CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Dược phẩm PQA không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Tác giả: Hòa Nguyễn
Tham vấn Y khoa:

Nhằm nâng cao trải nghiệm sản phẩm của khách hàng, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng của đội ngũ dược sĩ PQA. Dược phẩm PQA đã tổ chức lớp tập huấn 2 ngày với sự tham gia của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty.

Thấu hiểu được dược sĩ tư vấn chính là người tiếp xúc với khách hàng, người hỗ trợ khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đồng thời là người trực tiếp đồng hành tư vấn, chăm sóc mang lại sức khỏe tốt hơn cho khách hàng. Vì vậy, để giúp khách hàng có được sự hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm thì đội ngũ dược sĩ PQA chính là sợi dây kết nối quan trọng nhất.

Ngày 11/8 - 12/8/2022, Công ty CP Dược phẩm PQA đã phối hợp với CEO Phan Vui - Giám đốc công ty đào tạo PFN tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ chăm sóc khách hàng với toàn bộ cán bộ nhân viên công ty đặc biệt là các dược sĩ tư vấn.

Tập huấn chăm sóc khách hàng của Dược phẩm PQA

Đội ngũ dược sĩ PQA tham gia đào tạo nâng cao chất lượng tư vấn

Trong 2 ngày tham gia tập huấn, tất cả nhân viên công ty đã được lắng nghe những chia sẻ, những lời tư vấn hỗ trợ của CEO Phan Vui về kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi chọn lựa sản phẩm, dịch vụ của công ty.

CEO Phan Vui

CEO Phan Vui - Giám đốc công ty đào tạo PFN

Thông qua những trải nghiệm trao đổi thực tế, trải nghiệm thực hành 1-1, thực hành kết nối.  Tất cả mọi người đã nâng cao được khả năng lắng nghe khách hàng, giải quyết những mối quan tâm, lo lắng của khách hàng. Thể hiện được thái độ đồng cảm tựa như "bạn hiểu cảm giác, kỳ vọng và mong muốn của khách hàng".

nhân viên pqa thực hành

Đào tạo thực chiến 1 - 1 giữa dược sĩ PQA và chuyên gia

nhân viên pqa trả lời câu hỏi của giáo viên

Dược sĩ PQA hào hứng trao đổi học hỏi kỹ năng được chuyên gia chia sẻ

nhân viên pqa thực hành

Đào tạo thực hành kết nối giữa dược sĩ PQA và chuyên gia

Dược sĩ tham gia khóa huấn luyện đào tạo

Dược sĩ tham gia khóa huấn luyện đào tạo

Từ đó, hỗ trợ khách hàng tháo gỡ thắc mắc và giúp khách hàng có thể “Chữa bệnh chữa tận gốc”, đẩy lùi bệnh một cách triệt để. Phát huy tốt nhất “Khát vọng chữa bệnh cứu người – Cứu sống người chết đuối trên cạn” mà công ty luôn tâm huyết. 

giám đốc kinh doanh pqa phát biểu

Giám đốc Trần Thị Mỹ Linh đại diện Công ty Dược Phẩm PQA cảm ơn những chia sẻ hữu ích của chuyên gia

Nâng cao chất lượng tư vấn, chăm sóc để khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt chính là chìa khóa gắn kết khách hàng với công ty dài lâu. Dược phẩm PQA sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để tạo nên những giá trị khác biệt, đem lại trải nghiệm cách biệt giúp người bệnh cảm thấy hài lòng nhất khi tin tưởng chọn lựa sử dụng sản phẩm của PQA.


Có thể bạn quan tâm:

Tác giả

Hòa Nguyễn Quá trình công tác Tác giả Hòa Nguyễn có kinh nghiệm 9 năm trong biên tập nội dung sức khỏe, làm việc trong các lĩnh vực báo chí, truyền thông, PR. Từng cộng tác với nhiều tòa soạn báo trong chuyên mục sức khỏe, đảm nhiệm vị trí biên tập viên tại các tạp chí sức khỏe hàng đầu Việt Nam: Năm 2013: Làm...
Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Dược phẩm PQA “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” 
Dược phẩm PQA “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ” 
Ngày đăng:27/07/2022, Bởi: Phạm Thị Thắm
Chiều ngày 25/5, Ban lãnh đạo cùng Cán bộ Nhân viên của Dược phẩm PQA đã tới xã Hải Giang, huyện Hải Hậu và xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA tưng bừng khai trương văn phòng mới và chúc mừng năm mới 2022
Dược phẩm PQA tưng bừng khai trương văn phòng mới và chúc mừng năm mới 2022
Ngày đăng:29/01/2022, Bởi: Trần Quốc Tâm
Sáng ngày 14/1/2021 Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan vui mừng của toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên. Đây chính là bước đệm để...
Xem chi tiết
GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?
GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?
Ngày đăng:19/01/2022, Bởi: Trần Quốc Tâm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng là sản phẩm phẩm phải được sản xuất sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, đã thông qua kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm GLP và được bảo quản...
Xem chi tiết
0818 288 717