảm, thường xuyên ho, khó thở, tức ngực. Cô đã sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau để trị liệu nhưng đều không hiệu quả. Sau đó cô biết tới PQA Hen Suyễn và chọn lựa sử dụng. Trong chương trình "Khát vọng sống" trên VTV1 cô đã vui mừng chia sẻ mình đã hết hen suyễn và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Cô Mai (Hà Nội) chia sẻ về việc thoát khỏi bệnh hen sau khi sử dụng PQA Hen suyễn

Bác Tập - Vũng Tàu bị COPD nhiều năm. Bác luôn phải đối mặt với các cơn ho, đờm, khó thở vào đêm và rạng sáng. Qua một người bạn bác biết tới Dược phẩm PQA có dòng sản phẩm PQA Hoàng Kim chuyên sử dụng hỗ trợ điều trị cho người bị phổi tắc nghẽn mãn tính như bác. 

Bác đã liên hệ với PQA và bắt đầu liệu trình kết hợp PQA Hoàng Kim + PQA Hoàng Kỳ. Và đây là kết quả sau khi bác kiên trì sử dụng 4 liệu trình theo hướng dẫn của dược sĩ PQA. Sức khỏe của bác thay đổi kỳ diệu nhờ PQA Hoàng Kim + PQA Hoàng Kỳ. Bác luôn khuyên mọi người rằng “ Ai bị COPD nên dùng PQA Hoàng Kim nhé! Dòng sản phẩm rất tốt luôn. Giờ thời tiết cứ thay đổi thất thường tôi cũng không sợ khó thở hay khò khè liên tục như trước.”

Ông Trịnh Viết Tập. Chia sẻ về phương pháp chữa bệnh Viêm phổi tắc nghẽn mãn tính COPD

Chia sẻ của chị Phạm Gấm - hiện đang sinh sống và làm việc tại Séc. Chị có bé Tome 5 tuổi bị táo bón nặng khoảng 2 năm. Con thường xuyên không đi vệ sinh được, bụng luôn quặn đau, mỗi khi muốn đi vệ sinh là phải ngồi cả tiếng, rặn đỏ cả mặt và chảy cả máu ở hậu môn. Thương con chị cũng kiếm tìm đủ loại thuốc táo bón khác nhau để con sử dụng nhưng không mấy cải thiện, ngừng thuốc là con lại bị táo bón.

Ở nước ngoài chữa bệnh mãi không đỡ nên chị cũng nhờ người nhà ở Việt Nam tìm xem có thuốc táo bón nào hiệu quả an toàn không thì cho con sử dụng. Sau đó chị và gia đình biết tới sản phẩm PQA Nhuận Tràng của Dược phẩm PQA. Qua tìm hiểu chị biết được rằng sản phẩm PQA Nhuận Tràng luôn đứng top các sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị táo bón hiện nay. Chị ngay lập tức liên hệ và được dược sĩ PQA tư vấn cho con sử dụng bộ đôi PQA Nhuận tràng và Mát gan PQA để loại bỏ tình trạng táo bón cho bé.

"Sản phẩm nhuận tràng nhạy lắm, chỉ sử dụng có 6 gói, Tome đã đi đại tiện được, tốn bao tiền mua thuốc tây mà không tốt bằng 1 hộp PQA Nhuận Tràng" là những chia sẻ chân thật của chị Gấm . Hiện tại bé Tome đã đi vệ sinh đều đặn ngày 1 lần nên mẹ bé vô cùng vui mừng và gửi lời cảm ơn tới công ty.

Feedback của khách hàng dùng PQA nhuận tràng
Feedback của khách hàng sau khi sử dụng PQA nhuận tràng

Thành tựu nổi bật của Dược phẩm PQA

 • Top 50 sản phẩm vàng – dịch vụ vàng năm 2012.
 • Bằng độc quyền giải pháp hữu ích
 • Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2022.
 • Doanh nghiệp sản xuất thuốc Nam tiêu biểu 2020.
 • Giải thưởng cống hiến 2020 do Hội Y dược học VN trao tặng.
 • Top 10 thương hiệu Vàng năm 2022.

Sản phẩm PQA đã được Bộ Y tế cấp giấy phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (Thực hành tốt sản xuất thuốc) và GLP (Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc) của Tổ chức Y tế Thế giới, được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng vàng 2022. Siro ho hen PQA đã nhận bằng độc quyền giải pháp hữu ích từ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Thành tựu đạt được của Dược phẩm PQA
Thành tựu nổi bật của Dược phẩm PQA

Cùng theo dõi Hành trình 12 năm hình thành và phát triển của công ty cổ phần Dược phẩm PQA

Các dòng sản phẩm nổi bật của Dược phẩm PQA

 • Siro PQA Hen suyễn: sản phẩm hỗ trợ giải cảm hàn, hóa thấp, thông phế, bình suyễn, hỗ trợ thông thoáng đường thở cho người bị khó thở, thở khò khè, hỗ trợ điều trị hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản mạn tính kinh niên, viêm phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.
PQA hen suyễn
PQA Hen Suyễn thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
 • PQA Chỉ Huyết: sản phẩm hỗ trợ thanh nhiệt, cầm máu, hạn chế xuất huyết dùng cho người bị huyết nhiệt, chảy máu cam, đi ngoài ra máu, đi tiểu ra máu, ho ra máu, xuất huyết dưới da, rong kinh, rong huyết.
PQA chỉ huyết
PQA Chỉ Huyết thanh nhiệt, giải độc, cầm máu tự nhiên
 • PQA Nhuận Tràng (cốm): hỗ trợ Tư âm dưỡng huyết, sinh tân, nhuận tràng, phá kết, thông tiện phù hợp dùng cho trẻ em, người lớn bị táo bón, táo bón lâu ngày, người có nguy cơ mắc bệnh trĩ.
PQA nhuận tràng cốm
PQA Nhuận Tràng cốm đại tiện dễ dàng không còn táo bón
 • PQA Bát Tiên Trường Thọ: Bồi bổ thận âm, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe dùng cho người chân âm hư tổn, huyết kém, nóng nhiệt, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, lưng đau, gối mỏi, ho hen mãn tính.
PQA bát tiên trường thọ
Hỗ trợ bồi bổ sức khỏe - khỏe mạnh trường thọ
 • PQA Thư Can Dưỡng Huyết: hỗ trợ bổ huyết, dưỡng âm, hoạt huyết, bồi bổ can thận, trừ phong thấp. PQA Thư Can Dưỡng Huyết rất tốt cho người bị Parkinson với biểu hiện: Run rẩy chân tay, cứng cơ, cứng khớp.
PQA thư can dưỡng huyết
PQA Thư Can Dưỡng Huyết hỗ trợ điều trị parkinson toàn diện
 • Cốm lợi sữa PQAhỗ trợ lợi sữa, tăng chất lượng sữa, cho sữa đặc và thơm, kích thích tiết tuyến sữa ở phụ nữ sau sinh, đang trong thời kì cho con bú. Sản phẩm dùng cho phụ nữ trong thời kì cho con bú không có sữa, ít sữa, sữa loãng, tắc tia sữa và dùng cho người mẹ sữa nóng, sữa có mùi hôi, con bú chậm lớn.
PQA cốm lợi sữa
PQA Cốm lợi sữa - bầu sữa căng tròn con yêu bụ bẫm

PQA khẳng định chỗ đứng trong thị trường dược với hàng ngàn công ty, nhà thuốc, bệnh viện cũng như những bệnh nhân trên khắp mọi miền Tổ quốc tin tưởng phân phối sản phẩm, tiêu biểu như: 

 • Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vinapharma - TP Hồ Chí Minh;
 • Công ty CP Quốc tế Đồng Bằng Hải Dương, Công ty CP Dược phẩm Vũ Duy,
 • Công ty TNHH Dược phẩm Phương Bắc - Thái Nguyên;
 • Công ty TNHH thương mại Ana Pharm - Lâm Đồng.

Tại các quầy thuốc, nhà thuốc trên toàn quốc, và một số bệnh viện lớn như: 

 • Bệnh viện phụ sản Nam Định;
 • Bệnh viện Nhi Nam Định;
 • Bệnh viện phụ sản Cần Thơ;
 • Bệnh Viện sản nhi Sóc Trăng;
 • Bệnh viên nhi Hải Dương,
 • Bệnh viện sản nhi Ninh Bình...

Như vậy có thể thấy được rằng Dược phẩm PQA luôn cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, khẳng định thương hiệu dược phẩm tốt nhất không chỉ trong nước mà còn vững bước, chinh phục những mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế. Nếu như bạn đang gặp các bệnh mãn tính, đã sử dụng rất nhiều loại thuốc, sử dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không thấy hiệu quả có thể liên hệ trực tiếp tới Dược phẩm PQA theo tổng đài 0818.288.717 để được hỗ trợ.

Tác giả

Dược sĩ Đào Hạnh Dược sĩ Đào Hạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Y dược. Hiện tại, Dược sĩ Hạnh đang đảm nhiệm vai trò dược sĩ tư vấn và là người chịu trách nhiệm cung cấp kiến thức chuyên môn về những thông tin y khoa, bệnh học và các biện pháp chăm sóc sức khoẻ trên website của Dược phẩm PQA. Dược...
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Sứ mệnh "Chữa bệnh chữa vào gốc" của Dược phẩm PQA

Sứ mệnh "Chữa bệnh chữa vào gốc" của Dược phẩm PQA

Ngày đăng:27/12/2023, Bởi: Phạm Thị Thắm
“Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi, chữa vào ngọn trăm thứ rối bời” đây là nguyên tắc chữa bệnh của Thánh y Hải Thượng Lãn Ông được Dược phẩm PQA học tập, tiếp thu và làm theo, thể...
Xem chi tiết
Ký kết hợp tác toàn diện giữa Dược Phẩm PQA và Viện nghiên cứu Y Dược học Tuệ Tĩnh

Ký kết hợp tác toàn diện giữa Dược Phẩm PQA và Viện nghiên cứu Y Dược học Tuệ Tĩnh

Ngày đăng:19/09/2023, Bởi: Phạm Thị Thắm
Ngày 16/9 vừa qua, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác TOÀN DIỆN giữa Công ty Dược Phẩm PQA và Viện nghiên cứu Y Dược Cổ Truyền Tuệ Tĩnh đã được tổ chức long trọng đánh dấu những bước tiến...
Xem chi tiết
Lễ ký kết hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu Đông y

Lễ ký kết hợp tác cùng các chuyên gia hàng đầu Đông y

Ngày đăng:09/09/2023, Bởi: Phạm Thị Thắm
Ngày 1/7 vừa qua đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác chuyên gia với Thạc sĩ - Bác sĩ YHCT Nguyễn Đình Thục - Phó Chủ tịch, Tổng thư ký TW Hội Đông y Việt Nam và Thạc sĩ - Bác sĩ...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ

Dược phẩm PQA vinh dự nhận chứng chỉ FDA của Mỹ

Ngày đăng:25/06/2023, Bởi: Trần Quốc Tâm
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm bảo vệ sức khỏe đã đạt tiêu chuẩn và được cấp Giấy chứng nhận đã đăng ký với FDA Hoa Kỳ. Đây chính là...
Xem chi tiết
Kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Nam Y Việt Nam: Viết tiếp chặng đường Lương y như từ mẫu

Kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Nam Y Việt Nam: Viết tiếp chặng đường Lương y như từ mẫu

Ngày đăng:25/06/2023, Bởi: Trần Quốc Tâm
Nhân dịp kỷ niệm 03 năm thành lập Hội Nam Y Việt Nam 22/10/2017 – 22/10/2020, Lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo Hội cùng toàn thể các thầy thuốc, lương y tiêu biểu khắp cả nước đã có buổi trò...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA tự hào nhận giải thưởng "Thương Hiệu Vàng" 2022

Dược phẩm PQA tự hào nhận giải thưởng "Thương Hiệu Vàng" 2022

Ngày đăng:24/06/2023, Bởi: Phạm Thị Thắm
Ngày 27/11, Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái năm 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội VATAP phối hợp với Tạp chí Thương hiệu và Công luận, Tạp chí Thương hiệu và sản phẩm, đồng...
Xem chi tiết
0818 288 717
Zalo detail