CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Học tập và làm theo lời dạy của Thánh Y Hải Thượng Lãn Ông

Dược phẩm PQA chung tay ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống COVID-19

Tác giả:
Tham vấn Y khoa:

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19". Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP Dược Phẩm PQA phát huy truyền thống đoàn kết "Tương thân, tương ái" của dân tộc, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bằng tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, cùng chung tay tham gia ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Dược phẩm PQA

Trong thời gian vừa qua Việt Nam chúng ta và các quốc gia khác trên thế giới đã phải gồng mình lên chống chọi với sự tàn phá của dịch bệnh Covid-19. Đây là đại dịch bệnh lớn nhất từ trước tới nay khiến cho số lượng người mắc bệnh và tử vong tăng liên tục từng giờ, từng ngày. 

Đặc biệt tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước diễn biến phức tạp, chủng mới của virus corona có khả năng phát tán rất nhanh và mạnh, làm cho số ca nhiễm mỗi ngày tăng cao, ảnh hưởng lớn phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với tinh thần phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội, các cán bộ công nhân viên Dược Phẩm PQA đã góp thêm nguồn lực tài chính, để giúp Quốc gia tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

dược phẩm PQA ủng hộ quỹ vacxin chống covid

Tấm lòng tập thể cán bộ công nhân viên Dược phẩm PQA đóng góp

Số tiền mà tập thể cán bộ công nhân viên Dược phẩm PQA đóng góp được là 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng) đã được chuyển tới Quỹ Vac-xin phòng chống COVID-19 của Chính Phủ. 

Với tất cả lòng biết ơn sâu sắc nhất, Lãnh đạo công ty xin trân trọng cảm ơn tất cả anh em cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA đã đồng lòng chung tay góp sức cùng đồng bào cả nước vì mục tiêu miễn dịch cộng đồng

Dược phẩm pqa chung tay ủng hộ quỹ vacxin covid 19

Dược phẩm pqa chung tay ủng hộ quỹ vacxin covid 19

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, chúng ta hãy tuân thủ “Thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ” của BỘ Y TẾ , cụ thể:

1 – KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

2 – KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

3 – KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

4 – KHÔNG TỤ TẬP đông người.

5 – KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.xn--vn-rma2251a/ được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được

HÃY GIỮ AN TOÀN CHO BẠN, GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19.


>>Xem thêm: Ngày hội những giọt máu hồng T3-2021 cùng CBCNV Dược phẩm PQA

Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?
GMP - GLP - GSP là gì? Dược phẩm PQA đã áp dụng tiêu chuẩn này trong sản xuất như thế nào?
Ngày đăng:07/04/2023, Bởi: Trần Quốc Tâm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng là sản phẩm phẩm phải được sản xuất sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn GMP, đã thông qua kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm GLP và được bảo quản...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA vui mừng du xuân Quý Mão 2023
Dược phẩm PQA vui mừng du xuân Quý Mão 2023
Ngày đăng:07/03/2023, Bởi: Phạm Thị Thắm
Mừng xuân Quý Mão 2023, Dược phẩm PQA đã tổ chức chuyến đi đặc biệt, lễ chùa đầu năm để cầu chúc bình an, may mắn, lộc phát cho toàn thể CBNV công ty và cầu một năm “thuận buồm xuôi gió”...
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật Chào mừng 8/3
Dược phẩm PQA tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật Chào mừng 8/3
Ngày đăng:06/03/2023, Bởi: Phạm Thị Thắm
Hòa mình cùng không khí Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2023), Dược phẩm PQA đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề "Phụ nữ là để yêu thương".
Xem chi tiết
Dược phẩm PQA chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Dược phẩm PQA chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày đăng:22/10/2022, Bởi: Phạm Thị Thắm
Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA đã tặng hoa chúc mừng các nữ dược sĩ, nhân viên đang công tác tại công ty. Bà Trần Thị Linh - Giám đốc công ty cùng...
Xem chi tiết
0818 288 717