CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
Với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền với công nghệ tiên tiến

Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp Y dược học Việt Nam 2020

Tác giả:
Tham vấn Y khoa:

Ngày 12/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến vì sự phát triển Y Dược Học Việt Nam tại chương trình Tự Hào Việt Nam, tổ chức tại Hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình được tổ chức nhằm vinh danh các nghệ nhân, doanh nhân, lương y, thầy thuốc, doanh nghiệp đã có những đóng góp vì sự nghiệp bảo tồn, phát triển nền y dược nước nhà. Tham dự chương trình gồm gần 100 doanh nghiệp đã có những thành tích tốt trong lĩnh vực y học năm vừa qua. 

Hình ảnh các doanh nhân, doanh nghiệp cùng lên nhận Giải thưởng Cống hiến

Các Doanh nhân, đại diện Doanh nghiệp nhận Giải thưởng Cống hiến 2020

Tại chương trình, thật vinh dự khi Công ty Cổ phần dược phẩm PQA được xướng tên trong danh sách doanh nghiệp nhận giải thưởng Cống hiến vì sự nghiệp phát triển Y Dược Học Việt Nam 2020. Giải thưởng nhằm khích lệ tinh thần dân tộc, biểu dương, ghi nhận thành tích của cá nhân, doanh nghiệp có thành tích phát triển nền y học dân tộc trong bối cảnh hòa nhập văn hóa, kinh tế. 

Video lễ trao giải cho công ty dược PQA

 

TGD Trần Mỹ Linh trên bục nhận giải thưởng

TGĐ Trần Mỹ Linh trên bục nhận giải thưởng

 Công ty Dược Phẩn PQA lên nhận giải Cống Hiến

Top 1 giải Cống hiến năm 2020

Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo bảo trợ, ủng hộ của Cục bản quyền tác giả - Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch; Hội Nghiên cứu Khoa học về Đông Nam Á Việt Nam; Viện Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Sản phẩm; Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa Doanh nhân Đông Nam Á cùng các doanh nghiệp đại diện. 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nền kinh tế suy giảm, các doanh nghiệp y dược trong gian khó vẫn sáng ngời y đức, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân. Cái tên PQA vang lên đầy tự hào, nhằm khẳng định vị thế, giá trị của mình trong nền y dược nước nhà. 

Trước giờ khai mạc chương trình

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp, PQA đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng Cống hiến. Từ tất cả các yếu tố đóng góp vào sự phát triển chung của y dược Việt Nam, chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn nhà máy sản xuất, độ uy tín của thương hiệu trên thị trường,... 

Bà Trần Mỹ Linh - Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Giải thưởng đã ghi nhận những nỗ lực trong suốt quá trình phát triển, xây dựng của Dược phẩm PQA. Thông qua giải thưởng này, đội ngũ y dược sĩ của PQA càng có thêm động lực để phấn đấu, làm việc hết mình vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà của PQA.”  

Hình ảnh TGĐ Trần Mỹ Linh sau lễ nhận bằng khen

Với triết lý kinh doanh dược phẩm xanh, ngay từ ngày đầu thành lập, PQA luôn tâm niệm chữa bệnh cứu người, lấy “Con người” là kim chỉ nam trong quá trình phát triển. 

Đặc biệt, Dược Phẩm PQA luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với quy trình sản xuất sản được kiểm soát chặt chẽ trong tất cả các khâu. Nhà máy của PQA đạt tiêu chuẩn GMP-WHO - Nhà máy thực hành sản xuất tốt. 

Kế thừa và phát huy từ những bài thuốc của nền y dược cổ truyền dân tộc để lại, kết hợp cùng công nghệ hiện đại, các sản phẩm của PQA đều được các chuyên gia y khoa đánh giá cao. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã vinh dự đạt các giải thưởng Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng, Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ tin cậy,.... 

Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, cho tới nay, tất cả các sản phẩm của PQA đều được phân phối tại hầu hết các nhà thuốc trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Chính nhờ sự ủng hộ, tin cậy của khách hàng đã làm nên thành quả xuyên suốt 10 năm qua. 

Trước cửa bảo tàng Hồ Chí Minh

Kết thúc chương trình, giai điệu quen thuộc của bài hát “Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi” vang lên. Hi vọng đúng như lời bài hát “Bao nhiêu con người chung tay xây đời vì một Việt Nam sáng tươi” Dược Phẩm PQA luôn nỗ lực không ngừng, phát huy thế mạnh của mình trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà. Góp phần vào sự phát triển nền y học Việt Nam, tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, Dược phẩm PQA sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. 

Bình luận bài viết
(*) Thông tin bắt buộc

Bài viết liên quan

Xem tất cả
Dược phẩm PQA: Lịch sử hình thành và sứ mệnh "Chữa bệnh chữa tận gốc"
Dược phẩm PQA: Lịch sử hình thành và sứ mệnh "Chữa bệnh chữa tận gốc"
Ngày đăng:10/06/2021, Bởi: PQA
Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên...
Xem chi tiết
Chính sách và quy định chung - Dược Phẩm PQA
Chính sách và quy định chung - Dược Phẩm PQA
Ngày đăng:21/05/2021, Bởi: PQA
Những chính sách và quy định chung của Công ty Dược Phẩm PQA
Xem chi tiết
Hội thảo khoa học: Hỗ trợ Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
Hội thảo khoa học: Hỗ trợ Thông thoáng đường thở cho người hen suyễn
Ngày đăng:28/12/2020, Bởi: Trần Quốc Tâm
Hen suyễn là căn bệnh phổ biến không phân biệt lứa tuổi, độ tuổi mắc phải bệnh. Mỗi khi trái gió trở trời thì triệu chứng của bệnh hen suyễn lại trở nên nặng hơn tạo thành rào cản lớn...
Xem chi tiết
Kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Nam Y Việt Nam: Viết tiếp chặng đường Lương y như từ mẫu
Kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Nam Y Việt Nam: Viết tiếp chặng đường Lương y như từ mẫu
Ngày đăng:25/12/2020, Bởi: Trần Quốc Tâm
Nhân dịp kỷ niệm 03 năm thành lập Hội Nam Y Việt Nam 22/10/2017 – 22/10/2020, Lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo Hội cùng toàn thể các thầy thuốc, lương y tiêu biểu khắp cả nước đã có buổi trò...
Xem chi tiết
GMP - WHO là gì? Tiêu chuẩn GMP - WHO trong ngành sản xuất dược phẩm
GMP - WHO là gì? Tiêu chuẩn GMP - WHO trong ngành sản xuất dược phẩm
Ngày đăng:24/09/2020, Bởi: PQA
GMP - WHO là thuật ngữ rất quen thuộc và phổ biến trong lĩnh vực sản xuất. GMP là một tiêu chuẩn bắt buộc mà một doanh nghiệp sản xuất dược phẩm phải tuân thủ. Vậy tiêu chuẩn GMP - WHO là gì?...
Xem chi tiết
Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin
Ngày đăng:24/08/2020, Bởi: PQA
Chính sách chung của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA
Xem chi tiết
0818 288 717